รีวิว Avani Pattaya Resort

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
Buffet Breakfast@Avani Pattaya

Morning Buffet Breakfast @Avani Pattaya จองห้องพักกับทาง Avani Pattaya มาทางโรงแรมจะมีบุฟเฟต์นานาชาติอาหารเช้ารวมอยู่ในแพคเกจค่าห้อง อาหารจะมีทั้งโซน Avani Bakery and Pastry พวกขนมปัง ครัวซอง และขนมอบต่าง ๆ มุมทำวาฟเฟิล แพนเค้ก โซนอาหาร Asia ทั้งอาหารไทย อย่างแกงเขียวหวานไก่ ปลาราดพริก ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น หมูปิ้ง ขนมไทยอย่างขนมครก อาหารจีนพวกติ่มซำ อย่างซาลาเปา ขนมจีบ อาหารอินเดีย โซนอาหารต...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
พักความเครียดมา ฟังเสียงคลื่น เสียงทะเลกันครับ

เนื่องด้วยผมไปพักผ่อนที่โรงแรมริมหาดพัทยา ซึ่งเต๋มไปด้วยสีสันยามค่ำคืน โดยผมเลือกพักที่โรงแรม Avani Pattaya ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นจากการต้อนรับของพนักงาน และความสะดวกสบาย ในการเดินเล่นทั้งยามเช้า และยามค่ำคืนครับ ผมจึงเก็บภาพบรรยากาศ lounge ช่วงเช้ามาให้ชมกันครับ อาหารอร่อยเลยทีเดียวครับ ถ้าใครมาพักที่นี่ก็อยากจะแนะนำให้มาลองทานกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
โรงแรมสวยบรรยากาศชิลล์

อวานี พัทยา ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 298 ห้อง โดยทุกห้องมีระเบียงที่ให้แขกผูเข้าพักได้ออกมาสัมผัสบรรยากาศที่รอบล้อมด้วยสวนสวยพื้นที่กว่า 10 ไร่ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีห้องอาหารและบาร์จำนวน 5 ห้อง ให้บริการอาหารนานาชนิด ตั้งแต่อาหารไทย ไปจนถึงอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมจากุซซี่ ฟิตเนส สนามเทนนิส 2 สนาม แ...

อ่านต่อ »
Avani Pattaya Resort
Avani Pattaya Resort
Avani Pattaya Resort
Avani Pattaya Resort

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน