รีวิว MO & MOSHI สยามเซ็นเตอร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
กลับมาลองไอศครีมพาร์เฟ่ต์ถ้วยยักษ์

ตั้งใจมานานว่าจะต้องหาโอกาสกลับมาลองไอศครีมพาร์เฟ่ต์ถ้วยยักษ์ของร้าน Mo&Moshi ให้ได้ซักครั้ง และในที่สุดโชคก็เข้าข้างเมื่อร้านได้จัดโปรโมชั่นลดราคาร่วมกับ eatigo เลยรีบชวนสมาชิกมาทานกันค่ะ เรามาสาขาสยามเซนเตอร์ชั้น 2 แต่ตอนนี้มีอีกสาขาที่ The Market ตรงข้ามเซนทรัลเวิลด์ ซึ่งก็มีส่วนลดเหมือนกันค่ะ # เมนูที่ทาน # - Parfait Celebration ในถ้วยประกอบไปด้วยไอศครีม 6 สกูปเลือกรสได้ตามชอบ ท้อปด้วยซอฟ...

อ่านต่อ »
MO & MOSHI สยามเซ็นเตอร์

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2017

ร้านไอศครีมพาร์เฟต์ถ้วยยักษ์

อ่านต่อ »
12 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ไม่อร่อย โน โด๊นท์โก!

คือโอเคเรายอมรับว่ามันสวย น่าถ่ายรูปมาก เราก็ตื่นเต้นมากที่ลากเพื่อนอีก 10 คนไปกินด้วยกันได้ แต่มันผิดหวังอ่ะ!!!!!! มันไม่อร่อย 😫😩 ไอติมรสชาติงั้นๆ ผลไม้โอเค(รสชาติผลไม้มันก็อร่อยของมันอยู่แล้ว แต่เค้าเลือกเอาผลไม้ที้มันไม่ค่อยจะเข้ากันสักเท่าไหร่มาใส่ด้วยกัน -.-) ส่วนพวกขนมอื่นๆ ในด้วยแบบวาฟเฟิลไร้งี้ก็ไม่อร่อยเลย 😠 อย่างเดียวที่เราว่าอร่อยคือคอนเฟลคช็อกโกแลตที่อยู่ในถ้วยช็อกโกแลตพาร์เฟ...

อ่านต่อ »

22 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ร้านไอติมโฮมเมด

เป็นร้านเล็กๆ ที่อยุ่บนสยามเซนเตอร์ ซึ่งมาแทนร้านเค้ก โดยปกติไม่ค่อยเห็นมีคนนั่งในร้านมากเท่าไหร่ ซึ่งอาจจะเพราะว่าภายนอกดูแพง มีเมนูไฮไลท์ของเค้า ราคาหลักพันโชว์อยุ่หน้าร้าน แต่ด้วยความอยากลองก้อเลยลองสั่งมาดู รสชาติเป็นแบบโฮมเมด อร่อยพอใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไอติมพาร์เฟ่ต์ที่ใช้ความใหญ่เป็นจุดขาย

เห็นความใหญ่ยักษ์ที่ร้านใช้เป็นจุดขายแล้วอยากลอง แต่เห็นราคาละต้องเบรคตัวโก่งเพราะแพงเอาเรื่องนะ (ดูราคาได้ในเมนูเลยจ้า) แต่เค้าก็ไม่ได้ขายแต่ใหญ่ๆนะ เมนูราคาถูกหน่อย ขนาดเล็กหน่อยก็มีขายเหมือนกัน รสชาติ : อร่อยเลยนะ เท่าที่ลองกิน 5 รส ไม่ชอบ cotton candy สุด ถ้า cotton candy ส่วนตัวว่า baskin robbins ทำอร่อยกว่า อีก 4 รสที่เรากิน เราชอบนะ อร่อยดี passion fruit&mango อร่อยนะ ชอบสุด (ปกติเราไ...

อ่านต่อ »
MO & MOSHI สยามเซ็นเตอร์

2 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ไอศครีมถ้วยยักษ์

MO & MOSHI ร้านไอศครีมพาร์เฟ่ต์ จัมโบ้ ไอศครีมโฮมเมดที่มีจุดขายเป็นถ้วยและขนาดของขนมและไอศครีมที่ใส่เยอะและใหญ่ ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยจบที่ครึ่งหมื่น ใครสนใจไปลองทานกันได้ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ร้านอยู่ติดร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
รสชาติโดนปาก ถ้วยใหญ่โดนใจ

ร้าน Mo & Moshi เห็นมานานมากแล้ว ปกติ จะมีผลิตภัณฑ์ขายตาม gourmet market ราคาสูง แต่รสชาติเข้มข้น ใครที่ชอบเทสเข้มๆ จะถูกใจ ร้านมีเอกลักษณ์ชูโรง ด้วยไอศกรีมถ้วยใหญ่โตมโหฬาร ราคาแพงสุด3,000บาท น่าจะต้องมี5ท่านขึ้นถึงจะหมด วันนี้มาลองถ้วยเล็กเบาๆก่อน Chocolate gralore/ สองร้อยกว่าบาท ผมเปลี่ยนรสชาติไอศกรีมหมดทั้ง3ลูก ได้ แก่ cotton candy, vanilla and chocolate เจ้มจ้นทั้ง3ลูก ถ้าใค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bkk Seafood Buffet
Bkk Seafood Buffet
0 รีวิว฿฿฿฿
Godiva เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
Godiva เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
3.8
3 รีวิว฿฿฿฿
Bucket Berg บางนา
Bucket Berg บางนา
3.1
2 รีวิว฿฿฿฿