4.6
42 เรตติ้ง (31 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว Sawanbondin Farm&homestay

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ryan is a lion
597964.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 99
Quality Review
Tea house ในบรรยากาศสบายๆ อร่อยเข้มข้นทุกเมนู

Tea house ชงกันแบบละเมียด ในบรรยากาศ loft แบบไม้ๆ โปร่งโล่งสบาย น่ามานั่งรังสรรค์งานศิลปะ บริเวณร้านเป็นบ้าน ที่มีพื้นที่กว้างขวาง มีสนามหญ้า เตาเผาสำหรับทำพวกจานชามที่น้องในร้านบอกว่า เจ้าของร้านเป็นคนทำเองทั้งหมด แต่เดียวนี้ไม่ค่อยได้ทำ เตาปิดไปแล้ว ตัวร้านเป็นห้องพื้นที่ไม่ใหญ่ ติดแอร์ มีโต๊ะไม่เยอะ ฝาผนังตกแต่งด้วยภาพวาด (เขาขายด้วยนะ) ที่ประตูมีป้ายให้ระวังแมว แต่ตอนเราไป ไม่เจอเลยงะ ...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 119
Quality Review
มีครบ จบทุกความต้องการของธุรกิจ ไม่ต้องโอนเงินก่อนหรือค่ามัดจำไดๆได้เงินจริง อนุมัติง่ายได้เงินไวภายใน 1 ชั่วโมง เอกสารง

มีครบ จบทุกความต้องการของธุรกิจ ไม่ต้องโอนเงินก่อนหรือค่ามัดจำไดๆได้เงินจริง อนุมัติง่ายได้เงินไวภายใน 1 ชั่วโมง เอกสารง่ายไม่ยุ่งยาก และถูกต้องตามกฏหมาย คลิ๊กตามลิ้งค์นี้เลยคร๊… ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตธุรกิจของท่าน ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻 ✅ไม่เช็คแบล็คลิสต์ เครดิตบูโร ✅ไม่ต้องมีบุคคล ค้ำประกัน ✅ให้ยอดวงเงินสูง ✅อนุมัติไว ภายใน1ชั่วโมง ✅ไม่ต้องโอนเงินก่อน ได้เงินจริง #สนใจติดต่อ 📞:091...อ่านต่อ

photo
Ployynp
9311.8k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,116
Quality Review
ร้านชาสไตล์โฮมเมดแต่คุณภาพคับแก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blue Latte, Classic Thai Latte Tea, Affogato, Jasmine Green Tea Ice Cream

"สวรรค์บนดินฟาร์ม" ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงราย เป็นร้านเล็กๆในดงหมู่บ้านใกล้กับสนามบินแม่ฟ้าหลวง บรรยากาศชวนให้จิตใจสงบและอบอุ่นไปพร้อมๆกัน☕️ 🌳🌱 ภายในเน้นการตกแต่งด้วยสีไม้ ตัดกับสีเขียวของต้นไม้ และรูปทรงของก้อนกิน อีกทั้งยังมีแสงแดดลอดส่องมาตามกระจกหน้าต่าง ช่วยเพิ่ม feeling ในการจิบชาได้ดีมาก สำหรับชาก็จะมีหลากแบบ เน้นการเบลนด์รสชาติให้มีความแปลกใหม่และน่าลอง รวมไปถึงไอศกรีมรสชาติชาต่างๆ ...อ่านต่อ

photo
golf1972
482922.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,234
Quality Review
ชา กาแฟออแกนิคบรรยากาศฟาร์มสเตย์
เมนูเด็ด: คุกกี้งาขี้ม่อน, Orange Peel Thai Tea, ไอศครีมอัญชัญแมคคาเดเมีย, The flower garden tea

สวรรค์บนดิน ชาโฮมเมดออแกนิคที่นี่ผลิตชาเองมีชาชนิดต่างๆให้ลองกลิ่นชาหอมมากได้กลิ่นอโรม่าดื่มแล้วรู้สึกผ่อนคลาย วันนี้ได้ลองชา The flower garden กลิ่นหอม ส่วนแบล็คทีเปลือกส้มก็หอมตัดกับผิวส้มอ่อนๆ คุ้กกี้งาม่อนกลิ่นหอมเหมือนขนมผิงโฮมเมดเคี้ยวกับงาม่อนกรุบๆ ไอศครีมอัญชัญแมคคาเดเมียเนื้อไอศครีมเหนียวนุ่มมันเข้มข้นด้วยแมคคาเดเมียไม่หวานมากกำลังดีเป็นอีกอย่างที่แนะนำดูเพิ่มเติม

photo
Gung vet72
298504.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,855
Quality Review
ร้านชาน่ารัก ร่มรื่น บรรยากาศชิวๆ แมวน่ารัก คอยมาต้อนรับแขก ชาหอม เค้กอร่อย ไอติมหวานกำลังดีจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สวรรค์บนดิน ร้านน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิวๆ อ่านหนังสือ จับกลุ่มคุยกับเพื่อน ชาร้อนสดชื่น หอม มีหลายตัวให้ลองเลย อัญชันลาเต้ดีงาม กินได้ไม่เบื่อ ไอศครีมหวานน้อยแต่อร่อยมาก มี 3 รสให้เลือก ชาเขียวมะลิ อู่หลง และอัญชัน แล้วแต่ชอบ เค้กข้าวกล้องไม่หวานมาก แต่ดีต่อใจนะ จัดจานมาได้น่ารักเบอร์สุด เลมอนชีสทาร์ต เปรี้ยวเบาๆ สดชื่น ตัวคุกกี้งา ดีงาม กรุบๆ มีแมวน้อยคอยมาแวะเวียน ต้อนรับแขก ...อ่านต่อ

photo
Pingping
1.1k1.8k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,078
Quality Review
ร้านชาดีๆ ที่มาเชียงรายต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมัสการ, พายสับปะรด, ชาหอมข้าว, ชาขาว

ร้านชาในบรรยากาศฟาร์มสงบๆ ในเมืองเชียงราย ร้านโปร่งๆ แต่งแบบเรียบๆ แต่ดูดี น่านั่ง เมนูแนะนำที่นี่คือชาหลากหลายรูปแบบ เช่น ชาขาว ชาเขียว ชาข้าวหอม รวมถึงชาที่เป็น mocktail สำหรับคอกาแฟ ที่นี่ก็มีให้ลองเหมือนกัน เราลองชาขาว และชาข้าวหอม ซึ่งหอมมาก ดีสุดๆ จิบเพลินมาก ส่วนชา Le Vie est Belle เป็นม้อคเทลทำจากชา ก็ดีมาก สดชื่น ไม่หวานมาก เครปข้าวกล้องและข้าวไรส์เบอรี่ เสิร์ฟกับแยมมะตูมหอมหมื่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มด ข้าวต้มพุ้ย2 เชียงราย
Ad ·
มด ข้าวต้มพุ้ย2เชียงราย
มาเชียงรายต้องแวะ ร้านข้าวต้มรสเด็ด หลากเมนูคุณภาพ เปิดยาวถึงเที่ยงคืน