4.1

รีวิว Goosta Coffee & Gelato

JoyMymelody
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
พุดดิ้งนุ่มๆทานคู่ไอศกรีม

ที่นี่จะมีเมนูเด่น คือพุดดิ้งที่ทานคู่กับไอศกรีมเจลาโต้ ทางร้านจะทำพุดดิ้งตามเทศกาล เราไปช่วงที่หมูเด้งกำลังฮิต ทางร้านจึงทำเป็นตัวฮิบโปกับเส้นคูนาฟ่าค่ะ เราก็เลยขอไปลองเมนูนี้เพราะเป็นการจัดเต็มความฮิตของ 2 อย่างรวมกันในเมนูเดียวกันค่ะ 🍮Pudding Hippopotamus + Gelato 2 scoops เมนูนี้จะมีทั้งพุดดิ้งที่ทำเป็นตัวหมูเด้งฮิปโป และข้างๆจะโรยด้วย Kunafa Pistachio ซึ่งคือไส้ของช็อกโกแลตดูไบที่เค้ากำล...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
10 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gelato, Flat croissant, Affogato

ตามมาลองร้านนี้เพราะอยากเล่นกับน้องห่านชาวร็อค ดาราดังในติ๊กต้อก ดูคลิปไหนน้องก็โดนโยกหัวจนต้องเอามือมากุมขมับ แถมตอนนี้น้องมี 2 รส เป็นห่านสีขาวรสวานิลลา และ ห่านพะโล้รสเลือดหมู เอ้ย รสช็อกโกแลต . ร้าน Goosta.official คาเฟ่และเจลาโต้บาร์เจ้าดังเปิดได้ไม่นานมากย่าน ประชาอุทิศ บางมด ไอติมมีให้เลือกมากกว่า 10 รส บูรณ์ชิมแล้วชิมอีก ชิมจนเกือบอิ่ม มีแบบปั่นสดด้วย ยิ่งถ้าได้กินคู่ Flat croissant ทำใ...อ่านต่อ

taluidax
3 พ.ค. 2024
ตามมาเพราะ Croissant Flat
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant flat

คาเฟ่ เปิดดึก เจ้าห่านน้อย ตัวเหี่ยว Gelato Tiramisu 90 b. Croissant Flat X Mango passion 180 b. Gelato Yogurt Orange 90 b. Iced Americano medium roast 90 b. วัยรุ่นตอนปลายเข้ามาอุดหนุนกันอยู่ค่ะ ร้านนี้ ไอศกรีม อร่อย ดีค่ะ Crroissant Flat อร่อย กรอบ ไม่หวานเกินค่ะ ชอบค่ะ แต่ราคาสูงอยู่ค่ะ ไอศกรีม ชิมได้นะคะดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
18 เม.ย. 2024
คาเฟ่ & เจลาโต้บาร์เปิดใหม่ย่านประชาอุทิศ อร่อยมากกก ทำดี ทำถึง ร้านให้ฟีลอบอุ่น vibes ดีสุดๆ🤟🏻💖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu gelato

คาเฟ่ & เจลาโต้บาร์เปิดใหม่ย่านประชาอุทิศ อร่อยมากกก ทำดี ทำถึง ร้านให้ฟีลอบอุ่น vibes ดีสุดๆ แถมยังกว้าง พนักงานน่ารัก มีที่จอดรถ~ สำหรับเจลาโต้ รสที่น้องชอบสุดคือ Yuzu หอมหวานอร่อยสดชื่นนนน วันนี้ที่น้องไปมีรสแกงกระหรี่ญี่ปุ่นด้วย ท้าให้ลองเลย😆 กาแฟก็ดีงาม มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย เสียดายของไม่ได้ลอง Affogato เพราะวันนั้นไปคนเดียวดันอิ่มซะก่อน เอาเป็นว่ามีซ้ำแน่นอนจ้ะร้านนี้💖🤟🏻ดูเพิ่มเติม

Toeyy.
8 เม.ย. 2024
คาเฟ่มาแรงย่านประชาอุทิศตอนนี้ต้องยกให้ GOOSTA🪿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano (dark roast)

เปิดร้านปุ๊ปก็เปรี้ยงปร้างปั๊ปเลย ❤️‍🔥 Goosta 🪿คาเฟ่เสิร์ฟไอศกรีม&เจลาโต้🍦หลากหลายรสชาติ แล้วยังมีกาแฟที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายชนิดด้วย 🌠 บรรยากาศดีไม่ต้องพูดถึง ตกแต่งทั้งเฟอร์ทั้งสีคุมโทน สไตล์โฮมมี่ ส-อาทิตย์ ไอศกรีมจะมีครบรส แต่คนก็จะแน่นหน่อย อยากได้แบบสงบๆ ให้มาวันธรรมดา ร้านเปิดแต่เช้า 8.00-20.00 ร้านโล่ง นั่งทำงานได้สบาย 🔖 นอกจากเจลาโต้ กาแฟ และก็มีเบเกอรี่นิดหน่อย 🍵 ชิม Mat...อ่านต่อ

Metto
19 มี.ค. 2024
The Greatest Working Space x Gelato & Coffee @Goosta Prachautit
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍨 Pistachio Gelato. (Price 135 Baht.), 🍇 Raspberry Gelato. (Price 90 Baht.), ☕️ Dirty. (Price 110 Baht.), ☕️ Iced Caramel Macchiato. (Price 105 Baht.), ☕️ Iced Salted Caramel. (Price 105 Baht.), ☕️ Iced Latte. (Price 95 Baht.)

ร้านกาแฟ และไอศครีมเจลาโต้ ที่จะเป็นจุดนัดพบและคุยงานแห่งใหม่บนถนนประชาอุทิศ-ทุ่งครุ ด้วยบรรยากาศหรูหรา กว้างขวางรองรับลูกค้าได้เยอะ และหลากหลายไลฟ์สไตล์ เปิดใหม่อยู่ตรงปากซอยประชาอุทิศ 75 • ตกแต่งสวยงามทุกจุด นั่งสบาย หลายมุม ดูหรูหรา สะอาดตา • มาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างจะสูงปรี๊ด กาแฟเริ่มต้นเฉียดร้อยบาท และไอศกรีมสกู๊ปนึงก็อยู่ที่ 90 บาทกันแล้ว • แต่นั่นอาจจะไม่ใช่ปัญหา เพราะสถานที่แ...อ่านต่อ

TAKEaZIZZ Cafe ท่าเตียน
TAKEaZIZZ Cafeท่าเตียน
คาเฟ่เล็ก ๆ น่ารักย่านท่าเตียน มีบอร์ดเกมให้เล่น ขนมเครื่องดื่มราคาดี
FARM LUCK พุทธบูชา-พระราม 2 ตรงข้าม พุทธบูชา 43
FARM LUCK พุทธบูชา-พระราม 2ตรงข้าม พุทธบูชา 43
ครบจบทั้งคาวหวาน คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ฟิวชันย่านพุทธบูชา บรรยากาศดี