รีวิว Sancheck
ร้านเกาหลี แต่เมนูอาหารญี่ปุ่น fusion
มากินร้านนี้ครั้งที่ 2 สำหรับร้านเกาหลีเมนูอาหารญี่ปุ่น fusion เพราะต้องการใช้คูปอง สั่งเมนู 1.Rose cheese tonkatsu nabe 🍜 แบบ set 349 บาท ชอบเมนู rose cheese หมูสันนอก น้ำซุปอร่อย ไม่เค็มเกินไป เนื้อหมูทอดทงคัตสึนุ่ม กินกับข้าวญี่ปุ่น 2.Karage มี 7 ชิ้น 149 บาท อร่อยพอใช้ได้ 3.น้ำส้ม 🍊 55 บาท รวมค่าเสียหาย 615 บาท ใช้คูปอง explore 500 บาท จ่ายเพิ่ม 115 บาท #WongnaiHotpotGrillSpecial...อ่านต่อ
Nabe ซุปไม่เค็มจัด กลมกล่อม มีความโฮมมี่
มาทานร้านนี้ 2 ครั้งแล้ว มาทีไรร้านโล่งตลอด รออาหารไม่นาน ประทับใจชุด Nabe ทั้งซุปกิมจิ และ ซุปนํ้าดำ รสชาติไม่เข้มข้นเกินไปเหมือนร้านอื่นๆ ซดแล้วคล่องคอ เบาๆ ในเซ็ทมี สลัด เครื่องเคียงมีไก่ทอด กับเต้าหู้ปลา และมีขนมหวานเล็กๆด้วย เป็น Teishoku ที่ครบรส กินอิ่ม และมีความ Healthy หน่อยๆ ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 300 กว่าบาท เทียบกับปริมาณแล้วก็คุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นสไตล์เกาหลี
เข้าไทยมาพักใหญ่ๆแล้ว แต่พึ่งได้มาลองค่ะ เรามาสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ โล่งมาก อาจจะเพราะเลยเที่ยงแล้ว อาหารมาไว บริการโอเค แต่เฉยๆทั้งสองจานค่ะ🥹 salmon roll (299+) แซลมอนชิ้นเล็กและบาง ไม่ได้สดมาก หั่นมาไม่เป็นชิ้น แอบมีความเอาเศษมารวม ข้าวแน่นๆ ข้างในเค้าบอกว่าไส้ snow crab (ที่เหมือนปูอัด) กับกุ้งทอด ราดซอสมาแล้วในตัวไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มก็พอดีค่ะ อีกอันคือ pork nabe (299+) มีความซุปกิมจิผสมนาเบะต...อ่านต่อ
ร้านดีแบบนี้ต้องบอกต่อ
ร้านนี้เพื่อนแนะนำมาค่ะ เลยมาลองดู เราสั่ง Fried Shrimp Rice กับ Chicken Tower Rice มาลอง กุ้งเทมปุระเราเนื้อหวานแป้งกรอบราดซอสมาแบบพอดี พอกินคู่กับข้าวญี่ปุ่นหอมๆแล้วอร่อยมาก ไก่เขาก็กรอบนอกนุ่มใน ซอสเขาอร่อยดีค่ะ เราชอบ แนะนำเลยร้านนี้ ต้องมา ใครมาสีลมคอมเพล็กซ์คือห้ามพลาดบอกเลย ร้านอยู่ชั้น B แวะมาลองกันดูนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อร่อยจริงยืนยันอีกเสียงเลยค่ะ
เรามากินบ่อยมาก รอบนี้เราสั่งเป็นเซ็ตข้าวหน้าไก่ทอด ทาวเวอร์มา ไก่เขากรอบนอกนุ่มใน เขาราดซอสมาแบบกำลังดี กินแล้วเข้ากันมาก ต้องมาลองด้วยตัวเอง แนะนำเลยค่ะ ร้านอยู่ สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น B แวะมาลองกันดูน้าาดูเพิ่มเติม