4.5
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Saemaeul Central Westgate

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
abbkung
7.2k2.2k23.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 341
Quality Review
หมูย่าง + ซุปกิมจิ @ Saemaeul ชั้น G, Central Westgate
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yeoltan Bulgogi Spicy Sauce (หมูสไลด์ย่างถ่าน รสเผ็ด), Yeoltan Bulgogi Soy Sauce (หมูสไลด์ย่างถ่าน รสซีอิ๊วเกาหลี), ซุปกิมจิ 7 นาที

Central Westgate ทำ zone ชั้นใต้ดินใหม่ มีร้านดีๆมาเปิดหลายร้าน และ Saemaeul ก็เป็น 1 ในนั้น ตอนเดินผ่านไม่มีคิว ก็ตรงปรี่เข้าร้านเลยด้วยความหิว ชอบร้านนี้เพราะไม่ต้องมานั่งย่างหมูเอง พนักงานทำให้ เรามีหน้าที่กินอย่างเดียว  อีกอย่างที่ชอบคือเครื่องเคียงต่างๆเติมได้เรื่อยๆ กินคู่ไปกับผัก/สลัด/ข้าว/หมูย่าง/ซุปกิมจิแล้วอิ่มมาก แทบไม่ต้องสั่งเนื้อต่างๆเยอะเลย 555++ แต่นี่มากันแค่ 2 คนก็สั่งหมูมา ...อ่านต่อ

photo
Att
193852.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 473
Quality Review
ปิ้งย่างร้านดังจากเกาหลี อร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านดังของเกาหลี มาเปิดใหม่ คิวยาวมากๆ แต่ร้านบริการดี ถ้าใกล้ๆ ถึงห้างโทรมาจองได้ พนักงานจะกดคิวไว้ให้ แต่ต้องใกล้ถึงจริงๆ นะ อาหารอร่อยหลายอย่าง พวกเมนูไฮไลท์ สั่งเลย อร่อยจริงๆ มีพนักงานมาประจำโต๊ะ คอยย่าง คอยหั่นและคอยแนะนำว่าอะไรต้องกินกับน้ำจิ้มแบบไหน ชอบมากที่สุดคือ ซุปสาหร่ายและเครื่องเคียง และผักสั่งได้ไม่อั้น รวมๆ อร่อย บริการดีมากดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k31k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 602
Quality Review
เปิดให้บริการแล้วกับสาขานอกเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, หนังหมู

Central Westgate เปิดโซนใหม่คือชั้น G หลังปรับปรุงมานาน พร้อมกับร้านใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Nitori ร้านเฟอร์นิเจอร์ดังจากญี่ปุ่น หรือจะเป็นร้านอาหารมากหน้าหลายตาที่ปกติต้องไปกินถึงในตัวเมืองกรุงเทพอย่าง Eat Am Are อันนี้น่าจะเป็นสาขาแรกของเค้าเลยที่มาเปิดที่นี่ แต่วันนี้เราจะมารีวิวร้านปิ้งย่างเกาหลีเบอร์ใหญ่ของวงการกับร้านนี้ Saemaeul ตำแหน่งร้านอยู่ชั้น G ลงบันไดเลื่อนแถวๆ โซนกลางของห้าง ลงไปปุ๊บ...อ่านต่อ

photo
yui
51.6k1.6k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 444
Quality Review
มาฉลองเปิดร้านใหม่ สาขา west gate ชั้น G
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาฉลองเปิดร้านใหม่ สาขา west gate ชั้น G เพิ่งเปิดตัวมาได้ 2 wk สั่ง 1. Chilbun Dwaeji Kimchi 280฿ หมี่เย็น เส้นเหนียวหนึบ อร่อบ แบบเหมือนนั่งกินที่เกาหลีเลย น้ำซุปอร่อย เปรี้ยว หวาน เผ็ดนิด มีพริกขี้หนูลอยมาด้วย น้ำซุปมาแบบเหมือนน้ำปั่น เป็นน้ำแข็งปั่น 2. Meat lover set (s) 890฿ set B (BBQ) มีเนื้อบูลโกกิ หมูบูลโกกิ และหมูบด ตัวเนื้อกินกับผักสด เป็นคำๆ กินเพลินๆ เพราะพนักงานปิ้งให้แ...อ่านต่อ

photo
MOD_X
664585
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 228
อร่อยจริงๆนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านปิ้งย่างเกาหลี ที่สบายที่สุดพนักงานทำให้กิน หมูหมักซอสอร่อย เครื่องเคียงเติมได้ตลอด อยู่ชั้น G เซ็นทรัลเวสต์เกตครับ คราวหน้าไปจะไปซ้ำอีกรอบจ้าดูเพิ่มเติม