5.0

รีวิว Pepper Lunch The Mall Bangkapi

กินใกล้กรุง
10 พ.ค. 2025
เมนู “Bangkok Spicy” ข้าวเปปเปอร์พริกขี้หนู และ พาสต้าพริกขี้หนู อาใจสายแซ่บ รสชาติจัดจ้านเข้มข้นสุดซี๊ดถูกปากคนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปปเปอร์พริกขี้หนู, พาสต้าพริกขี้หนู

ชวนท้าไปลิ้มลองความอร่อยความเผ็ดร้อนเมนูใหม่จาก Pepper Lunch กับเมนู “Bangkok Spicy” เอาใจสายแซ่บ รสชาติจัดจ้านเข้มข้นสุดซี๊ดถูกปากคนไทยแน่นอน... . จัดมากับเมนู "ข้าวเปปเปอร์พริกขี้หนู" และ ”พาสต้าพริกขี้หนู” ที่มีให้เลือกได้ทั้งเนื้อและหมู เนื้อนำเข้าคัดเกรดคุณภาพพรีเมียม มาแบบแน่นจุกๆ ล้นกระทะ เนื้อเน้นๆทุกคำ ผัดกับข้าวพริกขี้หนูสวนหอมๆ เสิร์ฟมาในกระทะร้อนตามฉบับของทางร้าน . มาพร้อมเครื...อ่านต่อ