รีวิว Setto@Mercury Ville Childlom

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เริ่มต้นเพียง 89 บาทเท่านั้น! "Setto" เสิร์ฟอาหารเซตราคาเบ๊า เบา
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ทงคัตซึ, คัตสึโทจิ, คุโรบูตะกิมจินาเบะ

สิ้นเดือนแต่กระเป๋าเริ่มกรอบแล้ว!!! ใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นน้องหลุมดำขอแนะนำ "Setto" (เซตโตะ) ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Mercury Ville ชิดลม เพิ่งเปิดได้เดือนที่แล้วเองค่ะ เราเดินผ่านร้านก็แวะขอดูเมนูกับราคาหน่อย เห็นราคาที่แอบดูสวนทางกับเมนูแล้วก็รู้สึกสนใจ เพราะราคาดูถนอมใจมากๆ ยิ่งพี่พนักงานหน้าร้านเชิญชวนให้เดินเข้าร้านแล้ว งานนี้ขอลองของใหม่สักหน่อย!!! โดยคอนเซ็ปต์หลักๆ ของ "Setto" คือ “New c...

อ่านต่อ »

18 Likes1 Comment
Share
10 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานกันแบบ Quick meal
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นทงคัทสึ

ร้านอาหารญี่ปุ่น มาทานกันรวดเร็วแบบมื้อเที่ยง ในห้างเมอร์คิวรี่วิวล์ มีโปรโมชั่นอาหารกลางวันที่ให้เลือกด้วยราคาที่จูงใจ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีเมนูA la cart และ Set เมนูที่ให้เลือกหลากหลาย วันนี้มาลองรายการชุดเซ็ทอาหารกลางสัน พร้อมโปรโมชั่น วันนี้ลองทางชุดข้าวหน้าไข่ข้นไก่ทอด - สามารถเลือกเมนูข้างเคียงได้ เช่น ปลาเล็กทอดกรอด เห็ดเข็มทองทอดกรอบ ไข่ตุ๋น โดยรวมอาหารคุณภาพโอเคค่ะ โปรโมชั่...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราคาเป็นมิตรหน่อย(เทียบกับร้านอื่นในตึกนี้) รสหวานค่ะ
เมนูเด็ด:คัตสึโทจิเซ็ต

ร้านนี้อยู่ในเมอคิวรี่วิลค่ะ ปกติคนจะไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นวันทำงานแล้วฝนตกหละก็มื้อเที่ยงคนเพียบ เพราะพนง.แนวนี้จะหลบฝนเข้ามาทานในเมอคิวรี่วิลค่ะ เราก็ด้วย^^ สำหรับร้านนี้ก็เน้นอาหารญี่ปุ่นง่ายๆเป็ฯเซ็ตๆซึ่งราคาบนเมนูนี่รวมvat sc เรียบร้อยแล้ว ไม่บวกอะไรอีกแล้วค่ะ อาหารกินคำแรกๆอร่อยใช้ได้ค่ะ คัตสึโทจิของเราหมูหนา ไม่เหนียว ไข่ขาวนุ่มๆไข่แดงไม่สุก น่ากินเชียว น้ำซอสก็เยอะดีไม่แห้งแล้ง ปร...

อ่านต่อ »
Setto@Mercury Ville Childlom

5 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งเป็นเซตราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:สุกี้หมูคุโรบุตะ, ราเมน, เซตข้าวเทมปุระรวม, เซตหมูทงคัทซึ, หมูผัดกิมจิ, คุโรบูตะกิมจินาเบะ, ข้าวหน้าหมูสไลด์, ข้าวไข่ข้นทงคัทสึ

ร้านอยู่ที่ตึกเมอร์คิวรี่ ตรงข้ามเซนทรัลชิดลม ในตึกมีร้านอาหารให้เลือกพอประมาณ ตอนพักเที่ยงร้านนี้คนค่อนข้างเยอะค่ะ อาหารจะเป็นเซตๆ ทานกันคนละเซตอิ่มไปยันเย็นเลยค่ะ ปริมาณให้พอดีสมกับราคา บริการโอเคอยู่ในเกณฑ์มาตราฐาน รสชาติอาหารทานได้ ไม่ได้อร่อยตาโตรุกวาวขนาดนั้น แต่มันสมก็ราคา ทำให้คนออฟฟิศนิยมทานร้านนี้กันมากค่ะ เซตๆนึก ราคา 139 ,159,179,199 บาท ซึ้งเป็นราคาที่พนักงานจ่ายกันไหว และเมนูก็ม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาโอเคนะ
เมนูเด็ด:ชาเขียว, สลัดผัก, หมูผัดกิมจิ, ข้าวหน้าหมูสไลด์

เซ็ตโตะ เมอรี่คิง ไม่คุ้นชื่อเพิ่งแวะครั้งแรก ก็โอเคนะ สั่งชุดหมูผัดกิมจิ ในเช็ตมี ข้าวสวย หมูผัดกิมจิ กิมจิ สลัดผัก ซุปมิโซะ ราคา 169 บาท กับชาเขียวข้าวคั่ว 39 บาท รีฟิล ปริมาณ รสชาติ ราคาก็สมเหตุสมผล

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
Setto @ Mercury Ville Childlom
เมนูเด็ด:เซตหมูทงคัทซึ, ข้าวไข่ข้นทงคัทสึ

มาทำธุระแถว ชิดลม เลยมาเดินเล่นใน เมอร์คิวรี่วิว หาอะไรกินลงท้อง เดินๆอยู่ได้ใบปลิว ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ชั้น3 ชื่อร้าน Setto น่าลองดีเหมือนกัน เผื่อมีโปรโมชั่นอะไรดีๆ ฉลองเปิดร้านใหม่ ร้านยังไม่ค่อยมีคนเยอะ ที่นั่งสบายๆไม่แออัด บรรยากาศใช้ได้อยู่ ราคาไม่แรงด้วยนะ ที่สำคัญ ไม่มีบวก Service Charge เพิ่ม ราคาอาหารคือ ราคาที่ Net แล้ว

ดูเพิ่มเติม »
Setto@Mercury Ville ChildlomSetto@Mercury Ville Childlom

1 Like0 Comment
Share
21 พ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นย่านกลางใจเมือง อร่อย ไม่มี service charge
เมนูเด็ด:คัตสึโทจิ, ข้าวหน้าหมูสไลด์

ปกติ 2-3 เดือนจะแวะมาเดิน Mecury ที วันนี้ได้โอกาสลองร้านใหม่ ร้านนี้ก็มีบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นอยู่บ้าง เราชอบภาพที่ใช้ตกแต่งร้าน สำหรับเมนูอาหาร ก็เหมือนกับร้านญี่ปุ่นทั่วไป ต้องมาวัดกันที่ รสชาติอาหาร มากัน 2 คน สั่งไป 3 อย่าง ข้าวหน้าหมูสไลด์, คัตสึโทจิเซต, ทาโกะยากิ ทั้งสามเมนูรสชาติอร่อยเลยนะ น้ำซุปในคัตสึโทจิดีมากเลย ตัวข้าวหมูสไลด์ก็นุ่มตุ๋นได้เข้าเนื้อมีรสชาติ ส่วนทาโกะเราว่าไม่เด่นมา...

อ่านต่อ »
Setto@Mercury Ville Childlom

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม
Yashima
Yashima
ครัวลุงเคน
ครัวลุงเคน
CoCo ICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7
CoCo ICHIBANYA เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7
Coco Ichibanya เอสพานาด รัชดาภิเษก ชั้น B
Coco Ichibanya เอสพานาด รัชดาภิเษก ชั้น B