รีวิว Gokoku สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สิ้นสุดการรอคอย! “Gokoku” โรลล์เค้กแบรนด์ดังจากโอซาก้าส่งตรงถึงเมืองไทย
เมนูเด็ด:Premium Roll Set, Chiffon Set, Daifuku Set

“Gokoku” ร้านโรลล์เค้กแบรนด์ดังจากโอซาก้าที่มาแจ้งเกิดที่ The Gourmet Garden ชั้น G ศูนย์การค้าสยาพารากอน เรียกว่าตีตั๋วเครื่องบินมาเอาใจแฟนคลับโรลล์เค้กกันถึงเมืองไทย ทำเอาสาวกโรลล์เค้กต้องกรีดร้องเลยล่ะค่ะ ซึ่ง Fresh Milk Cream ของที่นี่ถูกขนานนาม เพราะทุกอย่างจะไม่หวาน ไม่เลี่ยน เสิร์ฟออกมาสดและเย็น จนต้องรีบตักเพราะไม่งั้นจะละลายเอาเสียก่อน มาถึงที่นี่แล้วไม่ลองเมนูนี้ไม่ได้ “Premium Rol...

อ่านต่อ »
Gokoku สยามพารากอนGokoku สยามพารากอน

24 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ขนมจากโอซาก้า

ชูครีม - ไส้ในมีครีม 2 ชนิด รสชาติหวานเบาๆ ไม่เลี่ยนแต่ก็ไม่ฟิน เพราะส่วนตัวชอบชูครีมที่รสชาติถึงนม ถึงเนยมากกว่านี้ Chocolate roll - แป้งนุ่ม ตัวครีมช๊อคโกแลตไม่หวานมาก แต่อย่างที่บอกยังรู้สึกว่าไม่สุด ไม่ค่อยครีมมี่ ไม่ละมุน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Premium Roll Set

ช่วงที่เราไปทานมีโปรโมชั่นแลกแต้มของบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยใช้แต้ม 990 แต้ม เลือกรับฟรีของหวาน 1 รายการค่ะ เราเลือกเป็น Premium Roll Set ราคาปกติ 195 บาท Premium Roll Set เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้ตกแต่งจาน ทานคู่กับไอศกรีมซึ่งเราเลือกเป็นรสเอิร์ลเกรย์ มีผงช็อคโกแลตโรยตกแต่งจานเป็นอักษร GOKOKU แต่ตัว U อาจจะโดนลมพัดปลิวมั้ง หายไปเลย 55555 รสชาติตัวโรลเค้กเนื้อนุ่ม แน่น หวานกำลังดีค่ะ ตัวไส้ครีมด้า...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โรลผลไม้จากโอซาก้า
เมนูเด็ด:Roll Cake

ร้านขนมหวานจากOsaka หน้าลานขายขนม ตรงข้ามGourmet Paragon ร้านนี้มีโรล และไดฟุกุน่าสนใจทีเดียว โดยทางร้านบอกว่าโรลนำเข้าจากโอซาก้า ซึ่งมีขายแบบOriginal(ครีมสด) และใส่ผลไม้ ราคาขาย: ครึ่งโรล 300บาท (แบ่งสไลด์ได้ประมาณ4ชิ้น) - โรลนมสดไส้ผลไม้ 300.- ผลไม้สดใส่ส้ม กีวี่ ครีมหวานมันตามมาตรฐานแบบที่ทานร้านอื่นๆ เนื้อแป้งแน่นดีหอมอร่อย โดยรวมราคาสูงไปหน่อยคะ

ดูเพิ่มเติม »
Gokoku สยามพารากอนGokoku สยามพารากอน

37 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Premium Roll จากโอซาก้า
เมนูเด็ด:Premium Roll

Happy Birthday to you 🎂 เค้กมิต้อง ของเป็นของหวานที่ชอบ เป็นอะไรที่น่าลิ้มลอง โรลจากโอซาก้า ของร้าน Gokoku โกโคคุ ที่สยามพารากอน เมนูแนะนำของร้าน คือ Premium Roll 165฿ ที่สำคัญคือ ไม่มีไขมันทรานส์นะจ้ะ หมดห่วงได้เลย ครีมนุ่มมาก ไม่หวานมาก ละมุนลิ้นมาก ลองไปลิ้มลองกันดูได้นะจ้ะ ที่สยามพารากอน ชั้น G

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Rollเนื้อแน่น ครีมหอมๆ
เมนูเด็ด:Premium Roll Set

ร้านนี้อยู่ชั้นG Siam Paragon ค่อยมาทางด้านNorth Lobby ร้านมีที่นั่งประมาณนึงเป็นโต๊ะเล็กๆเหมาะกับสองคนมากกว่า นั่งมากกว่านั้นก็ต้องต่อโต๊ะเพิ่มเก้าอี้กันครับ Premium Roll Set ครั้งนี้เราใช้แต้มของกสิกรแลกได้ฟรีเลยจานนึง อัตราแลกแต้มก็คุ้มมากๆ ตัวเนื้อโรลเนื้อแน่นๆครีมหอม จัดจานมาสวยดีเหมาะถ่ายรูป

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พรีเมียมโรลจากโอซาก้า เค้าบอกว่ามันจะละลายในปาก!!!
เมนูเด็ด:Premium Roll Set

มาลองชิม Gokoku ค่ะ เค้าบอกว่าเป็นเค้กโรลที่วัตถุดิบส่งตรงมาจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว พบว่าร้านนี้มีสูตรพิเศษตรงที่พรีเมียมโรลสูตรโอซาก้าที่ควรมาลิ้มลอง น้องพนักงานบอกเราว่าควรลองไดฟุกุเพิ่มอีกหนึ่งเมนู แต่ไม่ไหวจริงๆ ค่ะ เดี๋ยวนี้เรากลัวเบาหวานมากกว่ากลัวไม่ได้ลองไปซะแล้ว ชุดพรีเมียมโรลเซ็ตที่เราสั่งประกอบไปด้วย พรีเมียมโรล 1 ชิ้น โรลครีมชิ้นเล็กน่ารัก ส้ม กีวี ขนมสอดไส้ช็อคโกแล็ต และช็อคโกแล็ต...

อ่านต่อ »
photo
gokokuparagon@gmail.com28 ม.ค. 2018 Business Owner
ขอบคุณค้าคุณลูกค้าที่น่ารัก🙏🙏

40 Likes0 Comment
Share