- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่สวนสยาม (ต้นตำรับ)

รีวิว ข้าวมันไก่สวนสยาม (ต้นตำรับ)
10 ต.ค. 2023
ข้าวมันไก่สวนสยาม(ต้นตำรับ) หลังห้างอมอรินี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง(พิเศษ) 60.-
มาทำธุระแถวนี้ เสร็จธุระเลยถือโอกาสแวะมาเติมพลังมื้อสายสักหน่อย เคยกินร้านนี้มานานมากๆ ประมาณครั้ง-2ครั้งนี่แหละ(นานจนจำรสชาติไม่ได้เเล้ว) วันนี้เลยถือโอกาสมาซ้ำ ทบทวนความจำซะหน่อย จริงแล้วที่ร้านเขาก็มีเมนูหลายอย่างนะ ทั้งข้าวมันไก่ต้ม,ไก่ทอด,ข้าวหมูอบ,ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว,และเมนูต้ม-ตุ๋นอีกเพียบ แต่วันนี้เราสั่ง “ข้าวมันไก่เนื้อน่องหนัง พิเศษ 60.- ข้าวเสิร์ฟมาในจานเปล ตัวข้าวเป็นเม็ดสวย ไม่มั...อ่านต่อ
17 มิ.ย. 2024
ไก่สับ ขับไปซื้อ 150 บาท
เราขับรถไปซื้อ ข้าว แยก 3 ห่อ ไก่สับ 150฿ เราแกะออกมา ตกใจมาก คือ มีไก่ ประมาน 10 ชิ้นสับ เลือด 4 ชิ้น และแตงกวา เราเลย เทใส่จานแล้วขับรถกลับไปถาม คนขายว่า อันนี้คือ 150 ใช่ไหม พี่ไม่ได้ฟังผิดใช่ไหม มาตราฐานคือ แค่นี้ใช่ไหม คนขายตอบว่าใช่ เราอึ้งมาก ซื้อมากิน 3 คน นั่งกินคนเดียวยังเคืองเลยดูเพิ่มเติม