รีวิว STEAK SUPTAR

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราไก่กรอบ, ข้าวอบทะเล, ข้าวผัดซุปตาร์, ไข่คอนโด

จะบอกว่าร้านนี้อร่อยทุกเมนูก็อาจจะเว่อร์ไป เพราะจริงๆ เราเพิ่งเคยชิมแค่เมนูข้าว ยังไม่เคยชิมสเต็กแล้วก็เมนูเส้นๆ เลย แต่เอาเป็นว่าคราวนี้มากินกันหลายคน สั่งมาหลายเมนู ก็อร่อยทุกเมนูเลย ราคาก็ไม่แพง คุณภาพและปริมาณอาหารถือว่าคุ้มค่ามาก เมนูที่เราชอบมากที่สุด คือข้าวอบทะเล เครื่องทะเลที่ใส่มาจะมีกุ้ง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ แต่เราไม่กินหอย เลยให้เค้ามาแต่กุ้งกับปลาหมึก โดยเค้าจะเอาเครื่องต่างๆ ไป...

อ่านต่อ »
ราคา 65 บาทราคา 85 บาทราคา 85 บาท

5 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ฝากท้องได้ที่สามย่าน

คนในร้าน อัธยาศัยดีมาก กล่าวต้อนรับ แนะนำอาหารดีมาก ภายในร้านค่อนข้างแน่นนิดนึง -อาหาร ชาชูหมูกรอบ ชิ้นหนาพอประมาณ หนังกรอบอร่อยดี เป็นอีกร้านในสามย่านที่ มาฝากท้องได้ เสียดายวันนี้มาทำธุระ เลยได้ชิมแค่เมนูเดียว ไปตามเก็บแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
STEAK SUPTARSTEAK SUPTAR

2 Likes0 Comment
Share
7 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเด็ดแถว U-Center

ร้านเล็กๆ อยู่ในซอยจุฬา48 แถวๆ U-Center มีโต๊ะนั่งไม่มาก ร้านค่อนข้างจำกัด ถ้ามาเวลาเที่ยงอาจจะต้องรอคิวหน่อย มาลองไข่คอนโด เห็นรีวิวมาเยอะ พอมาลองจริงก็โอเค กินได้อยู่ แต่อาจจะเลี่ยนไปหน่อย สไตล์ไข่เจียวกรอบๆอบน้ำมันนิดๆ กินคำแรกๆจะฟินอร่อยมาก สุดท้ายกินไม่หมดเพราะเลี่ยนเกิน แต่อันนี้แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวไข่คอนโด

0 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ตามสั่ง ส่งถึงบ้าน

Steak SUP TAR ร้านเล็กๆ แถว U Center คงหาเจอไม่ยาก แต่ไม่แน่ใจจะหาที่นั่งได้ไหม ใช้บริการไลน์แมน แน่นอนกว่า แค่จิ้มสั่ง นั่งรอ เดี๋ยวก็ได้กิน ราคาปรับขึ้นจากในเมนูเกือบทุกรายการ ... บรรดากะเพรา ผัดขี้เมา รสชาติจัดจ้านดี / หมึกสดหวาน กุ้ง(แช่แข็ง)กรอบดึ๋ง / หมูย่างในผัดสปาฯ อร่อยแบบกิน Steak / คั่วไก่พอได้ ... ถ้ารู้ก่อนว่า "ไก่ทอด" ใช้เนื้อหน้าอก ก็จะไม่สั่ง อ่ะ เรียงลำดับความอร่อย ตามความชอบ...

อ่านต่อ »
STEAK SUPTAR60.-60.-

10 Likes2 Comments
Share
26 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเล็กแต่อาหารรสชาติไม่เล็ก

อีกหนึ่งในร้านเล็กๆที่เป็นขวัญใจของย่าน u center เป็นร้านสเต็กที่รสชาติดีเกินราคา พี่ที่เป็นเจ้าของและเป็นพ่อครัวจะคอยมีเมนูใหม่ๆ มาเสมอๆ ทำให้ขาประจำที่มากินที่ร้านไม่ค่อยเบื่อและด้วยอัธยาศัยของเจ้าของร้านที่ดี+รสชาติที่แจ่ม ร้านนี้เลยมีขาประจำเยอะทั้งๆที่เป็นห้องแถวเล็กๆ ส่วนใหญ่ถ้าสั่งสเต็กต่างๆ จะเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่เป็นขนมปังกระเทียม1ชิ้น และเฟรนฟรายที่ทางร้านทำขึ้นเองกับซอสมายองเนส...

อ่านต่อ »
STEAK SUPTARSTEAK SUPTARSTEAK SUPTAR

3 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หาสเต๊กราคาย่อมเยาว์แถวจุฬา แต่ไม่เหมาะกับมาเยอะๆ เพราะร้านไม่ใหญ่มาก
เมนูเด็ด:น้องใหม่

เมนูสเต๊กเด็กเนิร์ด เป็นไก่ทอดสไปซี่โปะชีส รสชาติใช้ได้ คล้่ายๆนักเก็ตของเคเอฟซี ส่วนเมนูน้องใหม่ เป็นไก่ หมู ไส้กรอกรวมกัน เยอะมว๊ากกกก รสชาติหมูกรอบอร่อยดี ไก่ก็หอม ไส้กรอกกลิ่นรมควันกรอบกรุบๆ เมนูสุดท้ายซุปเห็ด รสชาติหอม ไม่เลี่ยน ซดเพลินๆ ค่าเสียหายทั้งหมด 372 บาท รวมน้ำแล้ว คุ้มจ้ะบอกเลย

ดูเพิ่มเติม »
STEAK SUPTARSTEAK SUPTARSTEAK SUPTAR

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2018

ร้านเล็กๆ​ ที่รสชาติ​ไม่เล็กนะจ้ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Terrace Dontum
Terrace Dontum
สเต็กลุงหยิกบางแสน
สเต็กลุงหยิกบางแสน
ซิ่งฝู คิทเช่น
ซิ่งฝู คิทเช่น
ข้าวผัดกูรู
ข้าวผัดกูรู
VT แหนมเนือง พระราม 5
VT แหนมเนือง พระราม 5