รีวิว Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบบลูเบอร์รี่ชีสพายของร้านนี้ (3.75 🌟)
เมนูเด็ด:Blueberry Cheese Pie

ร้านคาเฟ่ดีๆ อีกหนึ่งร้านในซ.สุขุมวิท 26 เมนูที่ขายมีทั้งอาหาร, โฮมเมดเบเกอรี่ & ไอศครีม, และเครื่องดื่ม ครั้งนี้สั่งเดลิเวอรี่มาทาน ทางร้านแพ็คขนมมาเรียบร้อยดี ถึงมือเราในสภาพที่สมบูรณ์ 👌 สั่งมาลองชิมทั้งเค้กและครัวซองค์ - Croissant (85 บาท): แป้งฟู กรอบนอก นุ่มใน เลเยอร์ไม่ได้ชัดเจนมาก ด้านในกลิ่นเนยไม่ค่อยหอมมากเท่าไหร่ คิดว่าใส่เนยมาน้อยไปหน่อย ชิ้นนี้อยู่ในระดับกลางๆ - Blueberry Cheese...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย (สวยด้วย) เครื่องดื่มก็ดี
เมนูเด็ด:Strawberry Cheese Pie, Blueberry Cheese Pie, Coconut Cake

ประทับใจกับร้านนี้เพราะ ร้านก็น่ารัก ขนมก็อร่อย เครื่องดื่มก็ดี พนักงานก็อัธยาศัยดี เมนูอร่อยๆ เค้ามีเยอะ ทั้งขนมและเครื่องดื่ม อาหารคาวก็มีนะ แต่เรายังไม่เคยลอง เมนูที่ดูเหมือนจะเป็นจุดเด่นของทางร้านคงเป็นพวกเค้กและพายหน้าผลไม้ ที่โปะผลไม้สดไว้ด้านบนแบบล้นหลาม เนื้อเค้กก็ rich และชุ่มฉ่ำมาก รสชาติดี ไม่หวานโดด เวลากินเราจะได้กลิ่นและรสของผลไม้ชัดเจน ฟินมาก แถมเค้กยังหน้าตาดี ถ่ายรูปสวยไปอีก ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กอร่อยพริ้ม....

💃ร้านนี้แนะนำโดยพี่สาวสายคาเฟ่ชิคค่ะ😁 🏠Baker gonna Bake เข้าไปในร้านก็จะเจอตู้เค้กเลยค่ะ เหมือนร้านนี้จะเปิดสอนทำอาหารและเค้กด้วยนะคะ เดาว่าถ้าเปิดสอนนี่ย่าจะอร่อยแน่ๆ ....และก็อร่อยจริงๆค่ะ 🍰เค้กแมคคาเดเมีย เนื้อละมุนมาก ดีงามค่ะ กินแล้วหลับตาพริ้ม......กินคู่กะลิ้นจี่โซดา แหม...ลงตัวจริงๆ 555 เผลอแป๊บเดียว หมดชิ้น😂😂 **อยากลองอีกหลายอย่าง เห็นว่ากาแฟก็อร่อย แต่พี่ไปช่วงบ่ายแก่ๆแล้วเล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กไม่หวานมาก เครื่องดื่มดี แต่หาที่จอดรถยาก

อีกหนึ่งคาเฟ่สายหวานที่เพื่อนพาไป อยู่ไม่ไกลแค่ซอยสุขุมวิท 26 ซ้ายมือก่อนถึงโรงแรมโฟร์วิงส์ (ถ้าคนยุค ‘80 คงต้องอ้างถึงทอรัส น่าจะคุ้นกัน 😂😂😂) ที่จอดรถได้ในซอยข้างร้าน แต่เรียกว่าไม่มีจะดีกว่า อย่าไปเสี่ยงเลยค่ะ ไม่งั้นต้องไปจอดที่โรงแรม ชั่วโมงละ 40 บาทขาดตัว เค้กในร้านแต่ละวันอาจจะไม่เหมือนกัน ลองดูกันที่ตู้ได้นะคะ แต่มีหลายอย่างให้เลือกอยู่ ... ออเดอร์และจ่ายเงินกันได้ที่เคาเตอร์ หาที่น...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เค้กเริ่ด เครื่องดื่มฟรุ้งฟริ้ง อีกหนึ่งจุดเช็คอินของสายหวาน
เมนูเด็ด:Chocolate Madness Cake, Tokyo Cheese Tart, Yuzu Iced Tea, Rose Soda

หมายมั่นปั้นมือว่าจะต้องมาลองชิมเค้กของร้านนี้ให้ได้ตั้งแต่เห็นรูป Tokyo Cheese Tart ในเพจของร้านค่ะ ภาพทาร์ตชาเขียวช่างเย้ายวนยั่วใจคนรักชาเขียวเข้มข้นแบบเราเหลือเกิน ก่อนมาก็โทรถามทางร้านก่อนเลยว่ามีมั้ย เพราะที่ร้านเค้าจะทำเค้กสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ ในแต่ละวัน รอบแรกที่ตั้งใจจะไปหมดค่ะ โชคดีน้าที่โทรถามก่อน เป็นอันต้องเลื่อนวันจนกระทั่งฤกษ์งามยามดีได้แวะมาทานสมใจ 📍 พิกัด : จากถ...

อ่านต่อ »
Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26

62 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ทานขนมและจิบเครื่องดื่มชิลๆ
เมนูเด็ด:Mashed Potato Cake, Strawberry Cheese Pie

ได้มาตระเวนทานในซอยสุขุมวิท 26 ซึ่งแค่ซอยเดียวก็มีร้านน่านั่งหลายร้านแล้ว ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่มา เพราะว่าอยากมาลองชิมทาร์ตมันม่วงค่ะ   เส้นทางร้าน เข้ามาในซอยสุขุมวิท 26 เดินเข้ามาสักพัก จะเจอร้านทางซ้ายมือ ถึงก่อนโรงแรม Four Wings ค่ะ   มาถึงก็สั่งเค้กก่อนเลย มันม่วงที่อยากลอง สักพักเพื่อนตามมา เลยสั่งเพิ่มมาลองกันอีกชิ้นค่ะ   - Mashed Potato Cake 170 บาท สีม่วงสดใสมากๆ ฐานคล้ายๆทาร์ตเป็นค...

อ่านต่อ »

61 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Sugar Pop Cafe
Sugar Pop Cafe
The Grinders Cafe
The Grinders Cafe
Sweet Duck Cafe'
Sweet Duck Cafe'
Little Tree Garden
Little Tree Garden