รีวิว ALITTLE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 เม.ย. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
กลับมาแล้ว! ติ่มซำฟิวชันที่ทุกคนรอคอย A Little Dimsum หาดใหญ่
เมนูเด็ด:ซุปเยื่อไผ่ น้ำซุปเกี๊ยว, คุโรบุตะหมูและเห็ด, เสี่ยวหลงเปา

ติ่มซำฟิวชัน แตกต่างไม่เหมือนใคร ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกง กลับมาแล้ว! พร้อมปรับเมนูใหม่ จัดเต็มสมการรอคอย ด้วยทีมเชฟจากกวางโจว ไปฟินกันที่ A Little Dimsum หาดใหญ่ หลังจากรอคอยร้านนี้มาหลายเดือน A Little Dimsum ก็กลับมาแล้วค่ะ วันนี้ทีมงานก็เลยมาบุกที่ร้านอีกครั้ง ซึ่งทางร้านก็กลับมาอย่างเต็มรูป พร้อมทีมเชฟมากฝีมือจากกวางโจว มารังสรรค์ติ่มซำฟิวชันคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟร้อนให้กับลูกค้าแล...

อ่านต่อ »
ALITTLEALITTLEALITTLE

3 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านติ่มซำสไตล์ฮ่องกง

ร้านติ่มซำสไตล์ฮ่องกง แต่เราไม่ได้มาลองติ่มซำค่ะ เพราะมาคนเดียว เลยลองสั่งพวกอาหารจานเดียวกับของกินเล่น . ตอนแรกสั่งบะหมี่เนื้อตุ๋นไป แต่ทางร้านบอกว่าของหมด เลยเปลี่ยนเป็นบะหมี่หมูกรอบ ทางร้านก็แจ้งว่าหมูกรอบหมดเหมือนกัน จริงๆ อยากให้พนักงานบอกนิดนึงก็ได้ค่ะว่าอะไรหมด จะได้ไม่ต้องสั่งซ้ำๆ หลายๆ รอบ จนสุดท้ายเราเปลี่ยนเป็นบะหมี่หมูย่างแทน แล้วก็สั่งของกินเล่นเป็นเกี๊ยวกุ้งซอสอีกอย่างนึง . รสชาติ...

อ่านต่อ »
บะหมี่หมูย่าง 75฿ • เกี๊ยวกุ้งซอส 35฿บะหมี่หมูย่าง • 75฿เกี๊ยวกุ้งซอส • 35฿

1 Like0 Comment
Share
17 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสบาย ราคาไม่แพง ติ่มซำอร่อย
เมนูเด็ด:ฮะเก๋ากุ้ง, คุโรบุตะหมูและเห็ด, เสี่ยวหลงเปา, ขนมจีบหอยเชลล์, เกี๊ยวซอสเปรี้ยวหวาน, ซี่โครงหมูนึ่งซอสถั่วดำ, ซุปเกี๊ยวกุ้งเด้ง

เห็นร้านนี้มาสักพัก ดูรูปร้านคิดว่าน่าจะแพง แต่เอาจริงๆ ไม่เลยครับ ราคาทั่วไป มีหลายราคา ตามวัตถุดิบอาหาร ขนมจีบหอยเชลล์ อร่อย มีเนื้อหอยเชลล์และไข่กุ้ง เกี๊ยวซอสเปรี้ยวหวาน เกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้ง ซอสเปรี้ยวหวาน ซึมเข้าเนื้อ เสี่ยวหลงเปา ก่อนทานก็เจาะดูดน้ำซุปก่อน ระวัง เดี๋ยวปากพอง แต่เนื้อหมูเหมือนจะมีแป้งเยอะไปหน่อย เลี่ยนๆ คุโรบุตะหมูและเห็ด ชุบแป้งทอด มีเนื้อเผือกด้วย อร่อย แนะนำครับ ซ...

อ่านต่อ »
ALITTLEALITTLEALITTLE

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาชิมเพราะอยากรู้ ติ่มซำสไตล์ฮ่องกง ราคาแรง...

