รีวิว Sawanbondin Farm&homestay

เรียงตาม : /
4 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Nirvana is here.

Lay your body down on the comfort chair and sip some tea(the home mead tea) after the rain ,feel like in the celestial sphere.I recommend Bale fruit mix with butterfly pea tea ,come and test it by yourself.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารักๆที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ
เมนูเด็ด:อัญชันลาเต้, คุกกี้งาขี้ม่อน, ชานมัสการ

พิกัด: เชียงราย ตามกูเกิ้ลมาโลดดดค่ะ😂 ร้านสวรรค์บนดิน เป็นร้านที่ตั้งใจมามาก ปักหมุดไว้เลยว่าถ้าชั้นมาเที่ยวเชียงราย ต้องมาร้านนี้ ร้านเป็นคาเฟ่และโฮมสเตย์ในตัว เ้านในจะเป็นพื้นที่ปลูกนู่น นี่ นั่น เต็มไปหมด ระหว่างทางเดินไปก็จะเห็นเครื่องปั้นดินเผาต่างๆ วางเรียงราย เดินเข้ามาด้านในจะเจอเพลิงเล็กที่มีเคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่ม น้องพนักงานแนะนำดีค่ะ มีชาสมุนไพรต่างๆ ให้เลือกมากมาย เลยลองชาชื่อ...

อ่านต่อ »
Sawanbondin Farm&homestaySawanbondin Farm&homestay

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มาทานชา ลาเต้ดอกอัญชัญ
เมนูเด็ด:ชาสมุนไพร

มาทานชากาแฟในเพิงกระท่อม ที่เป็นส่วนหนึ่งของสวนพืชสมุนไพรของครอบครัวฟาร์มสวรรค์บนดิน ที่มีบริการห้องพักแบบ Homestay ขนาดเล็กด้วย ชอบไอเดียร้านที่นำพวกดอกไม้ สมุนไพร พืชสวนมาสกัดเป็นชา โดยเมนูชากาแฟดอกอัญชันเป็น signature ของทางร้าน ไม่อยากเรียกว่าเป็นร้านกาแฟ ออกแนวบ้านๆ แบบมานั่งทานชากาแฟบ้านเพื่อน พูดคุยกัน มีเพิงกระท่อมพร้อมโต๊ะนั่งได้ไม่เกิน 10 คน และไม่ได้ดีไซน์มาแบบต้อนรับนักท่องเที่ยวเ...

อ่านต่อ »

53 Likes1 Comment
Share
31 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คือความเรียบง่ายที่ละมุนละไมอย่างเพียงพอ..Simple is the best ที่แท้ทรู
เมนูเด็ด:คุกกี้งาขี้ม่อน, กิตติพงษ์, Blue Coffee Latte, Crepe cake herbal fruit sause

สวรรค์บนดินโฮมสเตย์ คาเฟ่วิถีพอเพียง ร้านเล็กเรียบง่ายแต่โดนใจเกินจะนึกฝัน เดิมทีเรากำหนดไว้เป็นร้านสุดท้ายในลิสตระเวณชิมถิ่นเจียงฮาย แต่พอลงเครื่องปุ๊บคนไปด้วยเอ่ยปากอยากได้กาแฟดีๆ ก่อนเริ่มทริป แพลนการชิมจึงเปลี่ยน ร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบินขับตาม GPS ไปได้สบายๆ เพียงแต่เส้นทางค่อนข้างวนคดเคี้ยวอยู่ในซอยลึกลับไปมา หลายโค้งหลายเลี้ยว บางช่วงยังไม่ลาดยางทางขรุขระเอาเรื่อง แถมบางช่วงรถแค่พอสวนกัน...

อ่านต่อ »
Sawanbondin Farm&homestaySawanbondin Farm&homestay

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบชาในบรรยากาศสบายๆ เงียบๆ อินดี้ๆ
เมนูเด็ด:Blue Latte, Clouds & Blue, อเมริกาโนเย็น

ร้านชา กาแฟ ในฟาร์มสเตย์สบายๆ บ้านๆชิลๆ เซิจดจอร้านนี้ในวงใน เห็นว่าน่าสนใจสำหรับร้านชาสไตล์ outdoor ร้านนี้เลยขับมาตาม map ในวงในครับ ทางจะซับซ้อนนิดนึงแต่ก็ตามแผนที่มาได้ไม่มีหลง สำหรับที่นี่นั้นเค้าทำเป็นโฮมสเตย์ในแบบที่อยู่กันในฟาร์มสบายๆท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้า กลางทุ่งกลางสวน ผมชอบนะมันดูสงบดี สำหรับตัวร้านชา(ร้านกาแฟ) ก็จะมาในสไตล์ดิบๆก่ออิฐ โต๊ะไม้หลังคามุงจากอะไรทำนองนี้ เปิดเพลงอินดี้ๆ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่และฟาร์มสเตย์ที่ให้ความผ่อนคลายและได้อยู่กับธรรมชาติ
เมนูเด็ด:น้ำดอกเก๊กฮวย, อัญชันลาเต้, กาแฟเย็น, คุกกี้งาขี้ม่อน

ที่คาเฟ่สวรรค์บนดินแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงราย และจุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายและได้กลับมาอยู่กับธรรมชาติแล้ว ยังมีเครื่องดื่มที่ให้ความพิถีพิถันให้การคัดสรรวัตถุดิบจากที่ฟาร์มมาให้ลูกค้าทานอีกด้วย ซึ่งเครื่องดื่มชาของที่นี่มีหลายหลายชนิด เราสามารถพูดคุยและเปลี่ยนความรู้เรื่องชากับเจ้าของร้านได้อย่างสนุก และเครื่องดื่มที่อยากจะแนะนำให้ได้ลิ้มลองกันก็คือ อัญชันลาเต้ ที...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hacienda Coffee House
Hacienda Coffee House
คาเฟ่สไตล์อังกฤษ ชมวิวภูเขาพร้อมจิบกาแฟ เต็มอิ่มอาหารคุณภาพเยี่ยม! • [Ad]
CAT 'n' A CUP
CAT 'n' A CUP
Hacienda Coffee House
Hacienda Coffee House
Ryokan Cafe
Ryokan Cafe