รีวิว Blessed Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.1k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 3,486
Quality Review
แวะจิบกาแฟ cold brew ชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cold Brew Tea

นั่งจิบกาแฟ cold brew ในร้านเล็กๆสีขาวๆ บรรยากาศสบายๆ ขับรถชิลๆอยู่ในเมืองเชียงราย อยากจะหากาแฟซดเย็นๆซักแก้ว พอดีเจอร้านนี้ในวงในเห็นว่าไม่ไกล เลยเปิดแผนที่ตามไป ร้านเป็นร้านเล็กๆสีขาวติดถนน มีที่จอดรถยนต์ได้หลายคัน เข้ามาในร้านบรรยากาศจะดูสบายๆกับโทนสีขาวและเครื่องชงกาแฟ กับโต๊ะเล็กๆให้นั่งกัน (โต๊ะใหญ่ก็มีอีกโซนนึง) วันนี้ไม่อยากกินกาแฟนมเลยลองสั่งกาแฟ Cold Brew มาสองตัว ตัวแรกเป็น Cold Br...อ่านต่อ

photo
บัดดี้ & The Gangs
1.7k3703.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,316
Quality Review
ถ้าชอบกาแฟอ่อนคั่วอ่อน รสนุ่ม ควรมาที่นี่จ้ะ

โผล่มาหากาแฟดื่มกันตอนบ่ายๆ ร้านหาง่ายที่สุดติดถนนสันคอกช้าง ติดร้านผามไส้อั่ว อยู่หน้าสนามฟุตบอลเล็ก เป็นกล่องสีขาว ยาวๆนั่นแหละค่ะ กาแฟที่นี่มี2ระดับ คือคั่วกลางกับคั่วอ่อน ถ้าสั่งแบบไม่ได้ระบุชนิดทางร้านจะเอาคั่วอ่อนมาชงให้ ซึ่งมีรสชาติท่วมท้นแต่ไม่ขมเข้ม กลิ่นหอมทานง่ายมาก ได้ลองคาปูชิโนร้อน ชอบค่ะ ไว้คราวหน้าจะลองเม็ดคั่วกลางบ้าง ส่วนNitro Cold Brewรสจืด ไม่ค่อยหอม มีเปรี้ยวติดลิ้นนิดๆ เฉย...อ่านต่อ

photo
Chabaa
273222k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,575
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งทำงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วอฟเฟิ้ล

มาครั้งนี้มีเมนูใหม่ๆให้ลองกัน แต่สุดท้ายก็สั่งอเมริกาโน่เย็นเหมือนเคย รสชาติกาแฟออกแนวเปรี้ยวแบบคั่วกลางหรืออ่อน พนักงานเปลี่ยนเป็นกลุ่มใหม่ แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่ารสชาติยังใกล้เคียงแบบเดิม แต่ที่ไม่ค่อยพอใจคือคำแนะนำเมนูของทางร้าน เราสั่งวาฟเฟิลเล็ก พนักงานบอกว่าจะได้ 3แผ่น แต่พอนำมาเสิร์ฟมีแค่ 2 แผ่นดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
14 มิ.ย. 2018
ร้านกาแฟดีๆในเชียงราย
photo
Orangy Som
422361.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 3,331
Quality Review
ร้านน่านั่ง

ร้านกาแฟในตัวเมืองเชียงราย วันนี้แวะมาตอนกลางวันคนไม่ค่อยมี ที่นั่งว่างๆถ่ายรูปสวย เพราะร้านตกแต่งเป็นโทนขาว แสงสวยเหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ นอกจากนี้กาแฟเค้าก็รสชาติดีใช้ได้เลยนะ เราสั่ง Cold brew coffee x Grapes เหมือนทานน้ำผลไม้ผสมกาแฟ คือคนไม่กินกาแฟเข้มก็สามารถลองดื่มแก้วนี้ได้ ที่สำคัญหอมมากกกกกก ดมๆๆๆ ชอบบ ส่วนอีกแก้วเป็นมัทฉะหวานน้อย รสนมเยอะไปหน่อยก็พอใช้ได้ ส่วนขนมมีให้เลือกประมาณ 3-4 อ...อ่านต่อ

photo
bearme_toeat
42212870
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 607
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆในตัวเมืองเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Nitro Cold Brew

ร้านกาแฟ Blessed cafe เป็นร้านสีขาวๆ สังเกตเห็นได้ชัด ร้านมีที่จอดรถกว้างขวางค่ะ อยู่ข้างหน้าสนามฟุตบอลหญ้าเทียม เมนูที่ลองวันนี้เป็น Nitro cold brew coffee with peach เป็นกาแฟดำใส่พีชเชื่อม รสชาติลงตัวมาก ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ บาริสต้าร้านนี้แนะนำร้านเที่ยวในจังหวัดเชียงรายดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Mukk
432092.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 784
Quality Review
เมนูดี กาแฟดี ร้านก็ดี ถ่ายยังไงก็สวย :)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Blacksmooth, Grab&Go Cold Brew Colorado

ร้านน่ารัก คูลๆ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากรพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เท่าไหร่ มีที่จอดรถสบายๆ ตัวร้านตกแต่งสไตล์ขาวๆ ใสๆ เน้นแสงธรรมชาติ มีต้นไม้ตกแต่งร้าน โซน Counter ด้านหน้า ให้บรรยากาศคล้ายๆ ตู้โบกี้ หลังคาสโลป ส่วนเมนูต้องบอกเลยว่า ร้านนี้ครีเอทมาก นอกจากเมนูกาแฟเบสิคๆ แล้วที่นี้ยังมี เมนู Blacksmooth ที่เป็นเมนูพิเศษของทางร้าน ที่ใช้ โคลด์บรูว์ นำไปผสมผสานกับน้ำแข็งที่ทำมาจากน้ำส้ม แ...อ่านต่อ