รีวิว Sawanbondin Farm&homestay

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
14 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านชาน่ารัก ร่มรื่น บรรยากาศชิวๆ แมวน่ารัก คอยมาต้อนรับแขก ชาหอม เค้กอร่อย ไอติมหวานกำลังดีจ้าา

สวรรค์บนดิน ร้านน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิวๆ อ่านหนังสือ จับกลุ่มคุยกับเพื่อน ชาร้อนสดชื่น หอม มีหลายตัวให้ลองเลย อัญชันลาเต้ดีงาม กินได้ไม่เบื่อ ไอศครีมหวานน้อยแต่อร่อยมาก มี 3 รสให้เลือก ชาเขียวมะลิ อู่หลง และอัญชัน แล้วแต่ชอบ เค้กข้าวกล้องไม่หวานมาก แต่ดีต่อใจนะ จัดจานมาได้น่ารักเบอร์สุด มีแมวน้อยคอยมาแวะเวียน ต้อนรับแขก สรุปเลย ร้านนี้ดีย์ย์ โดยเฉพาะคนชอบชา แนะนำ ราคาไม่แพง แ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
24 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านชาดีๆ ที่มาเชียงรายต้องมาลอง
เมนูเด็ด:ชานมัสการ, พายสับปะรด, ชาหอมข้าว, ชาขาว

ร้านชาในบรรยากาศฟาร์มสงบๆ ในเมืองเชียงราย ร้านโปร่งๆ แต่งแบบเรียบๆ แต่ดูดี น่านั่ง เมนูแนะนำที่นี่คือชาหลากหลายรูปแบบ เช่น ชาขาว ชาเขียว ชาข้าวหอม รวมถึงชาที่เป็น mocktail สำหรับคอกาแฟ ที่นี่ก็มีให้ลองเหมือนกัน เราลองชาขาว และชาข้าวหอม ซึ่งหอมมาก ดีสุดๆ จิบเพลินมาก ส่วนชา Le Vie est Belle เป็นม้อคเทลทำจากชา ก็ดีมาก สดชื่น ไม่หวานมาก เครปข้าวกล้องและข้าวไรส์เบอรี่ เสิร์ฟกับแยมมะตูมหอมหมื่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารักอบอุ่น ชา แมว และ ไอศครีมดีมาก
เมนูเด็ด:ไอศครีม

เป็นร้านที่เข้ามาลึกลับพอสมควร แต่เข้ามาแล้วเงียบสงบ ร่มรื่น ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย สบายตา และอบอุ่น เจ้าของรักชาและสินค้ามาก แนะนำและพูดคุย เครื่องดื่มและไอศครีมที่สั่ง รสชาติดี โดดเด่นเรื่องกลิ่นที่แปลกใหม่ หากินที่อื่นไม่ได้จริงๆ อย่างอศครีมอัญชัญแมคคาเดเมีย และไอศครีมชาแบลคที น้ำมันเปลือกส้ม ดีมากก มีรสและกลิ่นหลากหลายที่แปลกใหม่แต่เข้ากันเป็นอย่างดี ชอบมากๆ ค่

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี นอกตัวเมืองเชียงราย ขนมเครื่องดื่มสไตล์โฮมเมด คือดี!!
เมนูเด็ด:ชานมัสการ, Crepe cake herbal fruit sause

คาเฟ่แนวสวน มีสองชั้น บรรยากาศดีมาก โล่งสบาย ตกแต่งสวยงาม มีหลายโซนให้นั่ง ฟีลเหมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมากๆ เครื่องดื่มและขนมอร่อยมาก ต้องให้ มีโซนของฝากให้เลือกซื้อด้วย ก็คือพวกชา มีชาหลากหลายชนิดมากกกก ใครลองชิมตัวไหนแล้วชอบมีให้ซื้อกลับ พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก บริการดี ใส่ใจลูกค้า เราเลือกชาจะซื้อกลับแบบงงๆ ลองชงให้ชิมเลยจะได้ตัดสินในถูก 🤣 ถ้ามีโอกาสไปเชียงรายอีกครั้งจะ...

อ่านต่อ »
Sawanbondin Farm&homestay
Sawanbondin Farm&homestay
Sawanbondin Farm&homestay

0 Like0 Comment
Share
31 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คือความเรียบง่ายที่ละมุนละไมอย่างเพียงพอ..Simple is the best ที่แท้ทรู
เมนูเด็ด:คุกกี้งาขี้ม่อน, กิตติพงษ์, Blue Coffee Latte, Crepe cake herbal fruit sause

สวรรค์บนดินโฮมสเตย์ คาเฟ่วิถีพอเพียง ร้านเล็กเรียบง่ายแต่โดนใจเกินจะนึกฝัน เดิมทีเรากำหนดไว้เป็นร้านสุดท้ายในลิสตระเวณชิมถิ่นเจียงฮาย แต่พอลงเครื่องปุ๊บคนไปด้วยเอ่ยปากอยากได้กาแฟดีๆ ก่อนเริ่มทริป แพลนการชิมจึงเปลี่ยน ร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบินขับตาม GPS ไปได้สบายๆ เพียงแต่เส้นทางค่อนข้างวนคดเคี้ยวอยู่ในซอยลึกลับไปมา หลายโค้งหลายเลี้ยว บางช่วงยังไม่ลาดยางทางขรุขระเอาเรื่อง แถมบางช่วงรถแค่พอสวนกัน...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ลึกลับในใจแต่ ธรรมชาติกว่าใครแน่นอน

ร้านนี้เป็นร้านที่เป็น rare Item ที่ค่อนข้างจะหายากและอยู่ลึกลับสักเล็กน้อยเข้ามาทางไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่เข้ามาแล้วคุ้มค่ากับความเป็นธรรมชาติ ที่จะได้รับ ชาอัญชันลาเต้ กิตติพงศ์ คุกกี้งาขี้ม่อน ชาสมุนไพรต่างๆ เป็นเมนูที่แนะนำเมนูมีไม่เยอะมากที่นั่งมีไม่เยอะเช่นกันแต่บรรยากาศธรรมชาติ ที่ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรมากมายนะ แต่ลงตัวครับ สบายๆเหมือนสวรรค์บนดินตามชื่อของร้าน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
Ad ·
ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
นั่งฟังดนตรีสดชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำกก ลิ้มรสอาหารเหนือพื้นเมืองหลากเมนู
3.3
10 รีวิว฿฿฿
Favola  Le Meridien Chiang Rai Resort
Ad ·
Favola Le Meridien Chiang Rai Resort
หลากเบเกอรีหลายอาหารนานาชาติ ซึบซับบรรยากาศดีริมน้ำกกที่ฟาโวล่า
4.2
15 รีวิว฿฿฿