รีวิว Huskimo CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ขนเยอะไปหน่อย

ร้านฮัทกี้ ร้านคาเฟ่สุนัขเล็กๆหลังมอ ร้านอยู่ที่แถวหลังม.ขอนแก่น ตรงข้ามกับร้านแบมบาร์ แถวๆหอฟิวเจอร์สามแยกโนนม่วง ร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆ มีน้องหมาอยู่ประมาณวันละ 4-5 ตัว เมื่อสั่งขนมและเครื่องดื่มของเรา ร้านเค้าก็จะมีขนมของน้องหมามาให้ที่โต๊ะเพื่อให้น้องหมามาเล่นกับเราพออาหารหมดน้องๆก็จะไปจากเรา 555 เมนูที่สั่งมามีโกโก้เย็น รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นไม่หวานเลยออกจืดๆ วาฟเฟิลอันนี้อร่อยใช้ได้แป้งวาฟเฟ...

อ่านต่อ »
น่ารักก ><Huskimo CAFEHuskimo CAFE

37 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาหาน้องหมากันค่ะ

เจออยู่4ตัวค่ะ มีตัวนึงดื้อมาก พอขนมมา กระโดดใส่เลย ตลกแรกตกใจ เราก็ขำๆ แต่เพื่อนเรากลัว55 บรรยากาศร้านดีค่ะ ขนาดกลางๆ แต่พอมีหมายักษ์เลยแคบๆนิดนึง จะขยับก็ต้องระวังจะเหยียบหมา ครัวก็ดูแออัด อึดอัดนิดหน่อยค่ะ สั่งบราวนี่ กับโกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติดีเลย เข้มข้นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มีไอศกรีม ผลไม้ ไซรัปให้เลือกมีไอศกรีม ผลไม้ ไซรัปให้เลือกน้องbrutus?

0 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ค่าเฟ่น้องหมาตัวใหญ่ๆ แต่ใจดี นิสัยน่ารัก
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

ได้ยินและเคยเห็นเพื่อนๆไปมาเยอะแล้ว อยากไปอยู่นานละ แต่ด้วยบ้านเราอยู่คนละทางกับ มข. เลยไม่มีโอกาสได้ไปสักที ร้านหาไม่ยาก อยู่ติดกับร้านแฮทแท็ก น่าจะเป็นร้านเหล้านะ ถนนเส้นหลัง มข. มาทางหอฟิวเจอร์ ตอนแรกก็หาร้านไม่เจอนะ กำลังขับรถกับเพื่อนบังเอิญมองเห็นน้องหมาออกมาหน้าร้าน เรากับเพื่อนถึงกับร้อง นี่ไง!! เพราะน้องหมาแท้ๆ ถึงเจอร้าน 555 เลยร้านไปนิดเดียว จะเป็นทางเข้าหอ(ไม่รู้ชื่อ) ร้านอยู่บริเวณ...

อ่านต่อ »
Huskimo CAFEHuskimo CAFEHuskimo CAFE

0 Like0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ฮัสกี้อร่อยๆ (?)
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล##1, โทสต์##1

เป็นคาเฟ่ต์รวมน้องหมาสายพันธุ์ฮัสกี้ ใครชอบสัตว์ใหญ่ขนนุ่มฟูควรไปอย่างยิ่ง มีน้องหมาเดินเล่นทั่วร้าน บางตัวก็จะปีนขึ้นมาเล่นด้วยเลย อาหารมีเป็นพวกขนมอย่างโทสต์หรือวัฟเฟิล พวกน้ำก็อร่อยใช้ได้ เลม่อนชื่นใจมาก โกโกก็อร่อย (เพราะไม่หวานเหมือนบางร้าน) แนะนำว่าไปช่วงเช้าหรือเย็นๆ น่าจะดี เพราะตอนบ่ายน้องหมาบางส่วนเหนื่อยละจะล้มตัวลงนอน

ดูเพิ่มเติม »
Huskimo CAFEHuskimo CAFEHuskimo CAFE

2 Likes1 Comment
Share
20 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
คาเฟ่หมาไซบีเรียนฮัสกี้น่ารักๆ ในมหาวิทยาลัยขอนแก่น
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล##1, ชาเชียวมัทชะเย็น##1

เราได้มีโอกาสแวะไปที่มหาวิทยาลับขอนแก่นมาค่ะ แล้วเกิดอยากทานขนมหวาน เลยได้มาลองทานร้านนี้ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยขอนแก่นเลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก ในร้านมีประมาน 10กว่าโต๊ะค่ะ พอเราเดินเข้ามาในร้าน ได้ที่นั่งเรียบร้อยแล้ว พนักงานจะนำเมนูมาให้สั่งอาหารพร้อมกับ "ขนมน้องหมา!!" ค่ะ ที่ร้านจะให้ขนมน้องหมากับลูกค้าทุกโต๊ะเลยค่ะ เพื่อให้น้องหมาเข้ามาเล่นกับเราค่ะ และเมนูวันนี้ที่เราสั่งคือ...

อ่านต่อ »
ขนมสำหรับน้องหมาHuskimo CAFEราคา99บาท

2 Likes1 Comment
Share
27 มี.ค. 2020
photo
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

0 Like0 Comment
Share