- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chateau Coffee หาดใหญ่
รีวิว Chateau Coffee หาดใหญ่
กาแฟสดราคาถูกมาก
เป็นร้านกาแฟที่สั่งกินได้แบบไม่ต้องคิดมากเลย เพราะราคาถูกมาก อย่างวันนี้สั่งอเมริกาโน่หนึ่งแก้ว ราคาเพียง 35 บาท ถือว่าเป็นร้านกาแฟสดรสชาติกินได้ ที่ราคาเป็นมิตรจริงจริง นอกจากนี้ที่ร้านก็ยังมีขายขนมต่างๆด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ หน้าหาดใหญ่วิลเลจ
ร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่หน้าหาดใหญ่วิลเลจ ไม่ไกลจากโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สามารถจอดรถด้านหน้าร้านเลย ตกแต่งได้ดูลงตัวน่ารักสบายตา กาแฟรสชาติดี ในราคาที่ไม่แพง มีจำหน่ายของทานเล่นหรือจะเป็นของฝากก็ได้นะดูเพิ่มเติม
ชาโต สาขา2 หาดใหญ่ ร้านเล็ก แอร์เย็นฉ่ำ
พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ ถนนนิพัทธิ์สงเคราะห์1 ซอย2 ภายใต้โครงการHaadyai Village Apartment เปิดตั้งแต่ 07:30-18:00 น. ทุกวัน ❌ ไวไฟมี แต่เจ้าของร้านไม่ได้ตั้งรหัสไว้ให้นะครับ ลองขอดูมาละ 📲 มีบริการสั่งเครื่องดื่มผ่านทางไลน์ด้วยนะ ร้านชาโต สาขา2 หาดใหญ่ เป็นร้านขนาดเล็ก มีที่นั่งไว้เหมาะสำหรับรอเครื่องดื่มมากกว่า แอร์เย็นฉ่ำ ชื่นใจ ภายในตกแต่งเล็กน้อย ด้วยหลอดไฟ และต้นไม้ปลอม มองแล้วให้ความสดชื...อ่านต่อ
ร้านเครื่องดื่ม ราคาประหยัด รสชาตเข้มแบบไม่กั๊ก ค่า 😊😍
ร้านเครื่องดื่มดีงามหลัง รร.ญว. ค่า ร้านนี้เปิดมาได้ไม่นาน มาพร้อมกับโปรโมชั่นแรงๆ แต่ราคาเบาๆ ตกแต่งร้านร่วมสมัย น่าเข้าเลยค่ะ ที่นี้เน้นสั่งกลับบ้านค่ะ มีที่นั่งค่อย ด้านในและด้านนอก ดีงาม ส่วนเครื่องดื่ม วันอาทิตย์จะมีโปรซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย วันนี้จัดโกโก้เย็นค่า แก้วละ 45 บาท คือ ราคาดี ส่วนรสชาตก็ไม่ได้ด้อยเลยค่า เข้มโกโก้ บอกได้ว่าต้องการแบบหวานหรือ ไม่หวาน แม่ค้าน...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ มีขนมและกาแฟ
เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ห้องเล็ก ไม่มีโต๊ะให้นั่งกิน แต่มีเก้าอี้สำหรับนั่งรอกาแฟค่ะ น่าจะเหมาะสำหรับแวะซื้อง่ายๆมากกว่า ในร้านมีเมนูน้ำน่าสนใจหลายอย่าง มีขนมกินเล่น สามารถซื้อมากินกับกาแฟได้ มีให้เลือกหลายอย่างดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟราคาย่อมเยาว์ เน้น take away
ร้านกาแฟราคาประหยัด อยู่หลังโรงเรียน ญ.ว. เป็นโครงการอะไรสักอย่างไม่แน่ใจค่ะ แต่ร้านอาหาร กาแฟ ในละแวกนั้นขึ้นมาหลายห้องพร้อมๆ กันเลย เลยขอลองร้านชาโตก่อน (ไม่แน่ใจว่าอ่านว่า โตหรือโต้) ที่จอดรถหน้าร้านเลยค่ะหรือใกล้เคียง บรรยากาศร้านสบายๆ เน้นซื้อกลับมากกว่า มีโต๊ะเล็กๆ ที่ลากมาใกล้ๆ ที่นั่งสำหรับนั่งทานที่ร้านประมาณ 2 โต๊ะ (ที่เห็น) wi-fi ฟรี เมนูเครื่องดื่มถือว่ามีหลากหลายค่ะ ตั้งแต่ชา กา...อ่านต่อ