รีวิว Blessed Café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
แวะจิบกาแฟ cold brew ชิลๆ
เมนูเด็ด:Cold Brew Coffee X Orange##1, Cold Brew Coffee X Lichee##1

นั่งจิบกาแฟ cold brew ในร้านเล็กๆสีขาวๆ บรรยากาศสบายๆ ขับรถชิลๆอยู่ในเมืองเชียงราย อยากจะหากาแฟซดเย็นๆซักแก้ว พอดีเจอร้านนี้ในวงในเห็นว่าไม่ไกล เลยเปิดแผนที่ตามไป ร้านเป็นร้านเล็กๆสีขาวติดถนน มีที่จอดรถยนต์ได้หลายคัน เข้ามาในร้านบรรยากาศจะดูสบายๆกับโทนสีขาวและเครื่องชงกาแฟ กับโต๊ะเล็กๆให้นั่งกัน (โต๊ะใหญ่ก็มีอีกโซนนึง) วันนี้ไม่อยากกินกาแฟนมเลยลองสั่งกาแฟ Cold Brew มาสองตัว ตัวแรกเป็น Cold Br...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ถ้าชอบกาแฟอ่อนคั่วอ่อน รสนุ่ม ควรมาที่นี่จ้ะ

โผล่มาหากาแฟดื่มกันตอนบ่ายๆ ร้านหาง่ายที่สุดติดถนนสันคอกช้าง ติดร้านผามไส้อั่ว อยู่หน้าสนามฟุตบอลเล็ก เป็นกล่องสีขาว ยาวๆนั่นแหละค่ะ กาแฟที่นี่มี2ระดับ คือคั่วกลางกับคั่วอ่อน ถ้าสั่งแบบไม่ได้ระบุชนิดทางร้านจะเอาคั่วอ่อนมาชงให้ ซึ่งมีรสชาติท่วมท้นแต่ไม่ขมเข้ม กลิ่นหอมทานง่ายมาก ได้ลองคาปูชิโนร้อน ชอบค่ะ ไว้คราวหน้าจะลองเม็ดคั่วกลางบ้าง ส่วนNitro Cold Brewรสจืด ไม่ค่อยหอม มีเปรี้ยวติดลิ้นนิดๆ เฉย...

อ่านต่อ »
Blessed Café

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆในโทนขาวสะอาด

1 ใน 2 ร้านกาแฟที่ชอบที่สุดในเชียงราย เสียดายวันที่ไปมีการก่อสร้าง เลยเหม็นสีไปนิดนึง [ที่จอด บรรยากาศ] มีที่จอดรถด้านข้างร้าน ภายในร้านเป็นโทนขาวสว่าง ที่นั่งหันหน้าเข้าหาบาริสต้า ชอบนั่งแบบนี้ ได้ดูบาริสต้าทำนู่นนี่ และมีโต๊ะด้านนอกด้วย [กาแฟ บาริสต้า] ลองกาแฟ+ส้มไป จำชื่อเมนูไม่ได้แหะ อร่อยลงตัว สดชื่น blend ของทางร้าน ลองเป็นร้อน กลมกล่อม อร่อยถูกใจ waffle ก็ดีงาม บาริสต้า อัธยาศัยดี ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง

ร้านกาแฟในตัวเมืองเชียงราย วันนี้แวะมาตอนกลางวันคนไม่ค่อยมี ที่นั่งว่างๆถ่ายรูปสวย เพราะร้านตกแต่งเป็นโทนขาว แสงสวยเหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ นอกจากนี้กาแฟเค้าก็รสชาติดีใช้ได้เลยนะ เราสั่ง Cold brew coffee x Grapes เหมือนทานน้ำผลไม้ผสมกาแฟ คือคนไม่กินกาแฟเข้มก็สามารถลองดื่มแก้วนี้ได้ ที่สำคัญหอมมากกกกกก ดมๆๆๆ ชอบบ ส่วนอีกแก้วเป็นมัทฉะหวานน้อย รสนมเยอะไปหน่อยก็พอใช้ได้ ส่วนขนมมีให้เลือกประมาณ 3-4 อ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งทำงาน
เมนูเด็ด:วอฟเฟิ้ล##1

มาครั้งนี้มีเมนูใหม่ๆให้ลองกัน แต่สุดท้ายก็สั่งอเมริกาโน่เย็นเหมือนเคย รสชาติกาแฟออกแนวเปรี้ยวแบบคั่วกลางหรืออ่อน พนักงานเปลี่ยนเป็นกลุ่มใหม่ แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่ารสชาติยังใกล้เคียงแบบเดิม แต่ที่ไม่ค่อยพอใจคือคำแนะนำเมนูของทางร้าน เราสั่งวาฟเฟิลเล็ก พนักงานบอกว่าจะได้ 3แผ่น แต่พอนำมาเสิร์ฟมีแค่ 2 แผ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มิ.ย. 2018

ร้านกาแฟดีๆในเชียงราย

อ่านต่อ »
4 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
เมนูดี กาแฟดี ร้านก็ดี ถ่ายยังไงก็สวย :)
เมนูเด็ด:Blacksmooth##1, Colorado##1

ร้านน่ารัก คูลๆ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากรพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เท่าไหร่ มีที่จอดรถสบายๆ ตัวร้านตกแต่งสไตล์ขาวๆ ใสๆ เน้นแสงธรรมชาติ มีต้นไม้ตกแต่งร้าน โซน Counter ด้านหน้า ให้บรรยากาศคล้ายๆ ตู้โบกี้ หลังคาสโลป ส่วนเมนูต้องบอกเลยว่า ร้านนี้ครีเอทมาก นอกจากเมนูกาแฟเบสิคๆ แล้วที่นี้ยังมี เมนู Blacksmooth ที่เป็นเมนูพิเศษของทางร้าน ที่ใช้ โคลด์บรูว์ นำไปผสมผสานกับน้ำแข็งที่ทำมาจากน้ำส้ม แ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Agape Coffee
Agape Coffee
คอกาแฟต้องมา บาริสตาฝีมือเก๋า เข้มข้นถึงใจจริง ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน • [Ad]
Happy Home Coffeehouse
Happy Home Coffeehouse
Happy Home Coffeehouse ร้านสวย กาแฟ+เบเกอรีอร่อย ทางขึ้นดอยตุงสายเก่า • [Ad]
ฟาง ฟาง น้ำเตาหู้
ฟาง ฟาง น้ำเตาหู้
Cafe Amazon
Cafe Amazon
เอสป่าหนาด
เอสป่าหนาด
พานโอชา 2
พานโอชา 2
Forget Me Not
Forget Me Not