รีวิว Taiyo Sushi

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดเล็กแต่มีคุณภาพพอตัว บริการแบบเป็นกันเอง หาที่จอดรถยากหน่อย ในตอนกลางวัน ห้องน้ำสะอาด พนักงานไม่ค่อยแนะนำเมนู หรืออำนวยความสะดวกต่างพวกโปรโมชั่นของร้าน หรือแม้แต่เรื่องส่วนลดค่าที่จอดรถในดิโอลด์สยามแบะแม้แต่เจ้าของร้านบอกแล้ว พนักงานก็ไม่ลดให้ น้ำชาต้องขอแม้จะสั่งในเซ็ทที่มีชาแถม พนักงานสวนทางกับเจ้สของร้านสุดๆ เจ้าของร้านบริการดีมากไป ใส่ใจดีมากประทับใจ ทั้งคุณแม่และคุณลูกช...

อ่านต่อ »
Taiyo SushiTaiyo SushiTaiyo Sushi

38 Likes4 Comments
Share
2 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ซูชิอร่อยแล้วก็สดมาก🍣🍥🍚
เมนูเด็ด:แซลมอนโรลสไปซี่เทมปุระ, Salmon King##1, แซลมอน##1

ได้มาทานนอกสถานที่นะคะมีบริการรับจัดเลี้ยงด้วย🍣ปลาดิบทุกอย่างเลยโดยเฉพาะหอยโฮตาเตะ🍥อร่อยมากหนึบหนับ 🍣ซาซิมิดีมากค่ะอร่อยทำสดๆใหม่ๆ ข้าวปั้นก็ทำมาจากข้าวที่ดีของญี่ปุ่น วาซาบิเผ็ดร้อนถึงใจค่ะ🍚 ชอบที่สุดก็คือแซลมอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Taiyo SushiTaiyo SushiTaiyo Sushi

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ อาหารรสชาติดี ราคาปานกลาง อยู่ในเรทที่จับต้องได้ อาหารมีเมนูไม่มาก แต่ก็รสชาติดี เลือกวัตถุดิบดี

แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็ใส่ใจในวัตถุดิบ ใช้ของมีคุณภาพ เชฟมีความตั้งใจสูง รักการบริการดี เมนูที่ชอบ ซาชิมิ ปลาแซลมอน ท้องแซลมอน สดดี ซาชิมิปลาทูน่า ซาชิมิซาบะดอง หอยเชลล์ คุณภาพดี แซลมอนย่าง ราดซอสเทริยากิ หรือย่างเกลือ ดีทั้งสองแบบ เนื้อชุ่มฉ่ำ หนังปลากรอบ อร่อย ชอบ โชยุ ทางร้านปรุงรสเอง รสชาติเข้มข้น ไม่เหมือนที่อื่น ซุปมิโสะ เติมได้ รสชาติอ่อนไปหน่อย มีเมนูอีกหลายอย่าง ต้องค่อยๆ มาชิม ถ้า...

อ่านต่อ »
ซาชิมิแซลมอน กับ ซาชิมิซาบะดองซาชิมิทูน่าTaiyo Sushi

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารดีกว่าที่คาดไว้มากๆ

เอาจริงๆตอนแรกที่เพื่อนชวน ก็งงๆอยู่หน่อยว่าแถวนั้นจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นเหรอ เสิชวงในก็มีคนรีวิวแค่ 3 รีวิว แต่เพื่อนตั้งใจไปกินก็เลยตกลงไปด้วย •ไปถึง ร้านตกแต่งโอเค ดูดีเลยนะ อยู่หัวมุมทางเข้าซอยพอดี ร้านแต่งโทนดำ •เข้าไปถึง ไม่มีคนในร้านเลยอะ 55 ไปช่วงเที่ยงพอดีแต่เป็นวันอาทิตย์ ฝนตกด้วยคนคงอยู่บ้านอะนะ •เราอยากจะเซฟ(ทั้งเงินและตัวเอง) เลยสั่ง lunch set (200บ.) แบบถูกๆละกัน แล้วก็สั่งโรลปลาไห...

อ่านต่อ »
Lunch Setเครื่องแน่น อร่อยดีแต่ข้าวแข็งไปใหญ่มาก

5 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่รอมานาน
เมนูเด็ด:Salmon Spicy Tempura Roll##1

คือแถวนี้ไม่ค่อยมีร้านอาหารญี่ปุ่นนะ พอเดินผ่านเจอนี่ดีใจมาก รีบพาท่านแม่มาลองเลย ต้องบอกว่าไม่ผิดหวัง แซลมอลสดดี ท้องปลาหนึบมันใช้ได้ แซชมอลสไปซี่เทมปุระโรลนี่ดีงาม ซอสเปรี้ยวอมเผ็ดนิดๆเข้ากันดีกับแป้งเทมปุระกรุบๆ คือชอบมาก สลัดอโวคาโดนี่ก็อโวคาโดจริงจัง น้ำสลัดงาแบบญี่ปุ่น เปรี้ยวอมหวานกำลังดีค่ะ ชาเขียวรีฟิลไม่ฟรีนะคะ แต่มิโซะฟรีค่ะ มาถึงก็เสิร์ฟมิโซะก่อนเลย หักคะแนนความหลากหลายของชนิด...

อ่านต่อ »
Salad AvocadoSalmon And Toro

2 Likes0 Comment
Share
8 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
แซลมอนสด น้ำชาเขียวฟรี ซุปฟรี ของหวานฟรี บริการเอาใจใส่มาก
เมนูเด็ด:แซลมอน##1

ร้านนี้อยู่ใกล้ดิโอลสยาม หาที่จอดรถข้างทางต้องระวังโดนใบสั่ง ร้านพึ่งเปิดใหม่มีโปรลด 15% จนถึงหมดกินเจ พนักงานเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ปลาดิบสดอร่อย แถมชาเขียวฟรี ซุปมิโสะฟรี และของหวานฟรี วันนี้ลองแซลมอนซาซิมิ, ข้าวหน้าแซลมอนกริล และแก้มปลาฮามาจิชิ้นเป้ง และเกี๊ยวซ่าทั้งหมด 688 เอง แนะนำให้มาลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
Taiyo SushiTaiyo SushiTaiyo Sushi

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊เปี๊ยกซีฟู้ด เจริญรัถ6
Ad ·
เจ๊เปี๊ยกซีฟู้ดเจริญรัถ6
คนรักซีฟู้ดปักหมุด! กุ้งอบวุ้นเส้นจานเด็ดโดน ทั้งหอยปูปลาก็ชวนเคลิ้ม
3.5
26 รีวิว฿฿฿
Babble & Rum โรงแรมริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ
Ad ·
Babble & RumRiva Surya Bangkok Hotel
กินอาหารฟูลคอร์สสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา นำมาด้วยราวิโอลีทรัฟเฟิล
4.3
8 รีวิว฿฿฿฿