รีวิว Octopush9 Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อร่อยมากคุ้มค่ามากๆ

ร้านอาหารฮาลาล ที่อร่อยจนลืมอ้วน... ทุกจานรสชาดดีมากๆ.. ไม่มีงกเครื่องใดๆเลย บรรยายสบายๆเหมือนทานที่บ้าน..ขนมก็อร่อยมาก..เราชอบ.กุ้งผัดพริกเกลือ...ใครชอบทานอาหารอร่อย คุณภาพคับจาน ราคาถูกเกิ้น... เทียบกับคุณภาพและปริมาณ..มาเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ต.ค. 2017

อร่อย สะอาด ราคาเบาๆ

อ่านต่อ »
29 ก.ค. 2018
photo
ร้านอาหารอิสลาม อร่อยได้ไม่จำเจ

อาหารอร่อย รสชาติดี บรรยากาศเหมือนบ้านๆอบอุ่นนั่งได้เรื่อยๆ ลองแวะมากันนะคะ ร้านอาหารอิสลามที่ไม่จำเจ ทานได้ทุกคน ร้านหาไม่ยากมาตามแผนที่ได้เลยค่ะ มีเครื่องดื่มต่างๆกาแฟ นั่งชิวๆได้ อาหารค่วหนักๆก็มีหลากหลายหายห่วง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
17 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารโซนพระรามเก้า บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำไก่

เป็นร้านอาหารที่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน การตกแต่งร้านสวยงาม ร่มรื่น บรรยากาศดี ไม่ว่าจะนั่งโซนข้างนอก หรือโซนข้างใน ให้ความรู้สึกที่ต่างกัน ห้องน้ำสะอาด บริการดี รสชาติอาหารดี เลือกวัตดุดิบดี มีคุณภาพ ประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้าน Garden Cafe & Restaurant บรรยากาศชิวๆ สบายๆ เป็นกันเอง ย่านพระราม 9 - รามคำแหง - หัวหมาก
เมนูเด็ด:เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, สปาเก็ตตี้มีทบอล, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, กุ้งผัดพริกเกลือ, ยำวุ้นเส้นทะเล, ข้าวผัดปลาเค็ม

Octopush9 Cafe (พระราม 9 ซอย 45) การตกแต่ง และบรรยากาศบริเวณร้านเป็นสวนต้นไม้ ค่อนข้างร่มรื่น สบายๆ พนักงานเป็นกันเอง เมนูเครื่องดื่มมีครบครัน เหมาะกับการสั่งมานั่งจิบ อ่านหนังสือดีๆสักเล่ม ที่อยากจะแนะนำก็คงจะเป็นเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อของร้าน ถ้ามาต้องสั่ง!!!! ไม่ว่าจะเป็น กุ้งผัดพริกเกลือ ข้าวผัดปลาเค็ม ต้มยำกุ้ง ปีกไก่ทอดน้ำปลา เนื้อย่างจิ้มแจ่ว สปาเก็ตตี้มีทบอล ยำวุ้นเส้นทะเล ปลาหมึกผัดไข่...

อ่านต่อ »

1 Like1 Comment
Share
อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง พนักงานเป็นมิตร
ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
อาหารอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share