3.6

รีวิว มาเรียมลูกชิ้นน้ำใส

PookEats
7 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสร้านดังในย่านนี้ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

มีคนแนะนำมาอีกทีว่าร้านนี้เด็ดกว่าร้านลูกชิ้นศรีย่านที่เป็นร้านประจำ ก็เลยลองแวะชิมดูค่ะ ร้านนี้คือ #ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส บนถนนแจ้งวัฒนะ ที่เปิดมานานไม่ต่ำกว่า 30 ปี ตั้งขายเฉพาะช่วงเย็นเท่านั้น เดิมที่ร้านเคยขายอยู่ปากซอย แต่เดี๋ยวนี้ย้ายมาอยู่ในซอย มีโต๊ะนั่งทานตั้งอยู่ริมทาง จอดรถได้บริเวณใกล้ร้าน 🥢เส้นก๋วยเตี๋ยวมีเส้นหมี่, เส้นใหญ่, เส้นเล็ก, และเส้นบะหมี่ เครื่องมีทั้งลูกชิ้นเนื้อธรร...อ่านต่อ

Job PR
39.4k243743
5 ก.ย. 2017
ใครชอบเตี๋ยวเนื้อยามเย็น ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อสด

การเดินทาง หากมาจากหลักสี่ วิ่งเส้นแจ้งวัฒนะ เหมือนไปเลี้ยวขวาเข้าเมืองทอง แต่ห้ามวิ่งขึ้นสะพาน หลังผ่านทางด่วน เพราะจะเลย ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือปากซอย ต้องหาที่จอดรถด้านในซอย ร้านจะถึงก่อนถึงแยกขวา เข้าเมืองทอง บรรยากาศร้าน เป็นร้านนั่งข้างถนน สบายๆ มีน้ำปั่นข้างๆ อร่อยไปอีก รสชาติ อร่อยเลย ถ้าใครชอบแบบน้ำใส ใส่ถั่วงอกอย่างเดียว ร้านนี้ตอบโจทย์ ราคา ปกติ 40 บาทดูเพิ่มเติม

ikekung
2 ม.ค. 2013
ลูกชิ้นเนื้อน้ำใส ขายตอนกลางคืน !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้น

ร้านอยู่หน้าปากซอย เลยร้านเหมือนฝันมาหน่อย ก่อนถึงสามแยกเลี้ยวเข้าเมืองทองธานี ขายเฉพาะกลางคืนเท่านั้นครับ เวลาไปนั่งนะครับ อย่าไปนั่งริมฟุตบาท ให้ออกมาหน่อยเดี๋ยวจะเหม็นท่อน้ำ ร้านนี้เป็นร้านลูกชิ้นเนื้อน้ำใส ลูกชิ้นรสชาติใช้ได้ ให้เยอะพอควร น้ำซุปรสชาติอร่อย ทานดึกๆ ดีครับ สดชื่น หายหิว !!ดูเพิ่มเติม

เกาเหลาลูกชิ้น!!เส้นหมี่ลูกชิ้น!!เกาเหลา!!
Thananan
18 ม.ค. 2014
ใครชอบลูกชิ้นเนื้อต้องไม่พลาดร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อย, ลูกชิ้นหมู

ถ้าเทียบหลาย ๆ ร้านในย่านนี้ ไม่มีใครอร่อยเท่า ร้านจะขายข่วงเย็นประมาณ 4 โมง นอกจากลูกชิ้นที่มากับก๋วยเตี๋ยวที่ร้านยังมีลูกชิ้นปิ้งด้วยคะ ถ้าอยากทานช่วงกลางวันต้องไปทานที่โรงอาหารของบริษัทไปรษณีย์ไทยคะ ทางเข้ามีหลายทางคะ จะขายตั้งแต่เช้าจนถึงบ่าย ๆ คะ ลูกชิ้นมีทั้งธรรมดาและเอ็นคะ ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือเนื้อเปื่อยคะ อ้อมีอีกอย่างที่คู่กับก๋วยเตี๋ยวก็คือกากหมูคะ มาลองให้ได้นะคะแล้วจะติดใจคะอ่านต่อ

Rozeo Ohoh
16 ก.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส

เท่าที่จำได้ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้เปิดมานาน กว่า20ปีแล้ว เปิด ช่วงเวลา 16.00 - 24.00น. มีทีเด็ดที่น้ำซุป ลูกชิ้นแล้วก็ กากเนื้อเจียวชิ้นเล็กๆกรอบๆ อร่อยเหาะ แถมราคาไม่แพง( พิเศษ 50 บาท ) เมนูประจำ : เส้นหมี่เนื้อเปื่อยลูกชิ้นเอ็น😋ดูเพิ่มเติม

Pi- Gimji Ru
17 ส.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวริมทางที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมู, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

ร้านนี้อยู่ติดถนนแจ้งวัฒนะ เลยร้านเหมือนฝัน (นิดเดียว) ถ้าใครไปถึงหมู่บ้านกฤษดานคร แล้วยังไม่เจอ ขอแสดงความดีใจครับว่า "เลยแล้ว!!!" ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้แบ่งร้านขายนะครับ หมูร้านนึง เนื้อร้านนึง เผอิญว่าผมไม่ทานเนื้อ ขออนุญาตรีวิวเฉพาะหมูนะครับ สั่งก๋วยเตี๋ยวร้านนี้สามารถเลือกได้ว่าจะเอา น้ำใส หรือว่า หมูตุ๋น แต่ไม่ว่าน้ำแบบไหนก็ได้เรื่องครับ น้ำซุปอร่อยมาก โดยเฉพาะลูกชิ้นหมู นี่ทีเด็ดครับ ...อ่านต่อ