- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านม่อนม่วน

รีวิว บ้านม่อนม่วน
รีวิวที่พูดถึง
ทานข้าวบนดอยกับร้านมิชลิน
เที่ยวบนม่อนแจ่ม แวะทานกลางวันที่ร้านม่อนม่วน ถึงร้าน 14:00 น. แล้ว แต่ยังมีหมอกให้ชมอยู่เลยค่ะ อาจจะเพราะมีฝนตกพร่ำ ๆ จากทางเข้าม่อนม่วนให้เดินเข้ามาตามทางเรื่อย ๆ เลยค่ะ มาตอนแรกแอบตกใจนิดนึงว่าร้านเปิดไหม เพราะไม่เจอพนักงานเลยค่ะ คือตัวร้านอยู่ด้านใน วิวสวยงาม ที่นั่งมีพอสมควร วันที่ไปเจอแต่นักท่องเที่ยว น้องพนักงานบริการไว อาหารรอพักนึง แต่ถ้ามาก็มาครบทุกจานเลยค่ะ รสชาติอาหารผสมกับบรรยากาศ...อ่านต่อ
ร้านอาหาร Michelin Guide บรรยากาศในร้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ โอบล้อมด้วยขุนเขา วิวพาโนรามา มีที่นั่งทั้ง indoorและ out door
บรรยากาศเงียบสงบ อากาศเย็นสบายผู้คนไม่พลุกพล่าน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย เป็นเมนูอาหารไทยและอาหารเหนือไสตล์โฮมเมด การันตีความอร่อยด้วย Michelin Guide 3 ปีซ้อน 2020 2021 2022 เมนูแนะนำ คือ ซี่โครงหมูอบตะไคร้ สลัดน้ำฟักทองดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารบ้านม่อนม่วน 🍃
ร้านอาหาร บ้านม่อนม่วน 🍃 อ.แม่ริม ขึ้นไปทางผ้านทางม่อนแจ่ม เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก ละครดังก็มาถ่ายทำที่นี่ค่ะ ราคาอาหารก็ไม่ถือว่าถูก รสชาติก็พอได้ถ้าเทียบกับราคา แต่บรรยากาศดีมากกกก ถ่ายรูปได้สวยๆทั้งนั้นเลยคะ มีร้านคาเฟ่ในตัว 🍰ดูเพิ่มเติม
ร้านได้ มิชลิน ปี 2020, 2021
ร้านได้ มิชลิน ปี 2020, 2021 วิวดี ชั้นบน มีมุมถ่ายรูป สวย มีมุมคาเฟ่ สั่งมาชิม 1.สตอเบอรี่นมสดปั่น 130฿ แก้วไม่ใหญ่ เอาจริงๆ ไม่ค่อยชอบมาก 2.มัชฉะชาเขียว เย็น 85฿ ไม่ได้ว้าว สำหรับเมนูเครื่องดื่ม 3.ซี่โครงหมูอบตะไคร้ 280฿ จานนี้ได้รางวัลมิชลิน ซี่โครง ชิ้น ขนาด 6 นิ้ว เนื้อยุ่ยๆ นุ่ม รสชาติดีกินกับน้ำจิ้มแจ่วที่มาคู่กัน 4.กุ้งกระเทียมพริกไทย 200฿ กุ้งสด เสริฟ กับผักสลัด 5.Red vel...อ่านต่อ
เป็นทั้งร้านอาหาร และมีที่พักอยู่จำนวนไม่มาก (ไม่ค่อยมีคนรู้) แต่ที่คนรู้ก็คือ วิวดีมากๆ และไม่พลุกพล่าน ไม่ต้องขึ้นไปถึงยอดม่อนแจ่ม ที่ทางขับรถไป จะชันกว่านี้มาก อาหารดี บริการดี มีหลายอย่างเลย ที่พักดีมากๆ ตื่นเช้ามา เห็นหมอก อากาศเย็นๆ อยากให้มาลองกันดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี สบายๆ เหมาะมาทานเป็นครอบครัว
ใครได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ เราจะพาขึ้นดอยไป "ชิม&ชิล" กันดีกว่า วันนี้ไปนั่งกินข้าวที่ร้าน "บ้านม่อนม่วน" อยู่ที่ อ.แม่ริม ก่อนถึงม่อนแจ่มนิดเดียว⛰ ช่วงนี้อากาศเริ่มดี ขึ้นดอยไปฟินกับบรรยากาศดีๆ พักผ่อนสมองให้ปลอดโปร่งกันสักหน่อยดีกว่า ขับรถขึ้นไปเที่ยวม่อนแจ่ม🚙 แล้วแวะกินอาหารกันที่บ้านม่อนม่วน ที่มีเสริฟทั้งอาหารอร่อยๆ😋 และวิวฟินๆ⛰ บ้านม่อนม่วนมีที่พักด้วยนะ แต่ตอนแอดไป ไม่แน่ใจเหมืนกันว่าที...อ่านต่อ