รีวิว HuaHin Seafood Buffet

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
มาทะเล ต้องโดนอาหารทะเล
เมนูเด็ด:กั้ง, ปู, กุ้ง, ปลาหมึก, ปีกไก่ชุบแป้งทอด, ไอศกรีมกะทิ, ทะเลเผา, อาหารทะเล

มาทะเลหัวหินทั้งที ต้องมาทานบุฟเฟต์ร้านนี้คือดีงาม มีอาหารทะเลมากมาย กั้งเอย กุ้งเอย ปูทะเลเอย หอยนางรมก็มา ตัวใหญ่มากเว่อร์ ส้มตำตำเองอร่อยหรือปล่าวก็ไม่รู้ 555 ร้านเปิดเย็นๆ นะ มีที่จอดรถ นั่งกินลมชมวิว จิบเบียร์ไปด้วยก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
HuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood Buffet

2 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
จัดหนัก จัดเต็ม ทะเลสดๆ
เมนูเด็ด:ทะเลเผา

ร้านแถวหัวหิน ตามวงในไปเลยจร้า ร้านทะเลสดๆย่างกันไปเลย หมึก กุ้ง ปู ปลา เคิมได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก กินไปชิวไป ไม่ต้องรีบร้อน เตาสามารถเติมถ่านได้ อร่อยถูกใจมาก ไม่ผิดหวังจริงๆ 399พร้อมเครื่องดื่ม ยกเว้น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ราคาคุ้มสุดแล้ว ถ้าได้มาอีก ไม่พบาดแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
HuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood Buffet

1 Like0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
กั้ง กุ้ง หอย ปู อู้หูว อิ่มจัง

อยากกินทะเลแบบไม่อั้น ไม่อั้น ไม่อั้นนนน🦐 รอบที่แล้วผ่านบุฟเฟต์ทะเล เห็นคนพลุกพล่านน่าสนใจ พิกัดแถวเขาตะเกียบ ตรงข้ามโรงแรมอมารี รอบนี้เลยต้องเข้าไปลองซะหน่อย 399 ต่อหัว ราคาน่าคบอยู่ ที่สำคัญ ******** ไม่จำกัดเวลา *********** นั่งปั๊ป เตาถ่านวางปุ๊ป ขนาดเตาถ่าน กินสองสามคนกำลังดี ซักสี่คน อาจจะเริ่มตีกันเอง 555 กุ้ง ไม่ใหญ่ แต่ก็ไม่ได้เล็กจนน่าเกลียด สดใช้ได้ กั้ง คือดีมาก ส่วนตัว...

อ่านต่อ »
HuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood Buffet

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด หัวหิน

บุฟเฟต์อาหารทะเลหัวละ 399 บาท ไม่จำกัดเวลา ราคารวมเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้วค่ะ ร้านอยู่ริมถนนก่อนทางเข้าเขาตะเกียบ ของทะเลสดอยู่นะคะ มีให้เลือกทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปู หอยหวาน หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ นอกจากนี้ยังมีพวกหมู ไก่ บาร์บีคิว ด้วยนะคะ น้ำจิ้มก็โอเคค่ะ แซ่บดี มีพริก กระเทียม มะนาวให้ปรุงเพิ่มได้ด้วยค่ะ มีอาหารอื่นๆให้เลือกตักทานได้ทั้งข้าวผัด ยำ น้ำซุป ไก่ทอดก็อร่อยค่ะ ของหวานเป็นไอศกรีมกะทิ อร...

อ่านต่อ »
มีบาร์บีคิวด้วยนะคะHuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood Buffet

0 Like0 Comment
Share
10 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ไม่จำกัดเวลา คุ้มจริงๆ
เมนูเด็ด:ปู, กุ้ง

บุฟเฟอาหารทะเล399ไม่จำกัดเวลา ราคานี้คุ้มค่ามากทีเดียว ปูกินไป10ตัว เจอไม่สด1ตัว ที่เหลือเนื้อหวานฉ่ำ กุ้งตัวโต กั้งก็มีด้วยเสียแต่ขนาดย่อมไปนิด หอยหวานตัวเล็กมาก แต่มีให้เลือกเยอะ มีทั้งหอยแมลงภู่และหอยนางรมด้วย ถ่านร้อนแรงมาก นั่งกินร่วม3ชม. ยังคงปิ้งได้ต่อเนื่องไม่ต้องเติมถ่านเลย อุปกรณ์ประกอบการปิ้งมีให้เลือกหลากหลายทั้งที่คีบ กรรไกร กระดาษฟอยล์ เนย น้ำจิ้มพอกินได้แต่ส่วนตัวชอบแซ่บกว่านี้อี...

อ่านต่อ »
ป้ายบอกราคา399รวมอาหารเครื่องดื่มและของหวาน แต่ไม่รวมโซดากับเบียร์เมนูที่รวมอยู่ในบุฟเฟ สามารถสั่งเป็นจานๆให้มาเสิรฟได้บาบีคิว

1 Like0 Comment
Share
8 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
อยากกินอาหารทะเลที่ไม่แพงมากและสดก็มานี่เลย
เมนูเด็ด:ปู, กุ้ง

ไปหัวหินรอบนี้ไม่ติดหรู เลิกมองร้านสวยๆริมทะเล เวลานี้ต้องการกุ้งๆๆ ปูๆๆ ขอสดๆมาแบบไม่ยั้ง เลยได้ร้านนี้เลยจ้า สนนราคาหลักร้อย ได้กุ้งตัวใหญ่ๆมาปิ้งฟินๆ ปลาหมึกสดๆ หอยเชลล์ กั้ง (เออ แต่รอบเราไปได้ตัวเล็กนะ) ที่สำคัญ ปูๆๆๆ แต่ต้องเล็งดีๆ เอาตัวใหญ่ๆ เนื้อเยอะ เรื่องความสดเท่าที่กิน สดทุกอย่าง อาหารทานเล่นมีไม่เยอะ ซึ่งเราก็ไม่เน้นอยู่ละ 555 แต่ก็อร่อยอยู่ ขัดใจนิดนึงตรงน้ำจิ้ม มันไม่แซ่บเท่าที่...

อ่านต่อ »
HuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood BuffetHuaHin Seafood Buffet

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แพนด้า ฮอทพ็อต หัวหิน
Ad ·
แพนด้า ฮอทพ็อตหัวหิน
อาหารหลากหลายชนิด น้ำจิ้มสูตรเด็ด น้ำซุปฟินถึงใจ ที่ Panda Hotpot
4.2
9 รีวิว฿฿฿฿
โกทิ หัวหิน
Ad ·
โกทิหัวหิน
ฝากท้องร้านดังหัวหิน กินไม่ยั้งทั้งอ่อส่วน ต้มยำกุ้ง อาหารทะเลมากมาย
3.7
196 รีวิว฿฿฿