รีวิว The Piney Bistro Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวหลักล้าน อาหารหลักร้อย เครื่องดื่มหลักสิบ

ร้านกาแฟหน้าวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว แคมป์สนเขาค้อเพชรบูรณ์ มาไหว้พระขอพร เสร็จแล้วมาหาไรรองท้อง หาเครื่องดื่มแก้กระหาย เติมคาเฟอีนนั่งจิบกาแฟ ชมวิวสวยๆแบบพาโรนาม่า บอกเลยว่าคุ้ม รสชาติและราคาถือว่าโอเค กำไรคือวิวและบรรยากาศถ้ามาช่วงวันหยุดคนจะเยอะหน่อย แถวนี้มีร้านคาเฟ่ดังๆหลายร้าน ร้านนี้ก็ถือว่าเป็นอีกร้านหนึ่งที่ต้องมาแวะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่บรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:มอคค่าปั่น, เครปเขียวหวารไก่, ขาหมูเยอรมัน, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, คาราเมลมัคคิอาโต้, ชาเขียวลาเต้, เครปเค้ก, มอคค่าเย็น, เรดเวลเวดเค้ก, Chocolate Mint

หากคุณอยากจะหาคาเฟ่วิวสวยๆ สักที่หนึ่งบนเขาค้อ ที่ไม่วุ่นวายด้วยมวลชนจนเกินไป ยังพอมีที่ว่างให้คุณได้ถ่ายรูปสวยๆ แบบชิลๆ ไม่ต้องเร่งรีบแล้วละก็ ต้องขอแนะนำ The Piney Bistro Cafe ร้านกาแฟด้านหลังวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่บอกเลยว่าที่นี่ดีงามมาก!

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ใกล้วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว

เป็นร้านที่อยู่ใกล้วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว มีที่จอดรถ ตอนผมไปวัดคือรถเต็มเลยมาจอดที่ร้านนี้และได้มีโอกาสกินขนมร้านนี้ ร้านบรรยากาศดีมาก เป็นวิวภูเขา วิววัด กาแฟและขนมรสชาติใช้ได้ครับ สามารถเดินไปวัดได้ใกล้ๆเลย ใครมาเขาค้ออยากพักผ่อนหลังไหว้พระแวะมาวัดนี้ได้ครับ รสชาติ B ราคา B+ บรรยากาศ A บริการ B สะอาด B

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟหลักร้อย วิวหลักล้าน

คาเฟ่ กาแฟหลักร้อย วิวหลักล้าน ที่ใครมาเที่ยวเขาค้อ ภูทับเบิก แล้วต้องมาแวะเช็คอินที่นี่ วิวสวยมาก ยิ่งมาช่วงที่มีทะเลหมอกยิ่งสวยเพราะร้านนี้ตั้งอยู่ในจุดที่เราสามารถชมวิวได้อย่างสวยมากๆ แนะนำให้มาค่ะ อีกหนึงเเลนด์มาร์คของที่นี่

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี วิวโคตรดี

ตอนแรกจะไปร้านอันดับหนึ่ง แต่ดูๆแล้ววิวไม่น่าต่างกันมาก เพราะวิวเดียวกันแค่สูงกว่าหน่อยนึง เลยเลือกร้านคนน้อยดีกว่า ราคาอาหารร้านแถบนี้พอๆกัน แพงเหมือนอยู่ในกทม.เลยทีเดียว แต่วิวก็คุ้มราคานะ นั่งจนฟินเว่อร์ ม็อคค่ามิ้นต์ หวานน้อย ดีงาม กลมกล่อม อืม..ถือว่าดีมากเลย ข้าวผัดปู พอกินได้ จืดๆ มีเนื้อปูฟรีซโรยมาน่ารักๆ โรตีเขียวหวาน อ่อนกลิ่นเครื่องแกง แต่ก็พอใช้ได้ เอาเป็นว่า รวมๆกับบรรยากาศคิดว่าไม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่วิวร้อยล้าน!!!

ร้านอยู่ข้างวัดผาซ่อนแก้ว มีที่จอดรถข้างร้านนิดนึง แนะนำให้มาวันธรรมดาคือดี เดินถ่ายรูปสบายมากจริงๆ ที่ร้านมีขนม ไอติม ชาครบ มาตอนสายๆถ่ายรูปหมอกสวยๆคือฟินมาก ชาเขียวปั่นสั่งมา 105 บาทก็โอเคเลย wifi คือเบอร์ในบิลนะงับบบ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Satao Tea House
Satao Tea House
เคนย่าคอฟฟี่
เคนย่าคอฟฟี่