- รวมรีวิว ร้านอาหาร Alpaca Bistro

รีวิว Alpaca Bistro
Alpaca น่ารักมาก
วันนี้มีวันว่าง ได้พาเด็กๆมาทานข้าวทานขนมและพาดู Alpaca สัตว์ที่หาดูยากด้วย ร้านมีขนาดใหญ่กว้างขวาง มีโซนสัตว์สำหรับเด็ก บ่อปลาคาร์ฟ สนามหญ้า น้ำตก มีที่จอดรถสะดวกสบาย เมนูแนะนำ บิงซูแคนตาลูป ชาเย็น โอเชี่ยนบลูโซดาดูเพิ่มเติม
แวะพักทานอะไรนิดหน่อยหลังชม alpaca
ร้านอยู่ใน alpaca hill เดินเลยจุดซื้อบัตรไปหน่อยจะเจอร้านนี้สำหรับนั่งพักผ่อนหาอะไรทานหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากจากชมสัตว์ต่างๆ และเป็นจุดรับของที่ระลึกสำหรับการเล่นกิจกรรมแสตมป์ตราประทับตามจุดชมสัตว์ต่างๆด้วยค่ะ เมนูทางร้านมีไม่กี่อย่าง ส่วนใหญ่เป็นเครื่องดื่ม เลยสั่งอเมริกาโน่ แก้วละ 55 บาท เข้มสุดๆ ส่วนอะไรเล็กน้อยทานเล่นมีแต่ไส้กรอกไก่ ซึ่งราคางงมาก คือ ไม้ละ20บาท 2ไม้25บาท (ใครจะเอาไม้เดียวมั...อ่านต่อ
แวะจิบเครื่องดื่มเย็นคลายร้อน
สวนผึ้งเดือนมีนาร้อนระอุได้ใจอยู่นะคะ เที่ยวชมอัลปาก้าฮิล มาร้อนๆ ต้องแวะมาจิบเครื่องดื่มเย็นคลายร้อน ที่อัลปาก้าบริสโตรกันสักหน่อย ห้องแอร์เย็นดีค่ะ เครื่องดื่มหลากหลาย ราคา 50-75฿ มาวันธรรมดาก็จะคนไม่เยอะมากค่ะ พนักงานจะไม่ค่อยสนใจเราเท่าไหร่ ก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือดูเพิ่มเติม