ดึกๆที่อนุเสาวรีย์ ร้านจะปิดกันเยอะแล้วแต่ร้านเจฟเฟอยังเปิดอยู่เลยมาทานสักหน่อย ร้านนี้ตกแต่งสวยกว่าสาขาอื่นๆที่เคยไปกินมา เสต็กหมูก็นุ่มอร่อย และราคาไม่แพงจนเกินไป ตอนนี้ลูกค้าทรูมีโปร ลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อทานครบ 500 บาทก็ลดได้เยอะเลยทีเดียวครับ ( โปรนี้ถึง กพ. 2562 )ดูเพิ่มเติม
แวะมาทานสเต๊ก jeffer steak เปิดเช้าตั้งแต่ 7.00 เน้นสะดวกทานสเต๊กแบบเบาๆช่วงเช้า ก็ร้านอื่นยังไม่เปิดน่ะ แต่สาขานี้ร้านน่านั่ง ที่นั่งเยอะโปร่งโล่งคนน้อย สั่งเมนูเบาๆ - สเต๊กหมูพริกไทยดำ (109) สเต๊กหมูย่างนุ่ม พริกไทยดำไม่เผ็ดอร่อยพอได้ จานเล็ก เมนูนี้ให้ 3/5 - สเต๊กหมูเขียวหวาน ( 99 ) เมนูใหม่ของร้าน สเต๊กหมูราดน้ำแกงเขียวหวานทานกับสปาเก็ตตี้ รสชาดพอทานได้หมูนุ่ม แกงเขียวหวานจางๆไม่ข้นราดขล...อ่านต่อ
วันนี้ผมได้มาแถวๆอนุสาวรีย์ เลยมองหาของกิน ไม่รู้จะกินอะไรดี เลยมาลงที่สเต็กร้านนี้ ร้านนี้บรรยากาศน่านั่งดี มีร้านกาแฟด้านในด้วย พนักงานพูดจาไพเราะ บริการดี ผมก็สั่งแบบเดิมๆ คือ สเต็กเนื้อบด+สเต็กหมูบด+มันบด อร่อยที่สุดแล้วดูเพิ่มเติม
วันนี้มีนัดสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน เลยนัดกันใจกลางกรุงเทพเลยละกัน -ยำทูน่า ขอบอกว่ามาจานใหญ่มาก รสชาติอร่อย รสไม่จัดเกินไป ยำแบบฝรั่ง แต่ผักไม่ค่อยหลากหลาย ทูน่าเละไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่ได้สัมผัสเนื้อทูน่าดูเพิ่มเติม
สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานมากครับ ลงรถไฟฟ้าแล้วเดินมาทางออก skywalk ฝั่งอนุเสาวรีย์ชัย จะสังเกตเห็นได้ไม่ยาก ร้านขนาดใหญ่พอสมควร มีชั้นล่างและชั้นลอย เพดานสูง ด้านหน้าเป็นกระจกใส แลดูปลอดโปร่งดีครับ สำหรับเมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเสต็กแบบต่างๆ มาให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวหรือจับคู่กันเป็นเซ็ท สลัด ซุป สปาเกตตี้ รวมถึงของกินเล่นและไม่เล่นอีกหลายอย่าง ซึ่งราคาโดยเฉลี่ยแล้วถือว่าไม่แพงครับ สำหรับอาหาร...อ่านต่อ
พอดีเห็นบ้ายโฆษณาใหญ่เบิ้ม เลยขอจัดซะหน่อยว่าเค้ามีดีอะไร พอเดินเข้ามาภายในตกแต่งร้านได้ อลังการณ์มาก หะรูหะรา น่านั่งมากๆๆ แต่ราคาเบาเกินคาด วันนี้เลยลองสั่ง สเต็กเนื้อสัน และสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ราคาโปรแค่ 65 บาท เท่านั้นเอง สเต็กรสชาดออกจะหวานไปนิดนะคาบ ถ้าทานเปล่าๆไม่จ้ิมซอสนะ แต่ผมว่าจิ้มซอสรสชาดจะดีกว่าเยอะ ส่วนด้านสปาเก็ตคี้ขึ้เมาทะเลหน้าดาดีดูจัดจ้าน แต่พอได้ลองชิมก็ถือว่าผ...อ่านต่อ
ทุกวัน | 10:30 - 20:00 |