ตอนเข้าร้านคนน้อย มีแค่ 2 โต๊ะ แต่พอสั่งอาหารไป รอนานมาก อาหารมาช้า เหมือนโจ๊กช้ามาก กินทุกอย่างหมดแล้วเพิ่งมา ปริมาณน้อย ราคาแรง ฮะเก๋ากุ้ง ในรูปเมนูมี 3 ชิ้น ของจริงมา 2 จริง กุ้งกับแห้วด้านในไม่เข้ากัน แยกกันอย่างเห็นได้ชัด ไม่โอเคเลย แป้งแข็งๆที่ขอบเหมือนยังไม่สุกดีที น้ำเก๊กฮวย โอเค อร่อยดี เสี่ยวหลงเปา ถ้าไม่เซียนจริง อย่าทำจริงๆ เมนูนี้ อันนี้มาแป้งหนา แข็ง แฟ๊ปตามภาพเลย น้ำแทบไม่มีด้า...

อ่านต่อ »
ALITTLEALITTLEALITTLE

1 Like0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ดีงาม ร้านบริการดี
เมนูเด็ด:เสี่ยวหลงเปา, ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง, เค้กน้ำผึ้ง

หลังจากที่ไม่ได้มากินที่นี่นาน กลับมารอบนี้ รสชาติอร่อย หลายรายการเพิ่มขึ้น อาหารโดดเด่นมาก บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในร้านที่ฮ่องกง มีความครีเอทมาก และมีเอกลักษ์ -หมี่หมูแดงย่าง *** เมนูอร่อย เส้นหมี่สีเหลือง กลม แน่นๆ ที่อิมพอตเข้ามาจากฮ่องกง กินคู่กับหมูย่างชิ้นหนาหวานอร่อย หอม ชอบจานนี้มาก มีน้ำซุปมาให้ด้วย -ขนมจีบกุ้งปลา เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ จุมาแทบจะเต็มเข่ง มีไข่กุ้งโรยมาด้านบน จิ้มกับชิด...

อ่านต่อ »
ALITTLEALITTLEALITTLE

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ย. 2016

ติ๋มซำที่เว่อวัง ร้านบรรยากาศเริ่ดมาก

อ่านต่อ »
Quality Review
เราว่าไม่โอเค

เห็นเพจเด้งอยู่ในเฟสบุ๊ค วันนี้เลยไปลองซะหน่อย ก่อนหน้ามีอ่านรีวิวคร่าวๆไป ซึ่งเสียงแตกออกเป็น 2 ฝั่ง วันนี้เลยมาช่วยฟันธงให้ วันนี้ไปช่วง เกือบๆ 10 โมง ซึ่งถือว่าไม่ใช่ช่วงพีคของร้านขายอาหารเช้า รอไม่นานมี พนง.มาตั้งเมนู รออาหารค่อนข้างนาน โดยในร้านมีคิวก่อนหน้าแค่ 2 โต๊ะ พนง.ดูเหมือนไม่ค่อยสนใจ ลูกค้าเท่าไหร่ อาหารที่สั่ง เสี่ยวหลงเปา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮะเก๋า อะลิตเติ้ลเชนเจียนเปา รสชาดเฉยมา...

อ่านต่อ »
ALITTLEALITTLEALITTLE

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามนั้น... ไม่ค่อยโอ คงไม่ชวนใครมากิน

เป็นติ่มซำที่จัดอยู่ในระดับแค่พอกินได้เท่านั้น ไม่มีอะไรโดดเด่นรสชาติ ถือว่าไม่ผ่าน เสี่ยวหลงเปาตัวแป้งก็เหนียวไป ขาไก่ ก็ทอดยังไม่พอง ตุ๋นออกมาแล้ว ยังมีความเหนียวหนึบ ไม่นุ่ม เลยไม่อร่อย ส่วนเมนู หมูแดงหมูสามชั้นย่างอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
ALITTLEALITTLEALITTLE

1 Like0 Comment
Share