4.4
15 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว BK SALON

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ป.ชวนชิม
1751.3k21.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 139
Quality Review
Landmark ใหม่ ของเชฟต้น ใครๆต้องไปเช็คอิน 🌈🏡🧚

ตัดผมก็ไม่ใช่ แต่ไปเติมแคลอรี่ 😍❤️🏵️ นาทีนี้ ต้องที่นี่เลย ! Landmark ใหม่ ในย่านสาธุประดิษฐ์ 🌈BK Salon.bkk ร้าน "comfort food" ของเชฟต้น เจ้าของรางวัลมิชลิน 1 ดาว และ เชฟขึ้นชื่อระดับ top ของเอเชีย เชฟอยากทำร้านดีๆที่ไม่ต้องเป็น fine dining จึงเป็นที่มาของร้านนี้ที่ชื่อ BK Salon ซาลอนแปลว่าห้องนั่งเล่นในภาษาฝรั่งเศสฮ่ะ 🌺อาหาร : 😅ข้าวขยำมหาปู (890) - อลังๆ กรรเชียงปูกับไข่ปูเน้นๆ ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 426
Quality Review
ตามรอยรายการ?มาเลยแหละ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิมะพร้าว

ไปชอปปิ้งแล้วอยู่ๆคิดว่าเออแวะไปกินข้าวเย็นที่นี่ไหม? walk in เลย แป่ว เกือบไม่ได้เพราะต้องจอง นี่ดูรายการมาจำไม่ได้ต้องจองก่อน แต่เหมือนมีแต้มบุญ พอได้โต๊ะนั่ง ก็สั่งไปตามรายการแนะนำเลย โอเค บางอย่างอร่อย บางอย่างรายการอวย พนักงานที่นี่มีต่างชาติด้วยซึ่งเราสอบถามบางเมนูจะตอบไม่ได้ ต้องเรียกพนักงานคนไทยมาจะรู้รายละเอียดของอาหารและแนะนำเมนูได้ดีกว่า ยังไม่ได้สั่งตัวไฮไลท์ไปเพราะเวลาทานมีจำกัด(แต...อ่านต่อ

photo
Kaewjaija
1.9k1.4k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,612
Quality Review
BK Salon แรงบันดาลใจจากกระติ๊บข้าวเหนียว สู่ห้องนั่งเล่นในภาษาฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้สามสหาย, ห่อหมกย่าง, กุ้งคั่วพริกเกลือ, ทอดมันกุ้งคุณหนู, ลาบย่าง, ต้มข่าปลาสลิดมะพร้าวอ่อน, ส้มตำไทย, มะระผัดไข่, หมูต้มบ๊วยหม้อไฟ, คั่วกลิ้งหมูสามพริก, ลาบทอด, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ยำได่ทอดจี๊ดจ๊าด, ไอศกรีมมะพร้าวทั้งสวน, วุ้นลำใย, แพนเค้กกล้วยหอมเ, คาราเมลมัคคิอาโต้

#BKSALON #สาธุประดิษฐ์ #kinkubkaew BK Salon ร้านอาหารย่านสาธุประดิษฐ์ นำโดยเชฟต้น- ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เจ้าของร้านอาหารรางวัล 1 ดาวมิชลินอย่าง 'Le Du (ฤดู)'และเจ้าของร้านอาหารไทยอีก 8 แบรนด์ Salon ในภาษาฝรั่งเศสแปลว่าห้องนั่งเล่น ในอดีตมักจะใช้สถานที่โล่งกว้างมี host เป็นท่านหญิงคอยจัดเตรียมอาหารให้กับสมาชิก BK Salon จึงอยากนำบรรยากาศในอดีตกลับมา เพื่อทำหน้าที่เหมือนท่านหญิงที่คอยจัดเตรียมอาหาร ...อ่านต่อ

photo
Nongnong Visa Wangsuphachart
272211.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 2,149
Quality Review
BK SALON 🤍 ร้านอาหารไทย กับ ตึกสีขาวที่ได้ inspiration มาจากกระติ๊บข้าวเหนียว
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหอยนางรมไข่ข้นใบบัว

BK SALON 🤍 ร้านอาหารไทย กับ ตึกสีขาวที่ได้ inspiration มาจากกระติ๊บข้าวเหนียว ร้านสวยเก๋มากกก~ เป็นสีขาวคลีนๆ สวยทุกมุม🙌🏻 #สาธุประดิษฐ์ทัก !! - เมนูห้ามพลาด น้องชอบที่สุด เอาไปเลย 10/10 “ข้าวหน้าหอยนางรมไข่ข้นใบบัว🦪“ หอยนางรมมาแบบแน่นๆ คลุมข้าวมิด ไข่ข้นนุ่มละมุนลิ้น กินพร้อมข้าวซึ่งผัดด้วยซอสกลมกล่อม ใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดนิดหน่อย กินพร้อมกันฟินมากกก😍 หอยตัวใหญ่ สด อร่อยสุดๆ - นอกจากนี้ยังมีเ...อ่านต่อ

photo
JJ
055174
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,182
Quality Review
ร้านสวย บริการดี อาหารรสชาติเบาๆ ไม่จัด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาลองทานครั้งแรก ร้านสวยมาก พนักงานบริการดี สั่งข้าวอบใบบัวปู เพราะดูรีวิวใน youtube มา รสชาติข้าวหอมใบบัวหน่อยๆ คล้ายที่กินที่ตลาดสามชุก ปูให้เยอะมาก สดด้วย ส่วนอาหารอื่นๆรสชาติโอเค ร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบทานอาหารแนวกลมกล่อม รสไม่จัดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาลาบหมูทอดข้าวอบใบบัวปูไอติมกะทิข้าวเหนียวมะม่วง
photo
Candy
6275511k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,681
Quality Review
กินอาหารไทยที่เหมือนกิน fine dining

BK SALON ร้านใหม่โดย เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร (LeDu) ช่วยconsult เรื่องอาหาร และได้เชฟเจน อดีตซูเชฟของร้าน LeDu มาเป็น Head Cheg โดยอาหารที่เสริฟจะเป็นแนว Comfort Food  และ Brunch เอาจริงนะ comfort foodของเชฟต้นจะธรรมดาได้ไง อาหารที่นี่จานใหญ่เหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว อ่อ ชื่อร้านที่มีคำว่าSALON นั้นแปลว่าห้องนั่งเล่น ได้ยินชื่อร้านครั้งแรก งงๆ และยังมีกาแฟจาก Araku จากประเทศอินเดีย ด้วย เ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CAMELOT CAFÉ  คาเมลอตคาเฟแอนด์ลิฟวิ่งรูม
Ad ·
CAMELOT CAFÉ Camelot cafe and Living room
คาเฟ่เก่าแก่สไตล์วินเทจย่านเจริญกรุง ครบครันกาแฟ เครื่องดื่ม Brunch
3.0
4 รีวิว
฿฿฿
BigKnit Cafe สุขุมวิท 49
Ad ·
BigKnit Cafeสุขุมวิท 49
คาเฟ่ของคนรักการถักไหมพรม บรรยากาศอบอุ่น ครบครันอาหาร ขนม เครื่องดื่ม
4.1
25 รีวิว
฿฿฿