รีวิว Buristro Bar & Cafe เชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สวรรค์ริมสระน้ำ พร้อมอาหารจานเด็ด
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอนรมควันกับมะเขือเทศหมักบัลซามิก, แซลมอนซีฟู้ดเทอร์มิดอร์, ข้าวซอยเป็ด, สเต๊กหมูพอร์คช็อป, ต้มข่าทะเล, กาแฟ, สมูทตี, ไอศกรีมเสิร์ฟพร้อมกล้วยและถั่วรวม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมก็จะพาทุกคนมารู้จักกับ Buristro Bar & Cafe เชียงใหม่ ร้านที่เป็นทุก ๆ อย่างให้กับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ก็ดี Co-working Space ก็ได้ หรือจะเป็นที่พักผ่อน ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ และสถานที่จัด Pool Party ก็มีให้ที่นี่เช่นกัน! Buristro Bar & Cafe เชียงใหม่ เป็นร้านที่หาง่าย และเดินทางไปสะดวกมาก ๆ ครับ เพราะตั้งอยู่บน ถ.ศิริมังคลาจารย์ ตรงหัวมุม ศิริมังคลาจารย์ ซ.9 เล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แอบผิดหวัง
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะปู

บอกตามตรงแอบผิดหวังทั้งบริการและรสชาติอาหารร้านเป็นร้านอาหารของโรงแรมใครจะมาสามารถจอดรถได้ที่โรงแรมเลยค่ะวันนี้เดินเข้าร้านมาแทบไม่มีพนักงานเลยเราเลยต้องเดินไปเรียกพนักงานขอเมนูเองพนักงานไม่สามารถตอบเราได้เลยว่าอาหารแต่ละตัวคืออะไรบ้างส่วนประกอบคืออะไรบ้างต้องไปตามพนักงานผู้ชายอีกคนมาตอบขอแอบบอกว่ากลิ่นตัวพี่เค้าแรงมากจนเราต้องแอบกลั้นหายใจเลย เรื่องการบริการขอจบเท่านี้ค่ะ มาถึงอาหารผัดไทรสชาติ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ที่พัก ที่ทำงาน cafe 😁🚶🏼‍♀️
เมนูเด็ด:แซลมอนซีฟู้ดเทอร์มิดอร์

[เชียงใหม่: ศิริมังคลาจารย์] "เป็นได้ทุกอย่างให้เธอจริง ทั้ง ๆ คาเฟ่ โรงแรม co-working " ▶️ Buristro Bar & Cafe (บุริสโต้ บาร์ แอนด์ คาเฟ่) เชียงใหม่ ที่มารีวิวกันวันนี้ ได้รับเชิญจาก Wongnai เข้าร่วม ชิม อาหารฟิวชั่นเมนูแปลก ๆ ไม่ได่เคยได้ทานที่ไหนมาก่อน พร้อม ๆ กับ ทีมงาน wongnai และสมาชิก ระดับ Top User ของเชียงใหม่ ▶️โดยมาร่วมสัมผัสบรรยากาศของโรงแรม และร่วมชิมอาหารหลากหลายเมนู ที่เ...

อ่านต่อ »

21 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
พักความฮิปย่านนิมมาน มาโก้หรู กับอาหารฝรั่งและฟิวชั่นไทย บริการระดับโรงแรม แถมชิลล์ริมสระได้ด้วย
เมนูเด็ด:แซลมอนซีฟู้ดเทอร์มิดอร์, ลาบปลาแซลมอน, พิซซ่าเม็กซิกันกับเนื้อต้มเค็ม, เฟตตูชินี่เนื้อปูซ้อสชมพู

พักความฮิปย่านนิมมาน มาโก้หรู กับอาหารฝรั่งและฟิวชั่นไทย บริการระดับโรงแรม แถมชิลล์ริมสระได้ด้วย [...รู้จัก Buristo...] ผ่านนิมมาน แถวศิริมังคลาจารย์ หลายๆ คนจะเห็นโรงแรม สีขาว-ดำ เท่ๆ แต่อาจจะนึกว่า ~ก็แค่โรงแรมมั้ย? มานิมมาน จะมาเตร็ดเตร่ในโรงแรมรึ? ...แต่ช้าก่อนค่ะ...ทีนี่เป็นโรงแรม ที่มีคาเฟ่, เรสเตอรองก์, และ co-working space แนว all-in-one ชื่อ Buristo ออกแนวหรูหรา โก้ เก๋ และให้บรรยากา...

อ่านต่อ »

10 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย แชะ ชิม และชิวในย่านนิมมานค่ะ
เมนูเด็ด:แซลมอนซีฟู้ดเทอร์มิดอร์, เฟตตูชินี่เนื้อปูซ้อสชมพู

Buristro Bar & cafe เป็นคาเฟ่ประจำโรงแรม Burisiri ตั้งอยู่ติดริมถนนศิริมังคลาจารย์ ในย่านนิมมาน จริงๆแล้วที่นี่เปิดมานานพอสมควรแต่กลับรู้จักในหมู่คนไทยน้อยมาก แต่สำหรับนักท่องเที่ยวแล้วที่นี่เป็นที่รู้จักกันพอสมควรเลยทีเดียว เพราะเป็นคาเฟ่ที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารให้บริการตลอดทั้งวัน โดยเมนูอาหารมีทั้งอาหารไทย อาหารพื้นเมือง อาหารฝรั่ง หรือแม้แต่อาหารฟิวชั่นที่นำอาหารหลากหลายประเภทมาผสมผสานก...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จะมาอิ่มอร่อย หรือนั่งทำงานกับ Co-Working Space สุดแนว จ่ายครั้งเดียวได้ทั้งงาน ทั้งอิ่มและเล่นน้ำ

วันไหนที่ต้องทำงาน แล้วแบบว่าถ้าอยู่บ้านมันคงไม่ค่อยได้งานสักเท่าไร เพราะสิ่งเร้ามันเยอะ ซ้ายก็ทีวี ขวาก็เตียงนอน แอร์เย็นๆ ชวนให้เอนกาย ๕๕๕ ดังนั้นน้าอ้วนจึงชอบออกไปหาร้านกาแฟ หรือพวก Co-Working Space นั่งทำงานมากกว่า บางครั้งร้านกาแฟก็ปิดเร็ว ทำงานยังไม่เสร็จก็ต้องรีบขนของกลับ แต่วันนี้น้าอ้วนเลยมาเจอร้านอาหาร ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็น Co-Working Space ในตัวด้วยก็ได้ เปิดตั้งแต่ 10:30 น. ยาวไปจ...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านของโรงแรมบุรีศิริ อยู่ที่ถนนศิริมังคลาจารย์
เมนูเด็ด:Smoked Chicken Mustard Pasto Panini

ร้านนี้เป็นร้านของโรงแรมบุรีศิริ เพิ่งเปิดไม่นาน อยู่ที่ถนนศิริมังคลาจารย์ ปากซอย9 มีที่จอดรถข้างโรมแรม มีทั้งที่นั่งบริเวณในร้าน และริมสระว่ายน้ำ ทาน smoked chicken mustard pasto panini อร่อยมากๆเมนูนี้ ลงตัว ส่วนเครื่องดื่ม ทาน virgin pina colada ,Thai tea ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังกลางๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
NOI's CUISINE
NOI's CUISINE
Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
บ้านเคียงภู Bistro
บ้านเคียงภู Bistro
Black Canyon  โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่
Black Canyon โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่