- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าง ข้าง

รีวิว ข้าง ข้าง
14 ต.ค. 2023
พิซซ่า แฮมชีส อร่อย
สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเที่ยงที่หาดใหญ่ วิลเลจ ครับ ที่นี่มีร้านให้เลือกหลายร้าน วันนี้มาลองทานร้าน พิซซ่าฮาลาล ชื่อว่าร้านข้างๆ ครับ วันนี้สั่งเป็นเมนู พิซซ่าแฮมชีส ถาดกลางราคา 79 บาท รสชาติโอเคใช้ได้ครับ ชีสเยอะมาก เนื้อแป้งนิ่ม ครีมที่อยู่บนหน้าออกหวานๆ มัน กำลังดีครับ ให้คะแนน 3.5 ดาวครับ แต่วันนี้ค่อนข้างร้อนไปนิดนึงครับดูเพิ่มเติม

รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!

Say grill premium buffetหาดใหญ่บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
฿฿