รีวิว STEAK SUPTAR

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เป็น"ซุปตา"ต้องรอ คนแน่น รสชาติใช้ได้

จริงๆร้านนี้เปิดมานานหลายปีพอสมควรแล้วค่ะ เพื่อนๆก็มาทานกันบ่อย แต่ส่วนตัวยังไม่เคยมาทานสักที ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ลอง ร้านนี้อยู่ภายในสามย่าน ใกล้ๆ หอพักยูเซนเตอร์ค่ะ เป็นร้านตึกแถวเล็กๆมีขั้นเดียว โต๊ะมีไม่มาก บางครั้งต้องรอคิวค่ะ ซึ่งเมนูที่ร้านนี้จะมีทั้งข้าว สปาเกตตี้และสเต๊ก มีเมนูมากพอสมควร วันนี้เราสั่งเป็นสเต๊กหมูกับไส้กรอกเยอรมัน หมูเล็กไปหน่อย รสชาติธรรมดา ซอสเข้มข้นพอใช้ได้ ...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านตามสั่งริมรั้วจุฬา

ร้านอาหารตามสั่งร้านเล็กๆ ร้านเล็กจริง นั่งได้ราวๆ 10 กว่าคนเท่านั้น แต่ไม่ได้อึดอัดจนนั่งไม่ได้นะคะ ตาลมาช่วงบ่ายโมง ยังมีคนนั่งเต็มอยู่เลย ตาลมาต้องยืนรอโต๊ะแปปนึงค่ะ อาหารเป็นอาหารตามสั่งที่เค้าจะมีเทคนิคการตั้งชื่อ มิกซ์ให้มันเก๋ๆ หน่อยตามสไตล์ร้านข้าวใกล้มหาลัย อาทิ ข้าวผัดซุปตาร์ ข้างพะแนงไก่ทอด ตาลสั่งข้าวกระเพราไก่ทอดค่ะ อาหารมาข้าวสวย ราดด้วยไก่ทอดคลุกผัดเบาๆ กับพริก กระเทียม ใบกะเพร...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
8 ต.ค. 2013
photo
3 check-ins
Quality Review
สเต็กซุปตาร์ให้คุณมากกว่าอาหารธรรมดา

วันนี้มื้อเย็นไปทานร้านที่น้องคนนึงแนะนำเลยลากเข้าวงในไปด้วยเลยฮ่าๆๆ สามย่านเป็นถิ่นที่รัตค่อนข้างคุ้นตั้งแต่เด็กจนจะแก่แล้วแต่ก็ยังสู้น้องเค้าไม่ได้เลย ร้านสเต็กซุปตาร์เป็นร้านเล็กๆรองรับลูกค้าได้ประมาณ 15 คนเท่านั้น รวมนั่งนอกร้านแล้ว ราคาอาหารเริ่มต้นจานละ 45 - 100 บาท บริการอาหารไทยตามสั่งที่มีในเมนู เช่นข้าวกระเพราไก่(ไก่นัทเก็ต) ข้าวไข่ข้นกุ้ง แฮม หรืออาหารจานพิเศษที่ใครๆก็รู้จักกันในชื...

อ่านต่อ »
STEAK SUPTAR

17 Likes2 Comments
Share
17 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็กจานใหญ่ สำหรับ มื้อเช้า
เมนูเด็ด:สเต็กหมู+สปาเกตตี้

สเต็กจานใหญ่สำหรับมื้อเช้า กับร้าน "สเต็กซุปตาร์" ร้านนี้อยู่ตรงสามย่านครับ เดินเข้ามาทางจุฬา 42 ก้ได้ครับ ร้านนี้อยู่บนจุฬา 48 ครับ เดินเข้ามาก่อนถึงร้านของหวานครับ จะเจอร้านนี้ บรรยากาศ ร้านเป็นแบบ 1 คูหาครับ ไม่ใหญ่มาก ผมมาถึงร้านนี้ประมาณ 10.30 น. ตอนเช้า ร้านน่าจะเปิดได้ไม่นานครับ ยังไม่มีลูกค้ามาวันนี้เลยครับ ร้านน่าจะจุคนได้ประมาณ 15 คน ร้านไม่ใหญ่มาก ผมเดินมาตอนเย็นคนเต็มตลอดครับ บา...

อ่านต่อ »
STEAK SUPTARSTEAK SUPTARSTEAK SUPTAR

14 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ตามสั่ง ส่งถึงบ้าน

Steak SUP TAR ร้านเล็กๆ แถว U Center คงหาเจอไม่ยาก แต่ไม่แน่ใจจะหาที่นั่งได้ไหม ใช้บริการไลน์แมน แน่นอนกว่า แค่จิ้มสั่ง นั่งรอ เดี๋ยวก็ได้กิน ราคาปรับขึ้นจากในเมนูเกือบทุกรายการ ... บรรดากะเพรา ผัดขี้เมา รสชาติจัดจ้านดี / หมึกสดหวาน กุ้ง(แช่แข็ง)กรอบดึ๋ง / หมูย่างในผัดสปาฯ อร่อยแบบกิน Steak / คั่วไก่พอได้ ... ถ้ารู้ก่อนว่า "ไก่ทอด" ใช้เนื้อหน้าอก ก็จะไม่สั่ง อ่ะ เรียงลำดับความอร่อย ตามความชอบ...

อ่านต่อ »
STEAK SUPTARSTEAK SUPTAR

10 Likes2 Comments
Share
7 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเด็ดแถว U-Center

ร้านเล็กๆ อยู่ในซอยจุฬา48 แถวๆ U-Center มีโต๊ะนั่งไม่มาก ร้านค่อนข้างจำกัด ถ้ามาเวลาเที่ยงอาจจะต้องรอคิวหน่อย มาลองไข่คอนโด เห็นรีวิวมาเยอะ พอมาลองจริงก็โอเค กินได้อยู่ แต่อาจจะเลี่ยนไปหน่อย สไตล์ไข่เจียวกรอบๆอบน้ำมันนิดๆ กินคำแรกๆจะฟินอร่อยมาก สุดท้ายกินไม่หมดเพราะเลี่ยนเกิน แต่อันนี้แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล

ดูเพิ่มเติม »
STEAK SUPTAR

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
ข้าวผัดปูเจริญกรุงปากซอย 33 เจริญกรุง
ข้าวผัดปูเจริญกรุงปากซอย 33 เจริญกรุง
Little Home สาทรธานี
Little Home สาทรธานี
นายฟู่ข้าวผัดปูเป็นปู ข้าวต้มแห้ง แหนมเนือง(ร้านแนะนำ)
นายฟู่ข้าวผัดปูเป็นปู ข้าวต้มแห้ง แหนมเนือง(ร้านแนะนำ)
ข้าวผัดปู ถนนตะนาว
ข้าวผัดปู ถนนตะนาว