- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mali cat cafe & bar Chaingmai
รีวิว Mali cat cafe & bar Chaingmai
คาเฟ่แมวใจกลางนิมมาน แมวเยอะ ราคามาตรฐาน
คาเฟ่แมว อยู่หน้าโรงแรม u nimman ใจกลางแยกเมย่า แมวมีเยอะ พันธุ์scottish fold เป็นหลัก ค่าเข้า1 ชั่วโมง ได้เครื่องดื่ม 1 ชนิด 250 บาท บัตรนักเรียน นักศึกษา เหลือ 150 บาท ต่อ1 ชั่วโมง สถานที่สะอาด ขนแมวร่วงน้อย ไม่มีกลิ่นอุจจาระปัสสาวะน้องแมว แมวค่อนข้างหวงตัว ไม่เข้ามาคลอเคลียเรา จะมีแมวชื่อโอเปร่า มาเบียดตัวนอนข้างเราให้เกาพุง เครื่องดื่มรสเฉยๆ เน้นมองแมวมากกว่าดูเพิ่มเติม
จิบเครื่องดื่มเย็นๆ และชมแมวนอนไปพลางๆ
คาเฟ่แมวกลางแหล่งท่องเที่ยว อยู่ใกล้ทั้งนิมมานและศูนย์การค้าเมญ่า บรรยากาศสงบ สะอาด เหมาะแก่การหลบแดดมานั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ และดูแมวนอนอย่างมีความสุข เมื่อเข้ามาภายในร้านจะพบกับบาร์สั่งเครื่องดื่มและเลือกโปรโมชั่นสำหรับเข้าโซนน้องแมว ทางร้านมีตู้เก็บของและมีถุงเท้าให้เปลี่ยนก่อนเข้าไปนั่งในร้าน 👍 ภายในพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีแมวประมาณสามสิบกว่าตัว ซึ่งส่วนใหญ่จะนอนตามคอนโดแมวหรือเปลแมว ส่...อ่านต่อ