รีวิว ALITTLE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
กลับมาแล้ว! ติ่มซำฟิวชันที่ทุกคนรอคอย A Little Dimsum หาดใหญ่
เมนูเด็ด:ซุปเยื่อไผ่ น้ำซุปเกี๊ยว, คุโรบุตะหมูและเห็ด, เสี่ยวหลงเปา

ติ่มซำฟิวชัน แตกต่างไม่เหมือนใคร ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกง กลับมาแล้ว! พร้อมปรับเมนูใหม่ จัดเต็มสมการรอคอย ด้วยทีมเชฟจากกวางโจว ไปฟินกันที่ A Little Dimsum หาดใหญ่ หลังจากรอคอยร้านนี้มาหลายเดือน A Little Dimsum ก็กลับมาแล้วค่ะ วันนี้ทีมงานก็เลยมาบุกที่ร้านอีกครั้ง ซึ่งทางร้านก็กลับมาอย่างเต็มรูป พร้อมทีมเชฟมากฝีมือจากกวางโจว มารังสรรค์ติ่มซำฟิวชันคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟร้อนให้กับลูกค้าแล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อิ่มแบบ Big Big @A Little Dimsum
เมนูเด็ด:อะลิตเติ้ลเชนเจียนเปา

ร้าน A Little Dimsum เป็นร้านขายอาหารที่สร้างความเเปลกใจให้เยอะพอควรเลยค่ะ ตอนผ่านรอบแรกมองเผินๆคิดว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน 😂😂 ผ่านรอบที่สองคิดว่าเป็นร้านกาแฟอีก 😂😂 จนได้มาเห็นรีวิวในวงในเลยรู้ว่าจริงๆแล้วร้านนี้เป็นร้านขายติ่มซำนั่นเองจ้า ,, ตัวร้านเป็นตึกปูนเปลือยชั้นเดียวที่ติดกระจกโดยรอบทำให้สามารถมองเข้าไปเห็นภายในร้านได้อย่างชัดเจน และภายในร้านก็ยังมีเพดานที่สูงพอสมควรเ...

อ่านต่อ »

17 Likes4 Comments
Share
17 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสบาย ราคาไม่แพง ติ่มซำอร่อย
เมนูเด็ด:ฮะเก๋ากุ้ง, คุโรบุตะหมูและเห็ด, เสี่ยวหลงเปา, ขนมจีบหอยเชลล์, เกี๊ยวซอสเปรี้ยวหวาน, ซี่โครงหมูนึ่งซอสถั่วดำ, ซุปเกี๊ยวกุ้งเด้ง

เห็นร้านนี้มาสักพัก ดูรูปร้านคิดว่าน่าจะแพง แต่เอาจริงๆ ไม่เลยครับ ราคาทั่วไป มีหลายราคา ตามวัตถุดิบอาหาร ขนมจีบหอยเชลล์ อร่อย มีเนื้อหอยเชลล์และไข่กุ้ง เกี๊ยวซอสเปรี้ยวหวาน เกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้ง ซอสเปรี้ยวหวาน ซึมเข้าเนื้อ เสี่ยวหลงเปา ก่อนทานก็เจาะดูดน้ำซุปก่อน ระวัง เดี๋ยวปากพอง แต่เนื้อหมูเหมือนจะมีแป้งเยอะไปหน่อย เลี่ยนๆ คุโรบุตะหมูและเห็ด ชุบแป้งทอด มีเนื้อเผือกด้วย อร่อย แนะนำครับ ซ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำติดแอร์ | ร้านสวย | ราคาสูงนิด | อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:อะลิตเติ้ลเชนเจียนเปา, เสี่ยวหลงเปา

