3.6

รีวิว Jeffer Steak Victory Corner Monument

Jirayu_P
19393688
14 ต.ค. 2018
ดึกๆ หาอะไรทาน

ดึกๆที่อนุเสาวรีย์ ร้านจะปิดกันเยอะแล้วแต่ร้านเจฟเฟอยังเปิดอยู่เลยมาทานสักหน่อย ร้านนี้ตกแต่งสวยกว่าสาขาอื่นๆที่เคยไปกินมา เสต็กหมูก็นุ่มอร่อย และราคาไม่แพงจนเกินไป ตอนนี้ลูกค้าทรูมีโปร ลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อทานครบ 500 บาทก็ลดได้เยอะเลยทีเดียวครับ ( โปรนี้ถึง กพ. 2562 )ดูเพิ่มเติม

mom.army
10 ต.ค. 2016
jeffer steak ร้านนี้ล่ะเปิดเช้าดี

แวะมาทานสเต๊ก jeffer steak เปิดเช้าตั้งแต่ 7.00 เน้นสะดวกทานสเต๊กแบบเบาๆช่วงเช้า ก็ร้านอื่นยังไม่เปิดน่ะ แต่สาขานี้ร้านน่านั่ง ที่นั่งเยอะโปร่งโล่งคนน้อย สั่งเมนูเบาๆ - สเต๊กหมูพริกไทยดำ (109) สเต๊กหมูย่างนุ่ม พริกไทยดำไม่เผ็ดอร่อยพอได้ จานเล็ก เมนูนี้ให้ 3/5 - สเต๊กหมูเขียวหวาน ( 99 ) เมนูใหม่ของร้าน สเต๊กหมูราดน้ำแกงเขียวหวานทานกับสปาเก็ตตี้ รสชาดพอทานได้หมูนุ่ม แกงเขียวหวานจางๆไม่ข้นราดขล...อ่านต่อ

Chawalit Ratchaburi
1 มี.ค. 2017
สเต็กอีกแล้วคับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Steak เนื้อ, สเต็กไก่เจฟเฟอร์

วันนี้ผมได้มาแถวๆอนุสาวรีย์ เลยมองหาของกิน ไม่รู้จะกินอะไรดี เลยมาลงที่สเต็กร้านนี้ ร้านนี้บรรยากาศน่านั่งดี มีร้านกาแฟด้านในด้วย พนักงานพูดจาไพเราะ บริการดี ผมก็สั่งแบบเดิมๆ คือ สเต็กเนื้อบด+สเต็กหมูบด+มันบด อร่อยที่สุดแล้วดูเพิ่มเติม

Nuengzy Nokkaew
8 พ.ค. 2015
จานใหญ่จิง จิง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำทูน่า

วันนี้มีนัดสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน เลยนัดกันใจกลางกรุงเทพเลยละกัน -ยำทูน่า ขอบอกว่ามาจานใหญ่มาก รสชาติอร่อย รสไม่จัดเกินไป ยำแบบฝรั่ง แต่ผักไม่ค่อยหลากหลาย ทูน่าเละไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่ได้สัมผัสเนื้อทูน่าดูเพิ่มเติม

Ekawat Watthayathin
2k1861.1k
3 ก.ย. 2013
Steak หลากหลาย ราคาไม่แรง

สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานมากครับ ลงรถไฟฟ้าแล้วเดินมาทางออก skywalk ฝั่งอนุเสาวรีย์ชัย จะสังเกตเห็นได้ไม่ยาก ร้านขนาดใหญ่พอสมควร มีชั้นล่างและชั้นลอย เพดานสูง ด้านหน้าเป็นกระจกใส แลดูปลอดโปร่งดีครับ สำหรับเมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเสต็กแบบต่างๆ มาให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวหรือจับคู่กันเป็นเซ็ท สลัด ซุป สปาเกตตี้ รวมถึงของกินเล่นและไม่เล่นอีกหลายอย่าง ซึ่งราคาโดยเฉลี่ยแล้วถือว่าไม่แพงครับ สำหรับอาหาร...อ่านต่อ

เสต็กเนื้อหอยเชลล์อบชีสน้ำมะนาวปั่นมีเดียมแรร์
HAMACHI 😍
22 ส.ค. 2013
ฉลองครบรอบ 13 ปี 65 สาขาแค่ 65฿
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

พอดีเห็นบ้ายโฆษณาใหญ่เบิ้ม เลยขอจัดซะหน่อยว่าเค้ามีดีอะไร พอเดินเข้ามาภายในตกแต่งร้านได้ อลังการณ์มาก หะรูหะรา น่านั่งมากๆๆ แต่ราคาเบาเกินคาด วันนี้เลยลองสั่ง สเต็กเนื้อสัน และสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ราคาโปรแค่ 65 บาท เท่านั้นเอง สเต็กรสชาดออกจะหวานไปนิดนะคาบ ถ้าทานเปล่าๆไม่จ้ิมซอสนะ แต่ผมว่าจิ้มซอสรสชาดจะดีกว่าเยอะ ส่วนด้านสปาเก็ตคี้ขึ้เมาทะเลหน้าดาดีดูจัดจ้าน แต่พอได้ลองชิมก็ถือว่าผ...อ่านต่อ