ร้านอาหารระดับตำนานที่รวมความอร่อยจากสุดยอดไฮสตรีทฟู้ดของ 2 วัฒนธรรมอย่างฮ่องกงและเยาวราชเข้าด้วยกัน รังสรรค์เป็นเมนูอาหารจานเด็ดอันเป็นเอกลักษณ์ ตามแบบฉบับของ "Hua" พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูยอดฮิต เมนูเด็ด และรวมของอร่อยแนวสตรีทฟู้ดสไตล์จีนอีกมากมายหลากหลายเมนูให้ชวนได้มาลิ้มลองกัน… • เป็ดย่าง ชิ้นหนาชิ้นโตเนื้อนุ่ม รสชาติหอมหวานฉ่ำเข้าเนื้อ หอมกลิ่นเครื่องเทศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางร้าน ...อ่านต่อ
Hua restaurant บุฟเฟต์อาหารเช้าที่ Grand Centerpoint Surawongse ทีเด็ดไข่ลวกกาแฟโบราณ ปาท่องโก๋ บะหมี่หมูแดง ข้าวไก่ซีอิ๊ว โจ๊กฮ่องกงที่เลือกได้ทั้งเนื้อและหมู อุ่นใหม่ทุกชาม บุฟเฟต์นานาชาติแบบของ Grand Centerpointและไอติมแสนอร่อย ชอบบรรยากาศแบบเยาวราชต้องมาชิม #Eatanywhereดูเพิ่มเติม
Huá ร้านอาหารสไตล์ฮ่องกง-เยาวราช ที่ชั้นล่างของโรงแรม Grande Centre Point Surawong ห้องอาหารเป็นแบบเพดานสูง ทำให้รู้สึกว่าดูกว้างขึ้น ตกแต่งให้ออกมาในโทนสีส้มอบอุ่น มีที่นั่งมากมายเพื่อรองรับลูกค้าทั้งกลุ่มเล็กและใหญ่ เมนูอาหารมีทั้งที่เป็นแบบจานเดียว เช่น ข้าว บะหมี่ โกยซีหมี่ โจ๊ก และแบบจานหลักที่สามารถแชร์กันได้ รวมถึงเมนูของหวานสไตล์จีน ชาร้อนและเย็นอีกหลายรายการ เมนูแนะนำ 🥢 เป็ดย่าง เน้...อ่านต่อ
ห้องอาหารจีนในโรงแรม เป็นสไตล์ฮ่องกงโมเดิร์น ร้านใหญ่ ห้องแอร์หัวมุม มองรถเพลินๆที่จอดรถสะดวกค่ะ •ข้าวอบเกาลัด(320฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นข้าวนุ่มๆ ใส่ซอสหวานเค็ม มีกุนเชียง เกาลัด แปะก๊วย ไก่ชุปแป้งทอด เห็ดหอม •บะหมี่หมูกรอบหมูแดง •โอวหนี่แปะก๊วย(120฿) •เห็ดหูหนูผัดไข่ 🌕🌕🌕🌑🌑 -เห็ดหูหนูชิ้นใหญ่ๆ ผัดกับไข่มามีรสเค็มๆหน่อย คล้ายๆไข่แบบออมเล็ต •แฮกึ๊นทอด 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไส้กุ้งปรุงรสหอมพริกไทยทอดมาก...อ่านต่อ
🪭 ห้องอาหาร HUA (ฮั้ว) เปิดให้บริการแล้ว ความอร่อยจากสองวัฒนธรรม สตรีทฟู้ดระดับตำนานอย่างฮ่องกงและเยาวราช มาเริ่มต้นวันด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า ไลน์อาหารเพียบ แต่ที่ต้องกินเลย เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ อาหารเช้า อาหารดีมากกกกก มีครบทุกชาติ ขายดีโซนชุดไข่ลวกโบราณ ชาแบบชาตะโกนไม่หวาน ปาท่องโก๋ ชาร้อน ไข่ลวก ถือมาแบบโบราณ น่ารักมาก โจ็กฮ่องกง อร่อยมากกกกกกก ร้อนๆ หอมๆ เนื้อเนียนละเอียด กินกับปาท่องโก...อ่านต่อ
เห็นรีวิวเยอะมากเลยอยากมาลองค่ะ เป็นอาหารจีน เเบบฮ่องกงเเละเยาวราช พวกเมนูย่าง กับหม้อดินชอบมากเลย อยุ่ในโรงเเรมเเกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ มาตามกันได้ สามเซียน เมนูนี้เค้ามีทุกอย่างของย่างที่เราชอบ หมูเเดงเป็ดย่างไก่ซีอิ๊ว มีถั่วลิสงด้วย อร่อยค่ะ ไก่ผัดเกาลัดหม้อดิน ชอบพวกเมนูหม้อดินเพราะมันจะได้ร้อนๆกลิ่นหอมๆ เเล้วใจชอบเกาลัดด้วย จานนี้ชอบเลยเเหล่ะ โจ๊กหมูสับ โจ๊กฮ่องกงมันต...อ่านต่อ
ทุกวัน | 11:30 - 22:00 |