- รวมรีวิว ร้านอาหาร สายลวด หัวปลาหม้อไฟ

รีวิว สายลวด หัวปลาหม้อไฟ
ร้านลับ รสชาติดี
ร้านหัวปลาหม้อไฟบนถนนสายลวด ผ่านหลายรอบก็ไม่คิดว่าจะเป็นร้านอาหาร แต่เป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่ ลักษณะเป็นบ้านสวน ใกล้ค่ำมืด นั่งในห้องแอร์ดีกว่ากลัวยุงกัด อาหารปรุงรสจัดจ้านดี ไล่เรียงลงโต๊ะมาเป็นระยะ เขียวหวานลูกชิ้นปลากรายผัดแห้ง • หมึกผัดไข่เค็ม • หอยลายผัดน้ำพริกเผา • ปลาเห็ดโคนทอดราดพริกไทยกระเทียม • หม้อไฟรวมมิตร อร่อยไปโหม๊ดดดด ไอศกรีมทอด & ข้าวเหนียวมะม่วง ล้างปาก สดชี่น มะม่วงจากต้...อ่านต่อ
เป็นร้านที่ค่อยไม่มีคน แต่อร่อยมาก!!
เป็นร้านที่มาบ่อยมากๆ มาเกิน20ครั้งได้แล้ว แต่ไม่เคยเห็นร้านมีคนเกิน5-6โต๊ะสักที ราคาก็ไม่ได้แพง อาจจะเพราะมายาก ถ้าไม่ได้อยู่แถวนี้หรือมาทำธุระคงไม่เจอ ชอบปลาหมึกยัดไส้ของที่นี่มาก สั่งมาทีไรลืมถ่ายตลอด รีบกินกันจัด ฮ่าๆ รสชาติอาหารที่นี่ยอมรับว่าอาจจะมีขึ้นๆลงๆบ้าง ไม่คงที่ แต่ก็ดีในระดับที่ทานได้ตลอดค่ะ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
คิดค่านั่งห้องแอร์เพิ่ม อาหารไม่อร่อย
เมนูน้ำพริกปูไข่ ไม่อร่อยเลย เป็นรสชาติน้ำพริกที่ไม่เคยได้ลองจากร้านไหนมาก่อน เพราะหวานมากๆ เหมือนทำน้ำตาลหกใส่ทั้งกระปุก ราคาจานละ 150 บาท แพงเกินไปมากๆ น้ำพริกถ้วยเล็กนิดเดียว ผักในกระจาดก็น้อยมากๆเพราะเป็นกระจาดแบบก้นแคบ แถมคิดค่านั่งห้องแอร์อีกหัวละ 10 บาท ทั้งๆที่บริการก็ไม่ได้ดีเด่นอะไร กว่าจะเรียกได้ กว่าจะเดินมาได้ ดีอย่างเดียว มีที่จอดรถให้ดูเพิ่มเติม
เด็ดด !! เลยครับ
ต้องให้เขาเลยครับบ ร้านนี้เรื่องหม้อไฟ แต่หลัง ๆ มาปลา คาวมากครับบ แต่รสชาติโดยรวมผมกินมาแต่เด็ก เด็ดเลยยยอ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาสมเหตุผล
อาหารอร่อย ราคาสมเหตุผล เป็นร้านที่เปิดมานานและรสชาดไม่เปลี่ยน ถ้าจะเอาบรรยากาศที่นี่ไม่ได้นะคะ ฟีลจะเป็นแบบทานข้าวที่บ้านมากกว่าอารมณ์ร้านอาหาร แต่โดยรวมไม่แย่เลย 😁ดูเพิ่มเติม