Thee Cafe

เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Thee Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ความเขียวของร้านทำให้สงบ

เวลานึกถึงร้านย่านเกษตรบางเขน อดแนะนำเพื่อนไม่ได้ทุกที ว่าให้ไปร้าน Thee cafe ด้วยบรรยากาศ การตกแต่ง ความสงบของร้าน และความหลากหลายของอาหาร ทำให้ชอบร้านนี้มากเป็นพิเศษ วันนี้งดชากาแฟ เลยมาลองเครื่องดื่มอื่นไปบ้าง สรุปว่า ตัวที่เป็น Tropical จำไม่ได้ว่ามาจากส่วนผสมอะไรบ้าง แต่เยอะมาก โดยส่วนตัวแล้ว รู้สึกว่าไม่คุ้นเคยกับรสนี้เลย รู้สึกประหลาดมาก แต่ก็ดื่มจนหมดนะคะ 555 มะม่วงปั่น อร่อยดีค่...

อ่านต่อ »
Thee Cafe
Thee Cafe
Thee Cafe

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ย. 2018

ประทับใจทุกครั้งกับร้านนี้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สปาเก็ตตี้อร่อยดี แต่สะดุดคำตอบตอนถามเรื่องลาเต้อาร์ตนี่แหละ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ไข่กุ้ง##1

พอจะไปแถวไหน ก็มักจะหาร้านน่าไปทานอยู่เรื่อย ร้านนี้ก็เช่นกัน พอมีเวลาอ่านรีวิวก่อนไป จึงเห็นว่าร้านนี้ทำลาเต้อาร์ตรูปหัวใจเล็กๆหลายดวงได้ ดูสวยดี พอไปถึงร้าน เลยยื่นตัวอย่างให้ดู แต่คำตอบที่ได้คือ ไม่ค่อยมีใครทำรูปแบบนี้หรอกค่ะ มีแต่รูปใบไม้ รูปหัวใจไปเลย ได้ยินแบบนี้ อึ้งค่ะ เหมือนเราผิดที่ถาม ตอนนั้นเลยเหมือนสมองว่างเปล่า ลืมตอบกลับไปว่า ก็รูปร้านเธอนั่นแหละ เลยคิดว่าคงเป็นแค่ทำเพื่อโฆษณาหรื...

อ่านต่อ »
Thee Cafe
Thee Cafe
Thee Cafe

36 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีค่ะ
เมนูเด็ด:Banoffee Pie 120฿##1, Tropical Iced Tea 80฿##1, Milky Mud 100฿##1

ร้านดูร่มรื่นดีค่ะ มีที่นั่งทั้งด้านใน ด้านนอก เดินเข้ามาเลือกที่นั่ง แล้วเดินไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ ขนมอยู่ในตู้กระจกบริเวณเคาน์เตอร์ เมนูวางอยู่ชัดเจนค่ะ ร้านจะเน้นไม้ๆ ดูวินเทจแบบโมเดิร์น แสงพอเหมาะ เป็นกระจก มองเห็นต้นไม้รอบร้าน - Banoffee pie 120฿ เป็นแบบครีมด้านบน มีกล้วย คัสตาร์ด และคุ๊กกี้บดเป็นพายสีดำ หอมกล้วยดีค่ะ ไม่หวานแหลม รสกลมกล่อมดี หอมกลิ่นคาราเมล ตัววิปครีมก็ไม่หวา...

อ่านต่อ »
Thee Cafe
Thee Cafe
Thee Cafe

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่เอาเค้กขึ้นรามาเสริฟให้ลูกค้า

ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่นำบ้านมาตกแต่งเป็นร้านอาหาร เป็นร้านที่น้องชายแนะนำมาซักพักแต่พึ่งมีโอกาสมาทดลองใช้บริการ ร้านนี้มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะพอสมควร แต่เมนูอาหารจะเน้นเป็นอาหารจานเดียวราคาไม่แพง ขนมหวานก็มีบ้าง เน้นเป็นพวกเค้กและไอศครีม อาหารที่ทานวันนี้ สปาเก็ตตี้ที่สั่งทั้งสองแบบ สปาเก็ตตี้ปลาสลิดกับสปาเก็ตตี้เบคอนพริกคั่ว ลวกเส้นมาสุกกำลังดีแต่หนักพริกไทยดำเยอะไป รสชาติสองจานนี้ไม่แตกต่...

อ่านต่อ »
Thee Cafe
Thee Cafe
Thee Cafe

2 Likes0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟและอาหารจานเดียวที่บรรยากาศเลิศมาก น่าจะที่สุดแล้วมั้งในย่าน ม.เกษตร
เมนูเด็ด:caramel Machiato .##1, สปาเกตตี้ไข่กุ้ง##1, สปาเกตตี้ผัดเบคอน##1

ขับรถผ่านไปมาในซอยท่านผู้หญิงพหลฯฝั่งตรงข้ามมอเกษตรฯ ไม่เคยตั้งใจแวะเสียที จนวันนี้จับพลัดจับผลูหาอาหารกลางวันจานด่วนกิน เลยก้าวเข้ามาแล้วต้องร้องในใจว่า เฮ้ย! มันดูดีขนาดนี้เลยเหรอ! แล้วพอได้ชิมอาหารของที่นี่ไปรวมกับกาแฟและของหวาน ก็ต้องรีบบันทึกเก็บไว้ในลิสต์ร้านที่ต้องมาอีกโดยทันที สิ่งที่ประทับใจอย่างแรกเลยคือการจัดร้านออกแนวโฮมมี่ ด้วยการประยุกต์เรือนไม้ชั้นเดียวทำเป็นร้านที่แบ่...

อ่านต่อ »
ด้านหน้าร้านเหมือนบ้านไม้เล็กๆดูอบอุ่น
บ้านเล็กในสวนเขียว
Thee Cafe

4 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาผ่อนคลายกับขนมและเครื่องดื่มอร่อยในร้านบรรยากาศดีๆที่ "Thee Cafe"
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ผ่านมาร้านนี้เมื่อประมาณเดือนที่แล้วแต่ก็ไม่ได้แวะทานเนื่องจากว่าร้านปิด ด้วยความที่สะดุดตากับการตกแต่งร้านที่เป็นสไตล์ที่ชอบก็เลยคิดว่าต้องมานั่งชิลให้ได้ สำหรับการตกแต่งร้านนั้นก็เน้นไม้ๆเป็นส่วนใหญ่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวๆย้อนยุค มีโซนที่เป็นห้องแอร์แบ่งเป็น2ห้องเชื่อมต่อกัน สำหรับที่ตั้งร้าน อยู่ภายในซอยท่านผู้หญิงพหลฯ เข้าซอยประมาณ500เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ จอดรถได้หน้าร้าน ถ้ามารถประ...

อ่านต่อ »
บราวนี้
Thee Cafe
Thee Cafe

27 Likes0 Comment
Share