- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมูแดงสุพรรณ หลังสถานีรถไฟปากช่อง

รีวิว ข้าวหมูแดงสุพรรณ หลังสถานีรถไฟปากช่อง
ข้าวหมูแดงสุพรรณที่ปากช่อง ฝีมือไม่ธรรมดา
- 2,633 #Wongnai2025 ยกให้เป็นร้านอาหารเช้าอันดับ 1 เมื่อมาปากช่องเลย ชื่อข้าวหมูแดงสุพรรณแต่มาขายอยู่ที่ปากช่อง ขายไม่กี่อย่างครับ แค่ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ หรือจะรวมก็ได้ แล้วก็ยังมีต้มเลือดหมูด้วย เห็นขายแค่นี้ลูกค้าเข้าไม่ขาดสายเลย ตอนผมเดินเข้าร้านไม่มีโต๊ะว่างเลยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงหัวมุมหากเลี้ยวมาจากสถานีรถไฟ เปิดทุกวันตั้งแต่ 06.30 น. - 14.00 น. ครับ วันนี้ผมสั่งข...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ต้มเลือดหมู มื้อเช้า อร่อยๆ
📌ข้าวหมูแดงสุพรรณ เขาใหญ่ ร้านดังที่ใครๆมาเขาใหญ่ก็ต้องแวะ #อร่อยบอกต่อ 😋ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ไข่ยางมะตูมเยิ้ม ๆ ราดน้ำราดที่มีรสหวาน เผ็ดปลาย / หมูแดงเนื้อ ๆ ไม่มีมัน หมูกรอบกรอบดีเลย มีเมนู #ต้มเลือดหมูร้อน ๆ กับจิงจูฉ่ายให้เลือกสั่ง ต้มเลือดหมู ๆ ล้วน ใส่ผักจิงจูฉ่าย หมูเยอะ นุ่ม ซุปใสๆ ซดร้อนๆ ปรุงหน่อย อร่อยเลย! (จิงจูฉ่าย ซื้อท็อปปิ้งเพิ่มไม่ได้นะร้านนี้) (ใครไม่ชอบน้ำราดข้าวหมูแดงแบบเผ็ด...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดงที่ทำถึง คือที่!
'ข้าวหมูแดงสุพรรณ' ร้านชื่อสุพรรณแต่อยู่ปากช่อง เอ๊ะ! ยังไง อีกหนึ่งตำนานร้านอาหารเก่าแก่กว่า 40 ปี กับเอกลักษณ์น้ำราดหมูแดงสุดโดดเด่น อร่อยมากกกกก แบบทำถึง พิกัด สถานีรถไฟปากช่อง อยู่ตรงสามแยก ใกล้กับสถานีรถไฟปากช่อง ตรงข้ามกับร้านโจ๊กข้ามหอม ร้านเปิดทุกวัน 06.30 - 14.00 น. ไปเหอะ.. ไม่ผิดหวัง! 👓 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม