3.6

รีวิว เจี้ยนชา Siam Paragon

Goldenboy
ชาแบรนด์ไทย สไตล์ราชวงศ์จีน (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ห้าง สยาม พารากอน ชั้น 4 โซน North ครับ ติดต่อ : 082-212-3550 เวลา : 10.00-22.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> 见茶山 (Jian Cha San - เจี้ยนชาซาน) หรือ เจี๊ยนชา แบรนด์เครื่องดื่มหน้าใหม่ ของคนไทยในสไตล์ของจีน (เค้าว่างั้นนะ 555+) นำทีมโดย คุณพลอย สุอาภา, คุณแฮป ภาณุวัชร และคุณ Peter Peng tao ภายใต้คอนเซปท์ "Sip the most aromatic Tea of high Chinese...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
ชาผลไม้อร่อย ชอบความเนื้อผลไม้แน่นๆ

สาขานี้จะอยู่พารากอนนะ ตอนเราไปคนเยอะเลย เลยแวะมาซื้อตอนก่อนจะกลับบ้านคนไม่ค่อยเยอะแล้ว ไม่ต้องรอเลย ที่ร้านจะมีเมนูชาผลไม้ให้เลือกเยอะนะ ชาอื่นๆก็มี จริงๆอยากลองชาองุ่นแต่หมด สั่งชามะม่วงไปอร่อยมากก ชอบความเนื้อผลไม้เยอะ แก้ว 120 ค่อนข้างเยอะอยู่นะ สาขานี้มีที่นั่งเยอะนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist   ดูเพิ่มเติม

Honey🍯
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ชาองุ่นปั่นของJianChaที่1ในใจตอนนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาองุ่นปั่น

วันนี้สั่ง 2 เมนูค่ะ ชาองุ่นปั่น🍇เพิ่มครีมชีส🧀กับชาหอมหมื่นลี่🌼 ทุกคนนนน ลอง ลองชาองุ่นปั่นสักครั้งในชีวิต คือมันอร่อยมากกก 📣📣📢 ไม่รู้ในแก้วใส่กี่เลเยอร์ แต่เราเห็นสตาฟปลอกองุ่นสดๆ ใส่จนต้องถ่ายรูปไว้🥹 เหมือนข้างล่างสุดจะใส่องุ่นสด แล้วต่อด้วยบุกเยลลี่ใสๆ มันกรุบๆกำลังดี แล้วต่อด้วยชาองุ่นปั่น ส่วนครีมชีสต้องสั่งเพิ่มเองนะคะ แนะนำว่าต้องใส่ มันอร่อยอ่าา นัวนมเค็มหวานอ่อนๆ ทั้งแก้วคือรส...อ่านต่อ

Origami
194205.8k
3 เม.ย. 2024
JIAN CHA Tea 见茶山 (เจี้ยนชา) ร้านชาสูตรต้นตำหรับ​จากประเทศจีน Siam Paragon ชั้น 4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาคามิเลีย เลมอนสด 如梦令·山茶花柠檬茶 Lemon Ice Camellia Tea

JIAN CHA Tea 见茶山 (เจี้ยนชา)​ สาขา Siam Paragon 4F ร้านเครื่องดื่มชาจีนเกรดพรีเมียม มีทั้งชาผลไม้สด ชานมแบบจีน ไม่ผสมสารเติมเเต่งธรรมชาติล้วนๆ และต้มชาทุก สี่ชั่วโมงเท่านั้น เพราะ จะทำให้ได้คุณภาพชาที่สดใหม่ อีกทั้งที่ร้านจะทำครีมชีสสดใหม่ทุก6ชม Lemon Ice️ Camellia Tea (120.-)​ ชาคามิเลียกับเลมอนสด ตอนนี้ทางร้านได้เปลี่ยนสูตรเครื่องดื่มใหม่โดยการใช้เลมอนสีเหลืองแทนมะนาวจากจีน สามารถเลือกได้ว่า...อ่านต่อ

meCHER foodie
10 มี.ค. 2024
ไม่รับเงินสด รับชำระเฉพาะโอนและบัตรเครดิต
เมนูเด็ด: ชาองุ่นปั่นเพิ่มครีมชีส

🍂 ร้านชาผลไม้จากประเทศจีน สูตรที่ไม่ใช่จีนไก่กาแต่เป็นสูตรจากราชวงศ์ เมนูซิกเนเจอร์คือชานมดอกคามิเลีย ซึ่งวันนี้ไม่ได้ลองทานก็พนักงานไม่แนะนำไม่รู้ว่าต้องทานเมนูนี้ 😆 📍นอกจากเมนูชาก็มีเมนูกาแฟ ยืนเลือกเมนูสักครู่.. ไม่รู้จะกินอะไร แต่เมนูภาพโฆษณาน่าทานเลยเลือกสั่งเป็น เมนูสีม่วงเดาว่าน่าจะเป็นองุ่น😂 ใช่จ้ะเมนูที่สั่งก็คือองุ่นปั่น และที่พลาดไม่ได้คือการเพิ่มครีมชีส 🥤 ชาองุ่นปั่นเ...อ่านต่อ

LookplA
7 มี.ค. 2024
ร้านชานม ชาผลไม้รสชาติดี

ร้านชานมสไตล์จีนมาเปิดใหม่ เป็นแบบชานมสด ชาผลไม้ เป็นเมนูที่กำลังอินเทรนด์ในช่วงนี้ ร้านนี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่ามาลองดูค่ะ เปิดใหม่ชั้น4 โซนอาหารค่ะ ถุงร้านสวยชอบอยู่ ราคาไม่แรงมากค่ะ •Camellia milk tea(100฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นชานมกลิ่นดอกไม้หอมๆรสสัมผัสชาเข้มข้นกลิ่นชัดๆ ชงกับนมหอม หวานลงตัวดีอยู่ -เพิ่มครีมชีสเข้าไปโอเค เข้มข้นมันชอบดูเพิ่มเติม

96Cha สยามเซนเตอร์ 96Cha สยามเซนเตอร์
96Cha สยามเซนเตอร์96Cha สยามเซนเตอร์
ร้านชาพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟในแก้วสวย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
Yu Baan Eatery อยู่บ้าน อีทเทอรี่ ซอยอารีย์
Yu Baan Eatery อยู่บ้าน อีทเทอรี่ซอยอารีย์
ร้านอาหารสัญชาติไทยอิตาเลียน พร้อมเสิร์ฟหลากเมนูโฮมเมดในบรรยากาศสุดชิล