รีวิว Patissez

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 ต.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้าน brunch ดีๆย่านสุขุมวิท 39
เมนูเด็ด:Doughie, Pâtissez Chilli Dâwg

ดองรีวิวร้านนี้ใว้นานอยู่พอสมควร ส่วนตัวมาที่ ร้านนี้บ่อยครั้งด้วยความที่ติดใจในรสชาติของตัว Doughie ที่กินเท่าไรก็ไม่เบื่อแถมที่จอดรถก็จอด ได้สบายๆ ร้านนี้อยู่ซอยพร้อมศรี 1 สุขุมวิท 39 ภายในอา คาร Parc39 จอดรถที่อาคารจอดรถด้านหลัง เมนูที่สั่งวันนี้ - Patissez Chilli Dawg (300บาท) เมนูนี้พนัก งานที่ร้านแนะนำมา รสชาติก็ถือว่าโอเคในระดับ นึงมีความเผ็ดนิดๆ จากไส้กรอกและเนื้อบด ราด ด้วยมัสตารต...

อ่านต่อ »
69 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
All day brunch ย่านสุขุมวิท บรรยากาศสบายๆ มี Freakshakes และ Doughie เป็นเอกลักษณ์ของร้าน
เมนูเด็ด:Doughie, Pork Belly Burger, FREAKSHAKE, Poach Egg

ร้าน Patissez เป็นร้านอาหารแนว Brunch จากประเทศออสเตรเลียที่มาเปิดสาขาในเมืองไทย ตั้งอยู่ที่โครงการ Parc39 ซอยสุขุมวิท39 ถ้ามารถไฟฟ้าให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ค่ะ แต่ร้านค่อนข้างอยู่ไกลจากตัวสถานีเพราะฉะนั้นเดินอาจจะเหนื่อยหน่อย ต่อรถมาดีกว่า หรือถ้ามาโดยรถส่วนตัวก็นำรถมาจอดที่โครงการได้เลย จอดฟรีค่ะ ที่ร้านมีครบทุกอย่างทั้งอาหารคาว อาหารหวาน หรือเครื่องดื่ม ซึ่งเมนูที่ดังมากๆของร้านนี้ก็คือ Freaks...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดีๆย่านนี้...ที่อยากแนะนำให้มาทาน ไม่ได้เด่นแค่เครื่องดื่ม แต่คือโดดเด่นทุกๆจานจริงๆ ^^
เมนูเด็ด:Doughie, Pâtissez Chilli Dâwg, Pork Belly Burger, อร่อยทุกอย่าง

ร้าน Patissez เป็นอีกร้านนึงในย่านทองหล่อ ที่น่าสนใจและควรมาลองชิม เท่าที่ได้ทานทั้งหมดในครั้งนี้ไม่ว่าจะของคาวหรือของหวาน มดชอบทั้งหมดเลยคะ^^ นอกจากของหวานที่มีความโดดเด่นและเป็นSignatureที่เราคุ้นตากันดี มดว่าหนุ่มสาวสายคลีนก็ไม่ควรพลาดร้านนี้เช่นกัน มีหลายเมนูที่น่าสนใจ มดขอพูดบางเมนูที่ประทับใจ โดยเฉพาะ -Smashed Avo 320THB เป็นเมนูที่เรียกน้ำย่อยได้ดีคะ หอมมันอโวคาโด้ ทาน...

อ่านต่อ »
57 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โดนัทสดใหม่อร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:Doughie, doughies, Good Morning, Iced Americano, Lemon Meringue

ปกติชอบทานอาหารเช้าแนวbrunchมาก ขับผ่านร้านนี้หลายครั้ง ในที่สุดก็ได้มาลอง ร้านสาขาจากออสซี่ ตัวร้านนั่งสบายตกแต่งด้วยเก้าอี้ไม้และหมอนพิงหลัง เพดานสูงโล่งโปร่งดี มีที่นั่งรับลมด้านนอกหน้าร้านริมถนนด้วย มีที่จอดรถสะดวก อยู่ในซอยพร้อมศรี๑ อาคารParc39 เมนูที่เราสั่งมาชิมมีดังนี้ค่ะ Aglio & Olio_(260฿++)เป็นพาสต้าเส้นเล็กที่เรียกว่าAngle Hair ผัดน้ำมันมะกอกกับเห็ด เบคอนและพริก เราสั่งแบบไม่ใส่พ...

อ่านต่อ »
39 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ใครชอบทาน Brioche Bun + Sourdough นุ่มๆ ต้องมาร้านนี้นะ
เมนูเด็ด:Brekkie Burger, Smashed Avo

หลังจากติดใจอาหารของ Patissez เราเลยมาทานซ้ำในระยะเวลาไม่นาน แถมครั้งนี้ได้ลดราคาจาก eatigo มากกว่าเดิมอีก ครานี้ลดราคาอาหาร 50% แถมลดราคาเวลาดีซะด้วย คือตอนเที่ยงเลยจ้า ผลคือคนเยอะ ร้านคึกคัก ต่างจากครั้งแรกที่มาเลย มาครั้งนี้เราเลยลองเมนูใหม่ๆดูบ้างค่ะ            เมนูที่ได้ชิม -Brekkie Burger ราคา 290 บาท++ (4/5) เบอร์เกอร์ใส่ไข่ 2 ฟอง บนขนมปังบริออชก็ปาดด้วยอโวคาโดบด ชีส เบค่อนแยม ผัก มะเข...

อ่านต่อ »
45 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2017

Brunch สุดแสนประทับใจที่ Pâtissez พาร์ค 39

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Brunch อร่อยๆและดีต่อสุขภาพที่ Patissez
เมนูเด็ด:Crispy Skin Salmon, Hot Chocolate, Crispy Corn And Zucchini Fritter, Berry Pancakes

หากจะพูดถึงร้าน Brunch ดีๆในกรุงเทพ ส่วนตัวขอเสนอ patissez ให้เป็นหนึ่งในร้านที่ไม่ควรพลาด จากที่ได้แวะไปลองชิมตามเพื่อนๆชาววงใน ก้อประทับใจกับทั้งอาหาร บรรยากาศ และการบริการของที่นี่ ยิ่งได้ส่วนลดจาก etg ยิ่งน่ากลับไปอุดหนุนเรื่อยๆด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซ.39 ตรงเข้ามาเรื่อยๆแล้วเลี้ยวขวาเข้ามาในซ.พร้อมศรี ตรงเข้าไปเล็กน้อย ร้านจะอยู่ซ้ายมือในโครงการ parc 39 มีที่จอดรถด้านใน และสามารถนำบั...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชั่งเซ้ง Changseng - ชั่งเซ้ง
Ad ·
ชั่งเซ้งChangseng - ชั่งเซ้ง
LINE MAN ส่งให้! สี่สีหม้อไฟ ปูผัดผงกะหรี่ เมนูไทย-จีนโมเดิร์นสูตรเด็ด
฿฿฿
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน