Monster Beef

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Monster Beef

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
เลือกทานบุฟหัว 777++ น่าจะเป็นเพราะเปิดมานาน คนไม่ค่อยมีเลยลดคุณภาพของวัตถุดิบไป

เลือกทานบุฟหัว 777++ น่าจะเป็นเพราะเปิดมานาน คนไม่ค่อยมีเลยลดคุณภาพของวัตถุดิบไป -เนื้อเรต 777 ไม่เหมาะสมกับราคาเลย - ปลาหมึกมีกลิ่นแรงเหมือนเสีย - ลิ้นพอใช้ได้ - หอยรอบแรกมาสวย อีกรอบมามีกลิ่น - หอยเชลล์เหมือนไม่อยากให้มีการสืบพันธุ์ เอารุ่นหลานมาให้ แถมมีกลิ่น - แกะพอใช้ได้ ข้อดีเดียวคือรวมเบียรสด ถ้าคนไม่ทานเบียรแนะนำไปทานบุฟโรงแรมดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เนื้อวากิว A5 นุ่มละลายในปาก😋
เมนูเด็ด:วากิว A5

ครั้งนึงต้องมาลอง วากิว A5 บุฟเฟ่ต์จัดเต็มสั่งได้ไม่อั้นจ้า แต่จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง ในบุฟเฟต์ตัวนี้สั่งได้ทุกอย่างเลย มีทั้งหางลอปเตอร์ ขาแกะ หอยเชล บลาๆ มาบรรยายความเนื้อวากิวมันนุ่มมากแทบไม่ต้องเคี้ยวจริงๆ มีมันแทรกทั่วทั้งชิ้น ได้รสชาติของเนื้อที่หวานจริงๆ แถมมีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วยนะ (สำหรับท่านที่อยากตัดเลี่ยน) แต่ทานไปได้ไม่เยอะเท่าไหร่ก็รู้สึกเลี่ยน ของหวานก็ดี กุ้งลอปเตอร์ก็สดดีรสชาติคล้ายป...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
Quality Review
เนื้อดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
เมนูเด็ด:Ribeye

อยากทานร้านนี้มานาน ไม่ได้โอกาสซักที วันนี้ร้านมาออกบู๊ทงาน Wongnai City of Food 2017 เลยต้องขอชิมซักหน่อย Steak Cut ribeye ประมาณ 50-60 กรัม ราคา 300 บาท ทางร้านแจ้งว่าซอสเสต็กหมด แต่จะกริลโรยเกลือพริกไทยมา และแถมซอสจิ้มแจ่วมาแทน ดูน่าตาธรรมด๊าธรรมดา แต่พอจิ้มทานเข้าปากชิ้นแรก โอ้ววว เนื้อมันนุ่มมากกก อร่อยเลย ต้องให้เครดิตคุณภาพเนื้อ คือถึงขั้นต้องเดินกลับไปชมให้ร้านรับรู้กันเลย ชิมแล้วอร...

อ่านต่อ »

58 Likes3 Comments
Share
31 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
เตาย่างแจ่มไปเลย

ร้านเนื้อย่างแนวนั่งชิวกันแบบวัยรุ่นๆ สไตล์ปิ้งอย่างพรีเมี่ยมและเครื่องดื่มพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกทานกัน กับเตาแจ่มๆที่ไร้ควัน 4 ดาวจ่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุคนธสวัสดิ์ 30 เข้ามาจากฝั่งเกษตร-นวมินทร์ ประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ ที่จอดอยู่ก่อนหน้าร้านนิดนึง หรือพอเลยร้านไปนิดนึงเข้าไปจอดข้างทางในซอยได้ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านปิ้งอย่างแบบชิวๆนั่งจิ๊บเบียร์กับเพื่อนฝูง ร้านตกแต่งออกแนววัย...

อ่านต่อ »

37 Likes4 Comments
Share
Quality Review
มาลองร้านMonster Beef ที่งานWongnai city of food
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว

มาลองร้านMonster Beef ที่งานWongnai city of food จัดที่ลานหน้าCentral World - เนื้อใบพาย 90 บาท - ลิ้นวัว 90 บาท ทั้งสองอย่างปิ้งกันสดๆบนเตาแล้วก็เสิร์ฟมาในจานเดียวกัน เนื้อใบพายนุ่มอร่อย ส่วนลิ้นวัวก็ใช้ได้เข้ากันกับซอสที่ราดมาช่วยเพิ่มรสชาติเข้าไปได้อีก

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายเนื้อก็ควรมาลองนะ
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว

ร้าน Monster Beef ของพระเอกสุดหล่ออย่างอาเล็ก ธีรเดช มาออกบู๊ธในงาน Wongnai City of Food คนชอบทานเนื้ออย่างเราก็เลยขอมาลองสักหน่อย เพราะจริงๆร้านอยู่ไกลออกนอกเส้นทางเรามาก โอกาสมาถึงแล้วก็ขอลิ้มลองสักหน่อย เราสั่งเนื้อใบพาย และลิ้นวัว อย่างละ 90 บาท รวม 2 อย่างก็ 180 บาท รสชาติดีมากค่ะ เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มมันเค็มไปนิด แต่ก็มีพริกและกระเทียมช่วยเพิ่มรสชาติให้โอเคขึ้นค่ะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติ...

อ่านต่อ »

33 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
3.2
105 รีวิว฿฿฿฿
Tipsy Cow at The Kitchen Table
Tipsy Cow at The Kitchen Table
4.7
9 รีวิว฿฿฿฿
Neta Grill The Crystal SB Ratchaphruek
Neta Grill The Crystal SB Ratchaphruek
3.3
115 รีวิว฿฿฿฿
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
3.7
11 รีวิว฿฿฿฿