- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูย่างรสเด็ด นครสวรรค์ -
รีวิว หมูย่างรสเด็ด นครสวรรค์ -
ก๋วยเตี๋ยวหมูย่างนายตั้งดอนโม่ ปากน้ำโพ นครสวรรค์ ร้านมีที่จอดรถบริเวณด้านข้างของร้านและสามารถเจาะได้ริมข้างทางได้พอประมาณ ภายในร้านมีโต๊ะที่นั่งเยอะเปิดขายตั้งแต่เช้า เมนูอาหารจานเดียวมีทั้งอาหารตามสั่งและพวกก๋วยเตี๋ยวต่างๆ รสชาติได้ประมาณหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับติดใจ #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม
หมูย่างรสเด็ด เมืองสี่แคว ต้องร้านนี้ (3.5ดาวจากความมุ่งมั่นในหมูย่างค่ะ^^*)
หมูย่าง นำมาใส่ก๋วยเตี๋ยว ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ร้านนี้พิเศษที่ว่า นำหมูย่างมาใส่ทั้งก๋วยเตี๋ยว ใส่ข้าว ทำเป็นยำ นำมาทานเล่น ผัดกับคะน้าก็มี แถมผัดไทยก็ใส่หมูย่างเข้าไปอีก จนขึ้นชื่อว่าดังเรื่องหมูย่างกันที่สุดในสี่แคว!~ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ถ้าจากในเมือง ตั้งพิกัดไปทางที่จะไป อ.โกรกพระ โดยจะผ่านสนามกีฬาจังหวัด ปั๊มเชลล์ แล้วเลี้ยวซ้ายตรงทางจะไป อ.โกรกพระที่มีร้านข้าวต้มนครปฐมตรงทางเล...อ่านต่อ
มากินก๋วยเตี๋ยวหมูร้านเด็ดเมืองนครสวรรค์
มากินก๋วยเตี๋ยวหมูย่างร้านเด็ดเมืองนครสวรรค์กันหน่อยได้ยินชื่อมานานวันนี้ได้กินเสียทีเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรของเค้าจะใส่เป็นหมูย่างแทนหมูแดงรสชาติก็อร่อยดีครับไม่ถึงกับแปลกใหม่มากแต่ก็ถือว่าเป็นร้านที่น่าลิ้มลองอีก ร้าน ไว้ลองมารับประทานกันดูร้านโปร่งโล่งสบายดีครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่างแสนอร่อย
นานๆ จะเจอก๋วยเตี๋ยวหมูย่างซะทีนึง ฟังชื่อร้านออกเสียงยากหน่อย แต่อาหารอร่อยมาก ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งหมูย่างทำมาแบบปรุงรสเรียบร้อย ใครชอบเปรี้ยวหวานมันเค็มก็ลองชิมก่อนเติมนะ เพราะของเขาปรุงมากำลังอร่อยดีอยู่แล้ว เส้นลวกมาแบบไม่เปื่อยหรือแข็งเกินไป ส่วนอีกชามเป็นเส้นเล็กต้มยำก็เผ็ดๆ นิดๆบวกเปรี้ยวๆ หน่อยๆ กำลังอร่อย เล่นเอาซดน้ำจนหมดแล้วกัน บทสรุป ลองแล้วจะติดใจหมูย่างกับก๋วยเตี๋ยวดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่หอมหมูย่าง
แวะทานข้าวเที่ยงที่นครสวรรค์ คนเยอะมากช่วงเที่ยง มีหลายเมนูให้เลือกเลยค่ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำหมูย่าง ปรุงรสชาติต้มยำดีเลยอร่อยค่ะ เข้ากันได้ดีกับหมูย่าง หอมหมูย่างเนื้อนุ่มไม่เหนียว สั่งของหวานเป็นเผือกเชื่อม อร่อยมากค่ะ ไม่หวานมาก เหนียวนุ่ม หวานกำลังดี อร่อยจนซื้อเป็นของฝากกลับไปด้วยเลยดูเพิ่มเติม
หมูย่าง หมูบท อร่อยมาก
สั่งเส้นเล็ก ยำ หมูย่าง หมูบด อร่อยกลมกล่อมทุกองค์ประกอบ เนื้อหมูหอมเด้งชุ่งฉ่ำ หมูบดก็เด้งสุดๆ กาแฟเย็นเข้มข้นมาก ขมนิดๆกำลังดี ปิดท้ายด้วยฟักทองเชื่อม ราดด้วยน้ำกระทิข้นๆ เนื้อเด้งๆ หนึบๆ หนับๆ ...อร่อยยย! ให้4ดาว ที่ไม่ประทับใจก็มีนะ เครื่องในลวกจิ้ม เหนียวมาก (ใส้ตัน กระเพาะหมู) ตามนั้น.... จบอ่านต่อ