รีวิว Sawanbondin Farm&homestay

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาน่ารัก ร่มรื่น บรรยากาศชิวๆ แมวน่ารัก คอยมาต้อนรับแขก ชาหอม เค้กอร่อย ไอติมหวานกำลังดีจ้าา

สวรรค์บนดิน ร้านน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิวๆ อ่านหนังสือ จับกลุ่มคุยกับเพื่อน ชาร้อนสดชื่น หอม มีหลายตัวให้ลองเลย อัญชันลาเต้ดีงาม กินได้ไม่เบื่อ ไอศครีมหวานน้อยแต่อร่อยมาก มี 3 รสให้เลือก ชาเขียวมะลิ อู่หลง และอัญชัน แล้วแต่ชอบ เค้กข้าวกล้องไม่หวานมาก แต่ดีต่อใจนะ จัดจานมาได้น่ารักเบอร์สุด มีแมวน้อยคอยมาแวะเวียน ต้อนรับแขก สรุปเลย ร้านนี้ดีย์ย์ โดยเฉพาะคนชอบชา แนะนำ ราคาไม่แพง แ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาดีๆ ที่มาเชียงรายต้องมาลอง
เมนูเด็ด:ชานมัสการ, พายสับปะรด, ชาหอมข้าว, ชาขาว

ร้านชาในบรรยากาศฟาร์มสงบๆ ในเมืองเชียงราย ร้านโปร่งๆ แต่งแบบเรียบๆ แต่ดูดี น่านั่ง เมนูแนะนำที่นี่คือชาหลากหลายรูปแบบ เช่น ชาขาว ชาเขียว ชาข้าวหอม รวมถึงชาที่เป็น mocktail สำหรับคอกาแฟ ที่นี่ก็มีให้ลองเหมือนกัน เราลองชาขาว และชาข้าวหอม ซึ่งหอมมาก ดีสุดๆ จิบเพลินมาก ส่วนชา Le Vie est Belle เป็นม้อคเทลทำจากชา ก็ดีมาก สดชื่น ไม่หวานมาก เครปข้าวกล้องและข้าวไรส์เบอรี่ เสิร์ฟกับแยมมะตูมหอมหมื่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารักอบอุ่น ชา แมว และ ไอศครีมดีมาก
เมนูเด็ด:ไอศครีม

เป็นร้านที่เข้ามาลึกลับพอสมควร แต่เข้ามาแล้วเงียบสงบ ร่มรื่น ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย สบายตา และอบอุ่น เจ้าของรักชาและสินค้ามาก แนะนำและพูดคุย เครื่องดื่มและไอศครีมที่สั่ง รสชาติดี โดดเด่นเรื่องกลิ่นที่แปลกใหม่ หากินที่อื่นไม่ได้จริงๆ อย่างอศครีมอัญชัญแมคคาเดเมีย และไอศครีมชาแบลคที น้ำมันเปลือกส้ม ดีมากก มีรสและกลิ่นหลากหลายที่แปลกใหม่แต่เข้ากันเป็นอย่างดี ชอบมากๆ ค่

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลึกลับในใจแต่ ธรรมชาติกว่าใครแน่นอน

ร้านนี้เป็นร้านที่เป็น rare Item ที่ค่อนข้างจะหายากและอยู่ลึกลับสักเล็กน้อยเข้ามาทางไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่เข้ามาแล้วคุ้มค่ากับความเป็นธรรมชาติ ที่จะได้รับ ชาอัญชันลาเต้ กิตติพงศ์ คุกกี้งาขี้ม่อน ชาสมุนไพรต่างๆ เป็นเมนูที่แนะนำเมนูมีไม่เยอะมากที่นั่งมีไม่เยอะเช่นกันแต่บรรยากาศธรรมชาติ ที่ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรมากมายนะ แต่ลงตัวครับ สบายๆเหมือนสวรรค์บนดินตามชื่อของร้าน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
31 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คือความเรียบง่ายที่ละมุนละไมอย่างเพียงพอ..Simple is the best ที่แท้ทรู
เมนูเด็ด:คุกกี้งาขี้ม่อน, กิตติพงษ์, Blue Coffee Latte, Crepe cake herbal fruit sause

สวรรค์บนดินโฮมสเตย์ คาเฟ่วิถีพอเพียง ร้านเล็กเรียบง่ายแต่โดนใจเกินจะนึกฝัน เดิมทีเรากำหนดไว้เป็นร้านสุดท้ายในลิสตระเวณชิมถิ่นเจียงฮาย แต่พอลงเครื่องปุ๊บคนไปด้วยเอ่ยปากอยากได้กาแฟดีๆ ก่อนเริ่มทริป แพลนการชิมจึงเปลี่ยน ร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบินขับตาม GPS ไปได้สบายๆ เพียงแต่เส้นทางค่อนข้างวนคดเคี้ยวอยู่ในซอยลึกลับไปมา หลายโค้งหลายเลี้ยว บางช่วงยังไม่ลาดยางทางขรุขระเอาเรื่อง แถมบางช่วงรถแค่พอสวนกัน...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
น้ำมะตูมโซดาอร่อย แต่กะเพราห่วยแตก

ที่ตั้ง: มาตาม google map ได้เลยถูกต้อง แต่ทางเข้าเป็นหินกรวด มาตอนฝนไม่ตก ขับได้ปกติ แต่ถ้าฝนตกน่าจะเป็นหลุมบ่อ มาร้านนี้เพราะมีคนแนะนำ เรื่องน้ำหวานรสชาติโอเค - มะตูมโซดา มะตูมเป็นชาของทางร้านทำเอง รสชาติโดยทั่วไปถือว่าโอเค - ข้าวกะเพราหมู 60฿ หมูนิ่มเป็นชิ้นอร่อย ข้าวสวยเรียงเม็ด แต่ติดที่รสชาติบางชิ้นเค็ม บางชิ้นหวาน ยกหมูออกมาดูก้นจาน ยังเจอเกล็ดเกลือ + เกล็ดน้ำตาลอยู่เลยจ้...

อ่านต่อ »
มะตูมโซดา
ข้าวกะเพราหมู 60฿
เกลือ +น้ำตาล ที่ยังเป็นเกล็ด

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
Ad ·
ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
นั่งฟังดนตรีสดชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำกก ลิ้มรสอาหารเหนือพื้นเมืองหลากเมนู
Daisy's J Cafe Daisy's J cafe
Ad ·
Daisy's J CafeDaisy's J cafe
ร้านกาแฟเชียงรายสุดอารมณ์ดีกับเครื่องดื่มหลากสไตล์ที่พร้อมจะมัดใจคุณ