รีวิว Stone And Star

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เมนูเยอะแต่รสชาติบางอย่างเฉยๆ บรรยากาศไม่ตรงปก
เมนูเด็ด:ลาบคั่วหมูเป็ดกรอบ 240฿

มาถึงร้านก่อน 1 ทุ่ม แปลกใจกับบรรยากาศร้านที่ไม่เหมือนที่คิดเพราะร้านดูสว่าง แต่ในรูปเข้าใจว่ามืดนิดๆและสวยกว่านี้นะ ถามพนง.บอกว่าจะ dim ไฟลงเรื่อยๆหลัง 2 ทุ่มค่ะ สำหรับดนตรีสดเริ่มประมาณทุ่มครึ่ง เมนูมาเป็นกระดาษบางเล่มใหญ่ มีให้เลือกเยอะน่าทานหลายอย่างทีเดียวค่ะ ที่สั่งมาวันนี้มีลาบคั่วหมูเป็ดกรอบ อร่อยเผ็ดกำลังดี จานที่2 ต้มยำหมูสับน้ำข้น พนง.ถามรับเส้นมาม่าด้วยมั้ยเลยสั่งมาด้วย ต้มยำมีแต่หม...

อ่านต่อ »
Stone And Star
Stone And Star
Stone And Star

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปาร์ตี้ในร้านอาหารอร่อย

สั่งอาหารไทยมาทาน อร่อยใช้ได้เลย ตอนแรกหาร้านจัดงานปาร์ตี้กับเพื่อน สุดท้ายมาลงเอยที่ร้านนี้ ร้านบริการดี มีหลายกลุ่มมาจัดงานปาร์ตี้ที่นี่ ก่อนสามทุ่มเพลงเบาๆ เป็นร้านอาหารเม้ามอยทั้วไป พอดึกๆ ไฟปิด เพลงสนุกสนานกันไป พนักงานน่ารัก บริการดี 🎈 500-1000 บาทต่อหัว 📍 แถวชิดลม มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »
เหมาะกับการจัดงานปาร์ตี้สุดๆ

2 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
มาลองเมนูใหม่ อาหารราคาดี อร่อย ในร้านหรูย่านชิดลม
เมนูเด็ด:ข้าวผัดทะเลพริกขี้หนูมันกุ้ง, ข้าวหน้าเนื้อสับโหระพาพริกแห้งไข่ดาวลาวา

ร้านนี้เป็นร้านโปรดเพราะอร่อยเกือบทุกอย่าง ร้านแต่งดีบรรยากาศสวยงาม มาครั้งนี้มาลองเมนูใหม่แบบอาหารจานเดียวราคาน่ารัก ข้าวหน้าต่างๆแบบจานด่วนๆ ก็เลยขอเปิ้ลสั่งทานเร็วๆสัก 2 จาน จานแรกคืนข้าวหน้าเนื้อสับโหระพาพริกแห้งไข่ดาวลาวา อร่อย หอมโหรพามากๆ เนื้อสับมาได้อร่อยทานคู่กับไข่ลาวาอร่อยลงตัวมากๆ จานที่ 2 เป็น ข้าวหน้าทะเลผัดพริกขี้หนูมันกุ้ง หมึกกับกุ้งสดเด้งมากๆเข้ากันกับซอสพริกขี้หนูมันกุ้งเผ...

อ่านต่อ »
Stone And Star
Stone And Star

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2018

อาหารอร่อยติดใจ ชอบทั้งอาหารและบรรยากาศการแต่งร้าน

อ่านต่อ »
28 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสชาติเฉยๆ แพงมากกกก พนักงานไม่สนใจ

สั่งอาหารหลายอย่างมากแต่รสชาติ+หน้าตา เฉยๆมาก เมนูของหวานจัดว่าใช้ไม่ได้ ที่สั้งมามี เครปนุเทลลากล้วย ครีมล้นจาน เห็นแล้วช็อค ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวเละ กะทิผสมน้ำ พนักงานน้อยเกินไป ทุกคนยุ่ง เรียกแต่ละครังไม่ต่ำกว่า 5 นาที

ดูเพิ่มเติม »
Stone And Star
Stone And Star

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาวก็ดี หวานก็โอเค อร่อยถูกใจเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:เครปกล้วยหอมนูเทลล่า 180฿, ข้าวกะเพราสามหมู

กลับมาที่ร้าน Stone and Star อีกครั้งค่ะเนื่องจากเรายังมี voucher มูลค่า 500 บาทของร้านนี้เหลืออีก 1 ใบ ครั้งนี้มาทานในวันเสาร์เวลา 2 ทุ่มกว่าๆ ทางร้านเปิดไฟสว่างสวยเลยค่ะ มองเห็นร้านชัดเจน ไฟทำให้ร้านดูเด่นขึ้น ด้านในร้านก็ดูสวยขึ้นเช่นกันค่ะ เนื่องจากมาทานในวันเสาร์ตอนค่ำๆ ทางร้านมีทั้งดนตรีสดแล้วก็ฟุตบอลเปิดให้ดูเลยแหละ เมนูที่สั่ง คือ - ข้าวกะเพราสามหมู (240++ บาท) ทางร้านจะเสิร์ฟใส่...

อ่านต่อ »
Stone And Star
Stone And Star
มีดนตรีสดด้วย

48 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2017

ร้านสวย เหมือนหลุดเข้าไปในอวกาศเลย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เมนูสวย เครื่องดื่มดี
เมนูเด็ด:Amber Myth, ชามะนาว, panna cotta

[ถ.ชิดลม] ร้านนี้สวยค่ะ มีตีมเป็นดวงดาว มีมุมสวยเก๋ให้ถ่ายรูปหลายมุม โดยเฉพาะ astrology map หลังบาร์ มุมนี้มุมมหาชนจริงๆ ค่ะ สวยมาก ที่ชอบอีกอย่างของร้านนี้คือเมนูค่ะ เมนูเค้าสวยมากอะ ถ่ายรูปอาหารในเมนูได้ดูดี น่าสั่งไปซะหมดเลย อาหารร้านนี้มีหลายรูปแบบค่ะ ไทย ฝรั่ง ฟิวชั่น ของหวาน และสารพัดเครื่องดื่ม ทั้ง mocktail cocktail น้ำผลไม้ สารพัดสารเพ สำหรับมื้อเที่ยงมีเมนูเป็นเซ็ต ราคา 199฿ เป็...

อ่านต่อ »
Stone And Star
Stone And Star
Stone And Star

77 Likes3 Comments
Share