รีวิว Waraporn Salapao ปตท.พุทธมณฑล สาย 3

Warich Nathtigoon
3 มิ.ย. 2024
ฮะเก๋ากับขนมจีบปู ของว่างตอนบ่ายวันหยุดแสนสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บ๊ะจ่าง, ขนมจีบปู, ฮะเก๋า

หาของว่างมื้อบ่ายแบบง่ายๆก่อนขับรถกลับ บรรยากาศ - ร้าน “วราภรณ์ ซาลาเปา” ในปั๊ม ปตท พุทธมณฑลสาย 3 ห้องเดียวเล็กๆ โต๊ะนั่งแบบบาร์ง่ายๆริมกระจก ในร้านห้องแอร์เย็นสบาย นั่งกินแบบง่ายๆ ทั้งติ่มซำ ซาลาเปา ข้าวจานเดียว และเครื่องดื่มมีให้เลือกสั่งตามชอบ พนักงานในร้านพร้อมบริการอุ่นนึ่งเสิร์ฟร้อน ราคา - เราสั่งติ่มซำไป 2 อย่างวันนี้ จ่ายไป 84 บาท รสชาติ - วันนี้เราสั่งมา 2 อย่าง ทั้งคู่เสิร์ฟอุ่นร้...อ่านต่อ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย