- รวมรีวิว ร้านอาหาร KOI Thé Central Plaza Grand Rama 9
รีวิว KOI Thé Central Plaza Grand Rama 9
ลองชิมชาเมนูใหม่ล่าสุด
ชาไข่มุกแบรนด์ดัง มีหลายสาขา ได้รางวัล UC2024 สาขา Central พระราม 9 จะอยู่ชั้น G หาร้านเจอได้ไม่ยาก ไปช่วงสาย เลยเป็นคิวแรก ลองเมนูออกใหม่ล่าสุด #GuavaGreenTea เบสคือน้ำฝรั่ง เป็นเมนูต้อนรับช่วง Summer ราคาเริ่มต้น 80 B. แรกสุดจะกดใช้สิทธิ์รับส่วนลดจาก True แต่เต็มไปเรียบร้อย สำหรับเมนูนี้ หลักๆ คือชาเขียวผสมน้ำฝรั่ง ส่วนตัวว่าราคาแรงไปเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้ รสเปรี้ยวๆ หวานๆ แต่ไม่เด่นเท่าไหร...อ่านต่อ
ใช้ True Point แลกมา รสชาติดีน๊า
เราแลกมา 2 ครั้งแล้ว คือ Milk Tea และ Macchiato เมื่อปลายปี และวันนี้ (2 ม.ค.2567) เครื่องดื่มที่แลกมา รสชาติดีมาตรฐานตามสไตล์ KOI The ค่ะ เราเลือกหวานน้อยกับหวานปกติ แต่ชอบ Macchiato Black Tea มากสุด อ่อ เพิ่ม 20 บาท จะได้ size M และเพิ่ม 45 บาท จะได้ size L นะคะ ใครมี point แลกเครื่องดื่มอร่อย ๆ กันค่ะ ส่วนใครไม่มีก็จัดได้น๊า เปิดทำงานปุ๊บ ก็ใช้ True point แลก KOI The ทันทีเลยค่า ขั้นตอนไ...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกจิ๋วๆ
Petit Bubble Milk Tea ชานมเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติม คือ ไข่มุก Petit ที่มีขนาดเล็กจิ๋วจากไข่มุกสูตรปกติของทาวร้านครับ ลักษณะจะเหมือนสาคู นุ่มลื่น หนึบหน่อยๆ ส่วนตัวชอบแบบเดิมมากกว่า ใช้สิทธิ์ดีแทค ลดไปอีก 15 บาทดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุก มีดีที่มุก ชอบสุดๆหนุบหนับกำลังดี
ปกติไม่ใช่ส่วกชานมไข่มุก แต่ก็ชิมไปเรื่อยๆ และถูกจริตกับชานมไข่มุกของ โคอิเตะ เราเรียกว่า ก้อย 5555 เพราะเม็ดไข่มุกเล็กๆ หนุบหนับไม่เหมือนยี่ห้ออื่น และน้ำนมก็นัวๆ กำลังดี คือลงตัว พอดี รวมๆ คืออร่อย จัดว่าเป็นอันดับแรกในใจสำหรับชาไข่มุกเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ชานมเฉาก๊วย
ชานมไข่มุกอีกร้านที่เป็นที่นิยมเพราะรสชาติดี มุกอร่อยด้วยจ้า •Milk Tea เฉาก๊วย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -ชานมของที่นี่เอาหวานสัก 50% กำลังดีเลยนะ ดื่มคู่กับเฉาก๊วยนิ่มๆงานดี คือ หอมหวานกำลังดี เอาไป 5 จ้า •ไข่ทุกของร้านนี้นุ่มๆหนึบๆกำลังดีดูเพิ่มเติม
คนรักชานมไข่มุกต้องเคยลองร้านนี้
ชานมkoi the'หาดใหญ่ไม่มีชานมแบรนด์นี้เลยมาลองซักหน่อย . จริงๆอันนี้เป็นแก้วที่สองที่กิน แก้วแรกที่กินไปเป็นblack teaไม่ใช่ milk tea ซึ่งblack teaมีความชามากๆๆ เพราะมันคือชาที่ไม่ใส่นมเลย เลยได้ความชาเยอะหน่อย . แต่วันนี้ สั่งmilk teaเพิ่มมุก รสชาติมีความนมมากกว่า ไม่ค่อยหอมชาแต่มีความฝาดของชาอยู่นิดหน่อยหลังจากดูดน้ำลงไปแล้ว . มุกหนึบๆ เคี้ยวมันดี เพลินๆ มีความหวานบราวน์ชูการ์ แต่พอเคี้ยวนานๆ ต...อ่านต่อ