4.4

รีวิว Kan Vela Craft Chocolate ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Miss.M
สาย craft chocolate ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Dark Chocolate

KanVela Craft Chocolate 🍫 ในที่สุดก็มาเปิดสาขาที่กทม เป็นร้าน craft chocolate ที่เราติดใจช็อคโกแลต bonbon เขาจากการที่เพื่อนซื้อมาฝากจากเชียงใหม่ “Iced dark chocolate” เป็นเมนู recommended ราคา 140 บา ซึ่งเข้มข้นมากๆ ถูกใสสายช็อคโกแลตเลย นอกจากนั้น เขายังมีช็อตโกแลตบาร์ชนิดต่างๆขายด้วย มีให้ชิมก่อนซื้อด้วย ถูกใจหรือไม่ถูกใจก็ลองดูก่อนได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

กินใกล้กรุง
25 มิ.ย. 2024
คาเฟ่น่ารักๆ เมนูเครื่องดื่มและขนมหวานช็อคโกแลต จากต้นโกโก้ของคนไทย เกรดพรีเมี่ยม อร่อยและครีเอทมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Mint Frappe, Strawberry Choco Tea, Bonbon Chocolate, Choco Soft Serve Ice Cream

คาเฟ่น่ารักๆที่ Chocolate Lover จะต้องเลิฟฟฟ กับ "KanVela Craft Chocolate Cafe'" ที่เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานช็อคโกแลต จากต้นโกโก้ของคนไทย เกรดพรีเมี่ยม ดูแลใส่ใจการปลูกอย่างดี ทำให้ได้โกโก้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ รสสัมผัสนุ่มละมุน อร่อยแถมยังได้ช่วยสนับสนุนผลผลิตจากเกษตรกรไทยอีกด้วย . #เมนูแนะนำ • Dark Mint Frappe ช็อคโกแลตเข้มข้นปั่นเนื้อเนียนละเอียด อร่อยเข้ากันลงตัวกับมิ้นต์หอมสดชื...อ่านต่อ

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
81911.4k
2 มี.ค. 2024
ซอฟเสิร์ฟสดชื่นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Soft Serve

เจอรูปหน้าร้านดึงดูด จนต้องสั่งซอฟเสิร์ฟร้านนี้ ใช้เวลารอสัก5นาทีต่อ1โคน ใช้ช็อก70% ทำ รสชาติกำลังดีเลย ไม่ครีมมี่ ไม่เนียนนะ แจ่ถ้าชอบดาร์กช็อก จะชอบมาก นอกจากนี้ยังมีแบบเป็นชิ้น และแบบช็อกโกแลตแท่งให้เลือกดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
13 ก.พ. 2024
‘Craft Chocolate จากเชียงใหม่ มาเปิดแล้วที่กรุงเทพ ศูนย์ประชุมสิริกิต์นะ’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Soft Serve, Chiangmai Origin Hot Drink Dark Chocolate, Klong Loi Origin ot Dark Chocolate

Kanvela กาลเวลา อีกหนึ่งร้าน Craft Chocolate ออริจินจากเชียงใหม่ มาเปิดสาขา 2 ที่กรุงเทพ ณ ชั้น LG ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ค่ะ กุ๊กไก่เพิ่งมีโอกาสได้ไปเยี่ยม ภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 5 ที่ ขายผลิตภัณฑ์ทุกอย่างเกี่ยวกับคราฟท์ช็อกโกแลต หรือช็อกโกแลตที่ปลูกในไทย process ทั้งหมดจากทางร้านเองเลย ทั้งเครื่องดื่ม, soft serve, bon bon, chocolate bar ทั้งออริจินและ flavor ที่เพิ่มรสชาติแปลกๆให้ทานสนุ...อ่านต่อ

Puii Puii
21 พ.ย. 2023
เข้มข้น หวานน้อย อร่อยดีค่ะ

ร้านนี้อยู่ในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ค่ะ เลยร้าน after you มา จะมีร้านขนม ของหวานเรียงๆกันอยู่ มีที่นั่งในร้านนะคะ ที่นี่มีช็อคโกแลตแปรรูปแล้วหลากหลายรูแฝปแบบ ทั้งสามารถซื้อเป็นของฝาก หรือ สั่งเครื่องดื่ม และ ซอฟเสริฟทานที่ร้านแบบเราได้ค่ะ เราสั่งเป็นไอศครีมซอฟเฟสริฟ ใจก็คิดว่าตฃคงไม่ไเ้อะไรมากหนฃรอก นั่งรอคิวสักสัก ก็ได้ไอศครีมมาทานค่ะ เนื้อไอศครีมค่อนข้างดีเลย สีสวย รสชาติดีไม่หวานทา...อ่านต่อ

Candy
29 พ.ย. 2023
chocolate ครบวงจร ร้านจากเชียงใหม่ มาเปิดกรุงเทพแล้ว

ร้าน Craft Chocolate ครบวงจร ตั้งแต่ปลูก แปรรูป ทำช็อคโกแลตบาร์, ช็อคโกแลตสอดไส้, ผงโกโก้ และ☕เครื่องดื่มChocolateร้อน มีชาโกโก้ด้วย มีรางวัลการันตี International Chocolate Awards เหรียญทองแดง ใครสาย Chocolate ต้อง Love มาก 🍫 🍦 Choco Soft Serve อร่อยเข้มข้น 75฿ 🏠 KanVela Craft Chocolate สาขาศูนย์ฯ สิริกิติ์ ชั้น LG 📍 https://goo.gl/maps/HNmnW6AZpj4jE12b7 🕛 เปิดทุกวัน เวลา: 7.00 – 20....อ่านต่อ

Bru สุขุมวิท 20
Bruสุขุมวิท 20
พร้อมเสิร์ฟ Brunch หลากหลายเมนู มีเครื่องดื่ม ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20
Le Café Phénix Gateway Ekamai
Le Café PhénixGateway Ekamai
คาเฟ่เปิด 24 ชั่วโมง ตัวร้านกว้างขวาง มีปลั๊กพร้อมให้นั่งทำงานได้ยาว ๆ