2.9

รีวิว ตลาดน้ำเขาใหญ่

28 พ.ย. 2016
ร้านอาหารในโซนตลาดน้ำ โอเคนะราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง

ตลาดน้ำเขาใหญ่ ใครเคยไปมั่งขอบอกนี่เป็นครั้งแรก ชอบนะมันเป็นแบบมินิzoo เด็กๆชอบมาก ให้อาหารสัตว์ไปเดินเล่นไป วนไปเรื่อยๆจรลงมาถึงโซนตลาดน้ำ มีขายของที่ระลึก และอาหารครับ โซนอาหารเป็นเหมือนฟู้ดคอร์ทมีร้านหลากหลายดีครับทั้งก๋วยเตี๋ยวอาหารตามสั่ง ผัดไท และอีกหลายอย่างก้อโอเคล่ะ ทานแล้วก้อเที่ยวเล่นต่อได้ดูเพิ่มเติม

TripleN
30 ส.ค. 2019
ตลาดน้ำเขาใหญ่ช่างลึกลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง

เราเดินทางมาจากฝั่งถนนปักธงชัย มุ่งสู่อำเภอวังน้ำเขียว เราเลี้ยวมาฝัางขวามายังตำบลวังน้ำเขียว ขับมาเรื่อยๆ ทางเลี้ยวไปตลาดน้ำเขาใหญ่จะอยู่ช่วงกลางๆระหว่างอำเภอวังน้ำเขียวกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ก่อนเข้าจะต้องซื้อตั๋ว 100 บาท ในนั้นจะมีคูปองก๋วยเตี๋ยวและน้ำให้ ส่วนตัวเราคิดว่าบรรยากาศภายในค่อนข้างโทรม แต่เข้ามาถ่ายรูปแนวย้อนยุคก็สวยดีค่ะ ถ่ายเล่นขำๆ จะได้บอกคนอื่นได้ว่าเคยมาแล้ว แต่ตอนน...อ่านต่อ

Napas
14 เม.ย. 2017
ค่าเข้าชม 100 บาท แถมเครื่องดื่ม กาแฟเย็นหรือน้ำอ้อย
OOFY
ไม่มีไรดู ค่าเข้าแพง
Jelly Jenny
13 ส.ค. 2017
nothing interest

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