4.4
66 เรตติ้ง (44 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว Just Follow The Goat (ตามแพะมาคาเฟ่)

เมื่อ เดือนที่แล้ว
Cafe and Bistro ริมบึงเเก่นนคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซับโปโร อิชิบัง ราเมง, Columbia coffee cake, ราเมงคั่วพริกเกลือ

เห็นคนอื่นรีวิวกาเเฟร้านนี้เยอะเเล้วเราขอรีวิวอาหารบ้างดีกว่า ปล.ร้านนี้ส่วนใหญ่เค้าไปนั่งอ่านหนังสือหรือทำงานกัน เเต่เราคึกอยากไปกินข้าว ✨เราสั่ง ซัปโปโร อิชิบัง ราเมง เป็นราเมงน้ำข้น รสชาติมิโสะๆ มีหน่อไม้ดองตัดรสชาติให้ไม่เลี่ยนจนเกินไป เเถมหมูชาชูในนี้รสชาติดีสุดๆ ราเมงคั่วพริกเกลือ เป็นหมูสามชั้นนัวๆ รสชาติครบรสครบเครื่องเป็นเมนูที่เเซ่บอีกหนึ่งเมนูเลยค่ะ ตบท้ายด้วยเค้กกาเเฟตัวฮิต Colu...อ่านต่อ

Jomjam
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Specialty coffee

Just Follow The Goat : The Journey ร้านกาแฟ specialty coffee ริมบึงแก่นนคร ขอนแก่น ร้านตกแต่งร้านได้สวยงาม มีทั้งมุม indoor และ outdoor บรรยากาศภายในร้านดีมาก มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รสชาติเหมาะสมกับราคา คุ้มค่า คุณภาพ พนักงานที่ร้านน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยรวมถือว่าประทับใจค่ะ 🫶 ทางร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน บริเวณหน้าร้าน #lmwnดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
781k8.3k
3 เม.ย. 2023
คอกาแฟ คอเบเกอรี่ต้องมา😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cranberry Signature Cake, Caramel Macadamia, Honduras Medium

เพิ่งมีโอกาสได้มาร้านนี้ หน้าร้านจอดรถได้หลายคัน ด้านในตกแต่งน่ารัก อบอุ่น Cozyดี มีมุมให้เลือกนั่งเยอะ เมนูเค้กมีให้เลือกเยอะ เมนูกาแฟก็เยอะเช่นกัน น่าสนใจหลายเมนูเลย ทั้งเมนูเบสิกๆ แล้วก็เมนูSpecialty แต่ๆๆ เมนู Non-coffee มีให้เลือกน้อยมาก😅 เค้กอร่อย รสชาติดีทั้งสองอย่างที่สั่งเลย กาแฟก็ดี เลิฟ❤️ดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
691k5.6k
14 ม.ค. 2023
ร้านใหญ่ สวย นั่งสบาย กาแฟหอม มีให้เลือกหลายแบบ เค้กก็อร่อยดีนะ

📸 ร้านกาแฟชื่อแปลก แต่ที่นี่ไม่มีแพะ แกะ และไม่ใช่ร้านแนวฟาร์ม ร้านสวยเลย ดูเป็นแนวดิบนิดๆ เรียบง่าย ใหญ่ มี 2 ชั้น มีหลายโต๊ะให้เลือกนั่ง จะทำงาน, คุยงาน นั่งอ่านหนังสือ พักผ่อนชิวๆ ตอนเราไป.....มีคนนั่งเล่นเปียโนให้ฟังด้วย relax สุดๆ ☕️กาแฟมีหลายแบบ น้ำหวานก็เยอะ อาหารคาวเมนูไม่ได้ไก่กาแบบกระเพราอะไรนะ เป็นเมนูแนวจานเดียวญี่ปุ่น, เค้ก&เบเกอรี่ก็มีให้เลือกเต็มตู้เลย 🧑‍🍳อาหารรอไม่นาน น้องๆ...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2022
กาแฟใช้ได้เลยค่ะ

ร้านอยู่ตรงบึงหลังตลาดร.8ค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านนะคะ มาช่วงบ่ายวันอาทิตย์ มีเล่นเปียโนสดด้วย (ขอเพลงได้ด้วย)​ Latte Hot และ Dirty กาแฟอร่อยหอมนุ่ม อร่อยดีค่ะ เค้กใช้ได้เลย และทางร้านพยายามตกแต่งจานให้สวยงาม ร้านที่นั่งเยอะพอควร มีทั้งโต๊ะขนาดใหญ่และเล็กให้เลือกดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
7 เม.ย. 2022
กาแฟแก้วที่ 2 ของวันนี้ แบบเหม่อๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Orangano

ใช้ mode Auto pilot ได้ก็คงจะดี เหม่อลอยขั้นสุด ได้นอนมั้ย ถามก่อน แฮ่ สู้ต่อไป ชีวิตฉาน มาต่อที่ร้านที่น่าสนใจร้านที่ 2 ของวันนี้ครับ เช่นกัน กาแฟก็แก้วที่ 2 ละครับ กินได้สบายๆละเดี๋ยวนี้ ร้านนี้เมล็ดดี มีให้เลือกหลายชนิด วันนี้ผมอยากได้ความสดชื่นด้วย ดังนั้น จึงจบที่ Orangano แล้วก็หาที่นั่งชั้น 2 เพื่อความเป็นส่วนตัว ก็ได้ดังใจ ร้านใหญ่ มี 2 ชั้น ที่นั่งเยอะ แอร์เย็นสบาย นั่งๆ นอนๆ เป็นตัวเ...อ่านต่อ

ฟาร์มมิลี่ สตรีท โคขุน ปิ้งย่าง บึงหนองโคตร ขอนแก่น
ปิ้งย่างโคขุนขอนแก่น สายเนื้อห้ามพลาด พร้อมเสิร์ฟสารพัดเมนูเนื้อสุดฟิน
฿฿
Cloud9
Cloud9
บาร์ไม่ลับขอนแก่นบรรยากาศดีต่อใจ จัดเต็มเครื่องดื่มทั้งไทยและเทศ