3.8

รีวิว ข้าวเหนียวมะม่วงท่านขุน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

FoaMFoaM
4179311k
28 ส.ค. 2022
ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ๆ ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน จะซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้านก็ได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

... ร้านนี้เป็นตึกหนึ่งคูหาอยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวกิน หน้าร้านมีตู้ขนมและป้ายร้านสะดุดตา สังเกตได้ไม่ยากนัก ที่ร้านมีข้าวเหนียวมะม่วง และข้าวเหนียวหน้าต่าง ๆ เช่น ข้าวเหนียวสังขยา ข้าวเหนียวกลอย ข้าวเหนียวเหลืองปลาแห้ง ดูน่าทานทั้งหมดเลย 🤩🤩🤩 . . . ข้าวเหนียวมะม่วง ที่สั่งมา ตอนแรกตั้งใจจะสั่งกลับบ้าน แต่เห็นว่ามีโต๊ะนั่งด้วย เลยแกะกล่องทานกันเลยครับ 🤣 ... ข้าวเหนียวมูน อร่อย ชอบมาก นุ่มและห...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
3.5k3.5k63k
26 ก.ย. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวเหนียวมะม่วง ตลาดหัวหินโต้รุ่ง

ข้าวเหนียวมะม่วงท่านขุน อยู่ในตลาดหัวหิน ขายกล่องละ 100฿ ตอนไปซื้อโชคดีได้มะม่วงหวานกล่องสุดท้าย ที่เหลือจะออกเปรี้ยวหมด ทางร้านชัดเจนดีที่บอกว่าเปรี้ยวหรือหวาน บริการดี ข้าวเหนียวนุ่ม มะม่วงหวานอร่อยดูเพิ่มเติม

(100฿)
Digital Taste
5.7k1.2k11k
7 ต.ค. 2019
พิจารณาแล้ว ต้องหาของหวานไปทานที่โรงแรม😂

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงท่านขุนตลาดโต้รุ่งหัวหิน งานนี้ดูมาจาก YouTube ในคลิปน่าทานมาก เลยตั้งใจซื้อข้าวเหนียวมะม่วงกลับไปลองที่โรงแรม ถ้าจำไม่ผิดชุดละ 100 ข้าวเหนียวแข็งไปนิดนึง น้ำกะทิอร่อยมะม่วงอร่อย โดยรวมแล้วดี7.3/10คะแนนดูเพิ่มเติม

Attuy
735523k
11 ก.ค. 2019
1 ใน 5 ร้านดังหัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านอยู่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน บรรยากาศร้านแนวโต้รุ่ง เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็น ร้านไม่มีแอร์ มีเครื่องให้เลือกเยอะ วันไปใกล้ปิดซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
1.9k3.2k21k
14 ธ.ค. 2017
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ติด 1ใน 5 ร้านของตลาดโต้รุ่งหัวหินที่ต้องลอง

ถ้าพูดถึงร้านขายข้าวเหนียวมะม่วงในหัวหินแล้วก็ต้องนึกถึงร้านแม่นงนุช ร้านป้าเจือ ร้าน พ.ไพลิน ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิมที่มี่ชื่อเสียงมายาวนาน ส่วนร้านข้าวเหนียวมะม่วงท่านขุนถึงจะเป็นร้านที่มาเปิดขายที่หลังในตลาดโต้รุ่งหัวหิน รสชาติของข้าวเหนียวมูลก็ยังมีความอร่อยใช้ได้อยู่ยิ่งทานคู่กับมะม่วงซึ่งวันนี้หวานไม่อมเปรี้ยวเลย ยิ่งทำให้รสชาติดีขึ้นไปอีก ( ราคากล่องละ 100- )ดูเพิ่มเติม

PPom
2 พ.ค. 2018
สั้นๆว่า "ต้องกิน"

นี่เพิ่งลองได้กินครั้งแรก ติดใจเลยครับ มะม่วงหวานดี ข้าวเหนียมมูลมันกำลังดี ไม่ต้องราดน้ำกะทิก็อร่อยอยู่แล้ว ตอนนี้ราคากล่อง100บาท ก็ยังถูกกว่าร้านดังในกทม.ครับ พ่อค้าไม่หยิ่ง เป็นกันเองกับลูกค้า แบบนี้สิทำให้ลูกค้าติดได้ รอบหน้ามาก็จะซื้อกินอีกครับ ไม่พลาดแน่นอนดูเพิ่มเติม

HOC - House Of Croissants หัวหิน ซอย 61
HOC - House Of Croissantsหัวหิน ซอย 61
ครัวซองต์ร้านดังที่หัวหิน หอมเนย กรอบนอก นุ่มใน เมนูหลากหลาย มีชา กาแฟ
60's Town Huahin
60's TownHuahin
สเต๊กดีที่หัวหิน ครบครันอาหารไทยและยุโรป ตกแต่งสไตล์คันทรี่ บรรยากาศดี
4.3