รีวิว GiraffeCrepe พระราม5

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
review of the day
รอนานไปนิด

ระหว่างรอ เย็นตาโฟ เหลือบเห็นเครป!! 🎯พิกัดร้าน ริม ถ.นครอินทร์ 🌄บรรยากาศร้าน รถฟู้ดส์ทรัคส์ 🍽️เมนู เครปเลือกไส้เอง ⚖️รสชาด ⭕โอเค ทานได้ครับ ผมสั่ง เครป แป้งบีทรูท ไส้ ทูน่า + ยำสาหร่ายทะเล ไม่ใส่ ไม่ทา ไม่ราด ซอส ใดๆ แห้งดีครับ กรอบๆ ไม่หวาน มือไม่มัน แห้งๆ โอเคเลยครับ 💸ราคา แป้ง 30 ทูน่า20 สาหร่ายทะเล20 รวม 70บาท ไส้ให้มาไม่น้อยครับ แต่คิดว่า สูงไปนิด 📝สรุป ตอนเดินผ่าน คนไม่มีเลย เจ...

อ่านต่อ »
GiraffeCrepe พระราม5GiraffeCrepe พระราม5GiraffeCrepe พระราม5

5 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เครปที่เลือกในแบบของเราเอง
เมนูเด็ด:เครป

เครปกลายเป็นขนม หรืออาหารว่างทานเล่นของคนไทยไปเสียแล้ว ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ขายเครปอย่างเดียวและได้รับความนิยมในย่านพระราม 5 ลักษณะร้านเหมือน food truck ขายกันบนรถ รับออเดอร์มาก็ทำเครปให้ทันทีบนรถ มีเตา 4 เตา แต่ทำแบบประณีต เพื่อหน้าตาสวย ดูดี ทุกชิ้นค่ะ 🕒 เวลาเปิดทำการ: ✔️ เปิดขายทุกวันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 17.00 - 23.00 น. ✖️ หยุดทุกวันจันทร์ค่ะ ถ้ามีการหยุด...

อ่านต่อ »
นูเทล่า + กล้วย แป้งชาโคลหมูหยอง + พริกเผา + แฮม

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผ่านไปพระราม​ 5​ ต้องแวะ

ขับรถเล่นๆช่วงหัวค่ำไปแถวพระราม​ 5​ จะเจอร้านอาหารริมทางมากมาย​ สะดุดตากับร้านๆนึงเจอคนนั่งรออาหารอย่างแออัด​ จอดรถปุ๊บมองดู.. คนรอเครปจ้า มองทำไมล่ะ​ สั่งเลย​ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย​ ไส้แน่น​ เน้นเครื่อง​คุณภาพคุ้มค่า​ คุ้มราคา บางคนตอนเห็นราคอาจมองว่าแรง​ แต่เราง่สกินอื่มแทนข้าวได้เลยลาะ

ดูเพิ่มเติม »
เครื่องแน่มาก.. ไส้ทะลักก นี่แวะผ่านไปกินข้าวแถวนั้นนะ​ไม่ติดว่าจะเจอเครปที่คุ้ม

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเครปเปิดใหม่พระราม5

ร้านมาพร้อมกับความน่สรักเก๋ไก๋ในแบรนด์ของยีราฟก ร้านขายเครปโดยมีให้เลือกแป้ง ไส้เอง ราคาคิดตามแต่ละไส้ โดยเริ่มจาก 5 บาท ในส่วนของแป้งมีให้เลือก 3 แบบ - วนิลาบัตเตตอบ - โกโก้ - ชาโคลว์ วันนี้เลือกทานแป้งชาโคลว์ใส่นูเทลล่า+ฝอยทอง+กล้วยหอม ราคารวม 70 บาท 30+15+15+10 ตัวแป้งกรอบมาก แต่แป้งไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ทางร้านให้ไส้เยอะมาก พูดได้ว่าทะลักเลย ทางร้านมีตัวเลือกให้ลองทานหลายไส้ มีเมนูแนะนำส...

อ่านต่อ »
GiraffeCrepe พระราม5GiraffeCrepe พระราม5GiraffeCrepe พระราม5

17 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
เครปปปปปปปปป

เครปอร่อย ที่คนต่อคิวยาวมากกกกกก มีใส้ให้เลือกใส่มากมาย อยากจะบอกว่าอร่อยมาก แถมไม่แพงจนเกินไป ไม่เหมือนเครปป้าเฉื่อยที่อยู่ในห้างท่ค่อนข้างแพงนิดนึง แป้งกรอบ ใส้จัดเต็มมากจริง เป็นร้านที่อยู่บนรถ ขายบนรถตามท้องถนน

ดูเพิ่มเติม »
GiraffeCrepe พระราม5GiraffeCrepe พระราม5GiraffeCrepe พระราม5

0 Like0 Comment
Share
3 พ.ย. 2017
photo
รอนานมาก รสชาติกลางๆ ราคาไม่ถูก

ร้านบนรถทรัค ริมถนนนครอินทร์ ข้างๆ 7-11 หาที่จอดยาก เพราะแถวนั้นร้านริมทางเยอะ แย่งกันจอด ร้านนี้ราคาไม่ได้ถือว่าแพงชิ้นละร้อย แต่ไม่ถูก เฉลี่ยประมาณ 60 บาท/ชิ้น แป้งบาง กรอบ หวาน แต่แป้งไม่อร่อย เพราะบางไป กรอบ แตก รสไม่กลมกล่อม ไส้เยอะปานกลาง แต่ทำนานมาก มากจนคิดว่าไม่เอาดีกว่า เครปทำนานควรจะได้รสชาติที่ดีมากๆถึงจะคุ้ม แต่สำหรับเรา มีร้านที่ทำเร็วกว่า และอร่อยกว่า และถูกกว่าด้วย มันมีอยู่ ...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Reiwa
Ad ·
Reiwa
“อาหารญี่ปุ่น” ซึ่งผสมผสานระหว่างยุคใหม่กับสิ่งที่สืบทอดกันมาเเต่โบราณ
Ebisu Shoten 恵美須商店
Ad ·
Ebisu Shoten 恵美須商店
กินดื่มสุดไฉไล แถมสบายกระเป๋าในย่านพร้อมพงษ์ กับอิซากายะตำรับฮอกไกโด