Sushi Ren (ซูชิเร็น)

4.1
21 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ซูชิอาหารญี่ปุ่นร้านริมน้ำ฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

วรเดช ราชบุรี (อยู่ในซอยติดกับร้านอาตี๋โกปิ๊)
091-604-1659

13 รีวิว

21 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
38% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
38% เพื่อนฝูง
คู่รัก
23% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
ke_ang
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคาถูก ปลาแซลม่อนเต็มคำ
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ

อาหารรสชาติดี ราคา affordable คุ้มค่ากับปริมาณที่ได้ แซลมอนซาชิมิ 1คำ คือใหญ่มากค่ะ สามารถแบ่งเป็นคำย่อยๆได้ 2-4คำ อาหารปริมาณเยอะพอสมควรค่ะ พนักงานเสิร์ฟขยันขันแข็งมากค่ะ เติมชาร้อน/ชาเย็นสม่ำเสมอ ไม่ต้องให้เรียกเลยค่ะ สามารถสั่งผ่าน Foodpanda ได้ด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นติดริมแม่น้ำ ตัวเมืองราชบุรี
เมนูเด็ด:โรลแซลมอนสไปซี่

ร้านอาหารญี่ปุ่นติดริมแม่น้ำ ตัวเมืองราชบุรี ถ้าไม่มีคนแนะนำมา ก็ไม่รู้จัก เนื่องจากอยู่ในซอยเข้ามา แล้วร้านอยู่ทางด้านในจากร้านน้ำชาตอนเช้า ติดถนนแล้วเดินเข้ามาในซอย ป้ายหน้าร้านสว่างชัดเจน เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว เพื่อน หรือนั่งทานมื้อเย็น style ญี่ปุ่น มีเหล้าญี่ปุ่นให้เลือกเยอะ พี่เจ้าของร้านคัดเลือกและนำเข้ามาเอง วัตถุดิบดี ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ชมวิวสวยๆของแม่น้ำแม่กลอง@ราชบุรี
เมนูเด็ด:หมูตุ๋นซีอิ๋ว

ร้านอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ ราชบุรี ต้องเดินเข้าไปในวอกตึกเล็กน้อย สามารถจอดรถหน้าพิพิธภัณฑ์ หรือตรงริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลองแล้วเดินมานิดนึงก็ได้ ผ่านซอกตึกเข้ามาจะเจอร้าน บรรยากาศดี ลมแรงมาก จนหนาวกันเลยที่เดียว รอพนักงานรับออเดอร์ไม่นาน เมนูที่ลองคือ : ข้าวทงคัตสึ : มาแบบปกติไม่โดดเด่น แป้งค่อนข้างหนา หมูไม่นุ่มมาก แต่ก็ทานได้ เสริฟมาพร้อมสลัด กับ มิโซซุป อันนี้เราชอบ บะหมี่เย็น : ตั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
22 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นริมแม่น้ำแม่กลอง
เมนูเด็ด:แซลม่อน, ข้าวหน้าไข่กุ้ง ปูอัด, ข้าวหน้าแซลมอน ปูอัด, ข้าวหน้าปลาดิบรวม, Spicy Salmon Shushi, ข้าวหน้าไข่กุ้ง ปูอัด ไข่หวาน, โรลแซลมอน, โรลแซลมอนสไปซี่, ข้าวหน้าแซลมอน ปูอัด ไข่กุ้ง

ร้านริมน้ำแม่กลอง ที่เจ้าของเดียวกันกับอาตี๋โกปี๋ครับเดินเข้ามาในซอยข้างร้านอาตี๋โกปี๋จะพบกับร้านนี้ครับ ซูชิ เร็น ร้านมีที่ด้านในเป็นห้องแอร์สั่งอาหารและเครื่องดื่มทานที่เคาน์เตอร์บาร์ เล็กๆครับ นอกนั้นเป็นเอาท์ดอร์ จัดโต๊ะนั่งในสวนและริมน้ำครับ บรรยากาศดี แต่ถ้ามาค่ำๆ ยุงจะเยอะครับ วันนี้พาลูกน้องมาทานสั่งกันหลายอย่างดังนี้ครับ แซลม่อน : ชิ้นใหญ่ สด อร่อยครับ 4/5 ข้าวหน้าไข่กุ้ง ปูอัด ไข...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซูชิ อร่อยตัวเมืองราชบุรี
เมนูเด็ด:ตับห่านโรล, ซูชิทริปเปิล(ทูน่า ตับห่าน แซบมอบ)

ร้านซูชิ ริมน้ำแม่กลอง ตัวเมืองราชบุรี ในซอยติดร้านอาตี๋โกปี๊ ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์จังหวัดราชบุรี จอดรถหน้าพิพิธภัณฑ์ได้ค่ะ เดินข้ามถนนมานิดเดียว หยุดทุกวันพุธ เปิด 2ช่วงเวลา 11:00-14:00 และ 17:00-21:00 น วันนี้มาทาน ซูชิ. ทูน่า ตับห่าน แซลมอล เซ็ท4คำ 500 บาท ถูกกว่าทานใน กทม ชิ้นใหญ่มากด้วยค่ะ ตับห่านโรล ชิ้นใหญ่มาก ในรูปดูนิดเดียว ยำแมงกระพรุน แต่ราคาอาหารญี่ปุ่นที่นี่ ยังถือว่าสูง ถ้าเท...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ก็คงดีสุดในราชบุรีแล้ว

หลงทางมาเจอ เลยลองดู ร้านอยู่ข้างในอาตี๋โกปี๊อีกที ให้ข้าวเยอะมากคำใหญ่มากกกกกก ส่วนตัวเฉยๆกับข้าว ไม่ค่อยชอบรสชาติเย็นชืดติดหวานๆแข็งๆเนอะ วันนี้ได้ลองไข่หอยเม่นสด โอเคนะตัดข้าวทิ้งไปปปป ชอบยำปลาดิบ นอกนั้นเฉยๆให้ชิ้นใหญ่แต่ หอยเชลล์ติดคาว บริการ มีความพยายามแต่ทำปลาดิบเราตกไปชิ้นนึงพอดีหันไปเห็นเลยขอพนักงานว่าอย่าเก็บมาให้กินนะจ๊ะ รวมราคากินไป 1,700+ ก็ต้องลองดู ถือว่าค่าเดินทางจากกรุงเท...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - อังคาร11:00 - 14:00
17:00 - 21:00
พฤหัสบดี - อาทิตย์11:00 - 14:00
17:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
หยุดทุกวันพุธ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้