รีวิว Koi The' Thailand Siam Square One

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
ช่วยด้วยยย หยุดเคี้ยวไม่ได้! KOI The’ ชาไข่มุกแบรนด์ดังจากสิงค์โปร์
เมนูเด็ด:Golden Bubble Milk Tea, Black Tea Macchiato, Honey green tea

ชาไข่มุก คือเครื่องดื่มที่น้องหลุมดำขาดไม่ได้ในชีวิต! มันคือความหวานที่ทำให้สมองตอนเช้าแล่นปรื๋อเหมือนรถแข่งเลยล่ะ เกริ่นมาทั้งหมดเนี่ยจะเข้าเรื่องว่า เมื่อวันก่อนไปแอ่ว Siam Square 1 มา แล้วไปเจอร้านชาไข่มุก KOI The’ Thailand (โคอิเตะ) มองแล้วก็คุ้นๆ จนเดินไปดูเมนู อ้ออออ ร้านนี้มันชาไข่มุกเจ้าดังของเมืองสิงคโปร์นี่นา จำได้ว่าที่สิงคโปร์มีหลายสาขาทั่วประเทศ แถมแต่ละร้านคนก็ยืนต่อคิวกันเยอะด้วย...

อ่านต่อ »

63 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาไข่มุกคนเยอะตลอดเลยง่ะ
เมนูเด็ด:Golden Bubble Milk Tea

Koi the มีไข่มุกเม็ดจิ๋วออกมาจ้าา ครั้งนี้มาลองที่สาขาsiam one คนไม่เยอะมาก เมนูที่ชิม คือชานมไข่มุกปกติ แต่เม็ดไข่มุกจิ๋วมาก ส่วนตัวชอบชานมที่นี่อยู่แล้ว เพราะไม่หวานคือไม่หวานของจริง หอมชาด้วย ส่วนไข่มุก เราชอบแบบปกติของร้านนี้มากกว่า ซึ่งเล็กกว่าร้านอื่นอยู่แล้ว พอชิมไข่มุกเม็ดจิ๋วเลย เราว่าแอบเคี้ยวยาก ดูดทีคือไข่มุกเต็มปาก ยังไม่โดนเท่าไรค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ไม่อร่อย ไม่ชอบเลย
เมนูเด็ด:Golden Bubble Tea

เป็นชานมไข่มุกที่มีรสชาติกลมกล่อมลงตัว ไม่หวานเกินไปและไม่ฝาดเกินไป ซึ่งก็หมายความว่าไม่ได้สัมผัสถึงรสฝาดชา กลิ่นชาเลย ส่วนนมนั้นก็ไม่มีอยู่จริง ใส่นมเพียงแต่ชื่อ เพราะรสชาติและกลิ่นแบบนี้คือครีมเทียมทั้งนั้น!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชานมไข่มุกยอดฮิต

ภาพโฆษณาไม่ตรงกับของจริงจ้า size M 105 บาท รสชาติหอมกลิ่นบราวชูก้าหนักมาก สั่งแบบหวาน 50 ก็คือหวานน้อยลงครึ่งนึง ไข่มุกเม็ดเล็กนุ่มดีตัวชาไม่หอมจัดมาก เราว่ารสชาติโดยรวมกลาง ๆ จ้า แต่คงยังรอคิวเยอะอยู่ประมาณ 10 คิวก่อนหน้าเราถึงจะได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มุกน้องใหม่ ดีต่อใจ ไม่แพ้รุ่นพี่
เมนูเด็ด:Jusmine Greentea, Bubble And Pearl

เห็น Koi แจ้งมาใน line official มาหลายวันว่ามีไข่มุกตัวใหม่ออกมา เม็ดเล็กกว่าเดิม สาวกแบบเราก็ไม่ควรพลาด วันนี้ได้โอกาสช่วงคนน้อย ขอต่อแถวซื้อเมนูประจำเพิ่มเพิร์ลน้องใหม่มาลองชิมหน่อย Jusmine Greentea: ปกติเราจะสั่งชาเขียวใสไม่หวาน ถ้าวันไหนอยากบริหารกรามก็จะเพิ่มไข่มุก (bubble) วันนี้น้องพนักงานน่ารักมาก แนะนำว่าพี่ลองสั่งมุกสองแบบไปเลยไหมคะ ช้าอยู่ไย จัดไปเลยค่ะ ตอนแรกที่ดูดก็เม้าท์เพลินๆ ลื...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
จัดตามคำเรียกร้อง เห็นคนพูดถึงบ๊อยบ่อย!
เมนูเด็ด:Golden Bubble Milk Tea

ซื้อตามคำเล่าขาน ได้ยินชื่อเสียงของร้านมานาน ชาไข่มุกหวาน หอมดี ไม่เลี่ยนเกินไป ส่วนตัวถูกจริตกับรสชาติแบบนี้ค่ะ แต่ไข่มุกคือหนึบหนับมากกกก มากจนเคี้ยวจนเมื่อยคาง 5555555 แต่เซ็งเรื่องการต้อนรับนิดนึง พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้า แต่ก็เข้าใจได้เพราะลูกค้าเยอะจริง ๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Koi Thè...ชานมไข่มุกสีทอง

ร้านนี้เราเห็นความโด่งดังมาตั้งแต่ร้านเปิดตัวค่ะ ด้วยความโดดเด่นทั้งในเรื่องวัตถุดิบ และขั้นตอนการทำ รวมทั้งเจ้าไข่มุกของทางร้านที่หลายคนที่ได้ชิมแล้วชื่นชมรวมถึงคุณพี่สาวเราด้วย -บรรยากาศ- ตัวร้านเน้นสีโทนดำ ด้านหน้ามีเคาท์เตอร์สั่งเครื่องดื่ม ภายในห้องค่อนข้างวุ่มวายนิดหน่อยค่ะ เพราะช่วงที่เราไปเป็นวันเสาร์ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ด้านข้างร้านมีโต๊ะเก้าอี้ให้ลูกค้านั่งรอ นั่งดื่มเครื่องดื่ม แถวยาว...

อ่านต่อ »

79 Likes10 Comments
Share