[บรรยากาศ พิกัด การบริการ] ร้านติ่มซำเปิดใหม่ ใกล้ๆข้าวต้มนายยาว มองจากด้านนอกดูไม่ออกว่าขายอะไร เป็นกระจกๆ ร้านสวย สะอาดสะอ้าน แนวปูนเปลือย พนักงานบริการดี สอบถามอยู่ตลอดว่าเป็นอย่างไรบ้าง [อาหาร] ส่วนตัวไม่ถนัดอาหารจีนเท่าไหร่ เมนูมีไม่เยอะ เปิดๆไปไม่กี่หน้าก็หมดแหละ มีหลายจานถูกปาก แต่บางจานก็ไท่ถูกปากเท่าไหร่ เสี่ยวหลงเปา - แป้งหนาไปนิด แต่โอเคนะ ชอบ ปูหิมะ - อันนี้ไม่ค่อยถูกปาก อะลิตเติ้...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำสไตส์ฮ่องกงแห่งใหม่ในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:กุ้งทอดวาซาบิ, ซาลาเปาทอดน้ำ

ร้าน little dimsum ตกแต่งสไตส์โมเดิร์นผสมผสานกับปูนเปือยเอกลักษณ์ของแนว Loft ฉีกกฏร้านติ่มซำแบบเดิมๆ อย่างชัดเจน ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับข้าวต้มนายยาวค่ะ ดูภายนอกคล้ายร้านกาแฟชิคๆ ร้านนึง แต่จริงๆ เป็นร้านติ่มซำ ติ่มซำจะมีให้เลือกจากเมนูนะคะ เสิร์ฟมาเป็นจานไม่ใช่แบบเข่งนึ่งแบบร้านอื่นๆ น้ำจิ้มของทางร้านมี 3 แบบตามแบบฉบับติ่มซำฮ่องกงค่ะ คล้ายๆพวกซอสเปรี้ยวและซีอิ๊วแนะนำน้ำจิ้มที่เป็นพริกเผาเผ็...

อ่านต่อ »

8 Likes1 Comment
Share
26 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ติ๋มซำ ไฮโซ
เมนูเด็ด:น้ำแตงโมสกัดเย็น, น้ำสับปะรดสกัดเย็น, อะลิตเติ้ลเชนเจียนเปา, คุโรบุตะหมูและเห็ด, เสี่ยวหลงเปา, กุ้งแกงกะหรี่

ร้าน A little timsum ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้านข้าวต้มนายยาว เดินเลยมาอีกไม่กี่ช่วงตึกก็จะเจอ หน้าร้านเป็นกระจกใส มองเห็นภายในร้านได้ชัดเจน ดูโปร่งสบายตา ภายในร้าน มีให้เลือกนั่ง 2 โซน คือ โซนห้องติดแอร์ และ โซนด้านหลังรับลมธรรมชาติ ซึ่งโซนด้านหลังจะมองเห็นภายในครัว เห็นเชฟกำลังทำอาหารได้ด้วย เมนูติ๋มซำของที่นี่มีความ premium มาก หน้าตาน่าทานสุดๆ เมนูน้ำก็หลากหลายดี เมนูที่ลอง ● เสี่ยวหลงเปา (รา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอด, อะลิตเติ้ลเชนเจียนเปา, คุโรบุตะหมูและเห็ด, เสี่ยวหลงเปา

วันนี้มากินอีกครั้งเพราะอยากกินเสี่ยวหลงเปา สั่งไป 2 ถาด รสชาติใช้ได้เหมือนเดิม เสียดายที่บางชิ้นน้ำรั่วออกมาหมดแล้ว อาหารอย่างอื่น เช่น หมี่ผัดเป็ด ก๋วยเตี๋ยวราดซอสถั่ว เผือกทอด ปะเปี๊ยะเป็ด ก็อร่อย ถูกใจ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ค. 2017

ติ๋มซำแนวฮ่องกง คือดี

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1
โชคดี แต่เตี้ยม ตัวเมืองหาดใหญ่ 1
ทิพย์นรินทร์
ทิพย์นรินทร์
คอหนัง แต้เตี้ยม สายสาม
คอหนัง แต้เตี้ยม สายสาม
Natt Coffee & Dim Sum - นัดกินกาแฟกับติ่มซำ
Natt Coffee & Dim Sum - นัดกินกาแฟกับติ่มซำ
กุ๊กชัยติ่มซำ
กุ๊กชัยติ่มซำ