รีวิว Tham.ma.da

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ความใกล้ล้าน ความชิล และความสงบในวันฝนพรำ

สโคนคือดีงามมากๆไม่ต้องสืบ เนื้อดี ครีมดี ซอสหมอหวานอร่อย ความครัมเบิ้ลคัพเค้กเนื้อระอุสุด รักกลิ่นที่คลุ้งเวลากินมนปาก ความชาร้อนทำได้ดี เป็นชาที่เพื่อนเราได้ไปเรียนมาพอดี วันฝนพรำกับขนมอบ และชาน้อน กับแมวหน้าร้าน ต้องให้เค้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักๆ ที่ดาร์กชอกโกแลตอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Butter coffee, เค้กมะตูม, ดาร์กชอกโกแลตร้อน

Tham.ma.da Cafe - พหลโยธิน ซ.5 เข้าซอยไป 200 เมตร เลี้ยวซ้ายมือ เข้าซอยอีกนิดนึง ร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่ตกแต่งน่ารักๆ จิบเครื่องดื่ม พร้อมฟังดนตรีบรรเลง ให้เพลินใจ จริงๆ ขนมขึ้นชื่อร้านนี้คือ สโคน และ มัฟฟิน แต่วันนี้ เราลองเค้กมะตูม และ เบอร์รี่ชีสเค้ก เค้กมะตูม ถือว่า ดีนะ อร่อย กินเพลินๆ แนะนำเลย.... สิ่งดีอีกอย่าง คือ ดาร์ก hot ชอกโกแลต อร่อยมาก เข้มๆ ถูกใจคอโกโก้ยิ่งนัก บัตเตอร์คอฟฟี่ก็ อ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารักมากกก

ร้านธรรมดา ร้านกาแฟในระแวกอารีย์ที่มีความเก๋ตั้งแต่หน้าร้าน ร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนเต็มร้านเลยค่ะ มีเมนูทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มเลย วันนี้ได้ลองเมนู โกโก้มินท์ ( ราคา 105 บาท ) โกโก้เข้มข้นกับมิ้นท์หวานหอมฉ่ำมาก กับ เค้กแครอท ( ราคา 95 บาท ) ชิ้นโต เนื้อนุ่มสุดๆ ตกแต่งด้วยดอกไม้น่ารักๆตามสไตล์ร้านเลย สามารถจอดรถได้ระแวกหน้าร้านเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Tham.ma.da

5 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:มัฟฟินแครนเบอรี่

เสร็จจากร้าน Lilou เป้าหมายต่อมาของเราก้อคือ tham ma da (ธรรมดา) อีกร้านคาเฟ่น่ารักขนาดเล็กกระทัดรัดที่อยู่ในซอยเดียวกันถัดออกมาด้านหน้า ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือเยื้องกับครัวชุมสาย ที่จอดต้องหาดูตามในซอยแต่อาจจะยากหน่อยค่ะ ร้านอาจจะดูเล็กแต่ด้านในอบอุ่น มีที่นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ ตกแต่งด้วยของแฮนด์เมดน่ารักๆ และขนมโฮมเมดอีกเล็กน้อยอย่างป๊อบคอร์นให้ซื้อกลับไปลองชิมที่บ้านกันด้วยค่ะ #เมนู# เมนูมีไม่...

อ่านต่อ »
Tham.ma.da

33 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านธรรมดาที่ได้ทานขนมแล้วรู้สึกไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:พุดดิ้งเฉาก๊วย “ธรรมดา”, มัฟฟินแครนเบอรี่

มาอารีย์ทั้งที คงต้องขอลองขนมอีกสักร้านก่อนกลับ เราก็เลยขอมาแวะร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากที่เราทานร้านก่อนหน้าเท่าไหร่ค่ะ ร้านอยู่ซอยพหลโยธิน 5 พอเข้ามาจะเจอตรอกแรกทางซ้ายมือ ก็เลี้ยวเข้าตรอกนั้น จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือค่ะ - Black Sweet Jelly with Selection of Toppings (พุดดิ้งเฉาก๊วย “ธรรมดา”) 65 บาท เป็นเฉาก๊วย เสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้ง ซึ่งเราเลือกชาไทยค่ะ เฉาก๊วย เนื้อมีความหนึบๆนิดๆ ไม่ได้น...

อ่านต่อ »
Tham.ma.da

31 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เฉาก๊วยธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา ที่ ทำ-มะ-ดา
เมนูเด็ด:Black Sweet Jelly with Lavender Milk

Tham.ma.da . .. คาเฟ่กระทัดรัดแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่ตั้งใจจะมา แต่มาทีไรคนแน่นร้านทุกที เลยไม่ได้แวะสักที วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผ่านมาและอยากจะแวะ (คราวนี้ต้องแวะให้จงได้)🤓😁😄 . คาเฟ่ไซส์มินิกระทัดรัดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) เข้าจากหน้าปากซอยประมาณ 50 เมตร เจอแยกแรกทางซ้ายมือ ให้เลี้ยวเข้าไปและตรงไปอีก 50 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ เยื้องกับ ร้านครัวชุมสาย . เมนูที่...

อ่านต่อ »
Tham.ma.daTham.ma.da

27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสีขาว
บ้านสีขาว