รีวิว Fernpresso Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ธรรมชาติ ข้างสนามบิน
เมนูเด็ด:Mango Smooties Yogurt

🤪พิกัด: ร้านอยู่ติดกับสนามบินเลย แต่เป็นกำแพงสนามบิน ที่ไม่สามารถเดินทะลุกันได้ ร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้าน ค่อนข้างลึกลับ แต่เปิดตาม map มาก็เจอร้านเลยค่ะ มาถึงก็จับจองเลือกที่นั่งกันก่อนเลยว่าอยากนั่งด้านนอก หรือด้านใน มี 2 ชั้น ชั้นบน ก็จะได้นั่งมองเครื่องบินด้วย แต่เราเลือกนั่งด้านนอก ใกล้ชิดธรรมชาติ ร่มรื่นดี ร้านนี้มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม ให้เลือกสั่ง - คาปูชิโน่เย็น 🥤: รสชาติกำลังดีไม่หว...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
🌈✨ บรรยากาศชุ่มฉ่ำ เมนูสดใส สีสัน น่าทาน รสชาติดีทุกเมนู🌿🌱🌿

🌿🌿 @ แม่เหียะ - สนามบิน เชียงใหม่ หากมองหาร้านสำหรับ ครอบครัว เพื่อนฝูง ที่อาหาร คาว -หวาน ครบครัน บรรยากาศเย็นสบาย คงต้องแนะนำร้านนี้ เป็นอันดับ ต้นๆ ของเชียงใหม่ เมนูมีให้เลือกเยอะมากๆ ละลานตา แถมแต่ละเมนูสีสันสดใส น่าทานทุกเมนู แบบชนิดที่ว่ามาไม่เสียเที่ยวค่ะ ร้านอยู่ย่านสนามบินเชียงใหม่ (รั้วติดกันกับสนามบินเลยค่ะ มองเห็นรันเวย์) เมนูที่ได้มาทานครั้งนี้ ต้องขอบคุณทางร้านและทีมงานวงในท...

อ่านต่อ »

16 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2017

มาร้านนี้แล้วนั่งสบาย วิวดี ติด Runway สนามบินเชียงใหม่

อ่านต่อ »
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มาเถอะค่ะ อาหารและบรรยากาศเริ่ด
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านเฟิร์นเพรสโซ่ติดกับสนามบินเชียงใหม่ แต่อ้อมเข้า ด้านหลัง เปิด GPS ตามแอปของวงในมาได้เลย บรรยากาศเหมาะกับ การพักผ่อน ในวันหยุด มีที่นั่งหลายรูปแบบหลายสไตล์ทั้งชิงช้าโต๊ะไม้ โต๊ะเหล็ก ห้องแอร์ ประดับประดาไปด้วยต้นเฟิร์น ตามคอนเซ็ปชื่อร้าน เมนูอาหารเยอะมากหลากหลายมาก มีทั้งอาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อยไขมันน้อย ก็มีให้เลือก ขนมหวานของที่นี่ ใช้น้ำตาลแบบไม่ขัดสี บางเมนูใช้น้ำผึ้งแทนน้ำ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายกรีนต้องห้ามพลาดร้านนี้ 👈👈
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, ลาเต้ร้อน เย็น, พิซซ่า

วันหยุดไหนๆก็แวะมานะ @Fernpresso Cafe เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่ชอบมากๆๆ บรรยากาศโคตรดี ร้านจะอยู่ด้านหลังสนามบินเชียงใหม่เลย ซึ่งเราจะเห็นเครื่องบิน ขึ้น-ลง ตลอดเวลาเลยล่ะ 😉 ยกให้เป็นร้านบรรยากาศดีเชียงใหม่ที่ร่มรื่น เย็นสบาย ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติต้นไม้นานาพรรณ เส้นทาง:จากคลองชลประทานเลี้ยวเข้าซอยวัดช่างทอง จะมีป้ายบอกตลอดทาง **เปิดทุกวัน** จันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 น. - 18.00 น เสาร์-อาทิตย...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
23 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
4 ดาว : ประทับใจกว่าวงใน User's Choice
เมนูเด็ด:ข้าวหมูย่างพริกเกลือ, บานอฟฟี่, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, น้ำเสาวรส

เป็นร้านที่ได้ยินมาจากปากต่อปากอีกทีต้องถือว่าเป็นร้านนอกสายตา เพราะว่าไม่ได้เป็นร้านเด่นในวงในแต่อย่างใด ขัอดี - อย่างแรกเลยคือบรรยากาศดีมากกกกกกกกก ร้านสวยมาก เหมือนมีการคิดตกแต่งทุกจุดมาเป็นอย่างดีแม้แต่ตรงห้องน้ำ จนคิดว่าเจ้าของน่าจะเรียนตกแต่งภายในมาหรือเปล่า เพราะสวยทุกมุมจริงๆ - มีโต๊ะและที่นั่งหลายแบบให้เลือกนั่งมาก ทั้งแบบนั่งพื้น นั่งชิงช้า นั่งชั้น 2 หรือจะนั่งด้านใน มาหลายรอบรับรอ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเปิดใหม่ใกล้ชิดสนามบิน
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่

แม้ทางเข้าร้านจะแอบไกลไปสักหน่อย แต่เราก็ตามรอยเพื่อนที่แวะไปชิมมาก่อนหน้าเพื่อสัมผัสร้านนี้ด้วยตัวเอง ร้านขนาดไม่ใหญ่ไม่กว้างมาก จัดร้านตกแต่งด้วยเฟิร์นดูร่มรื่นดี มีเฟิร์นหลากหลายพันธุ์ มีที่นั่งให้เลือกในร่มเฟิร์นและร่มจริงๆอีกพอสมควร ใครชอบดูเครื่องบินขึ้นลง ก็สามารถนั่งในห้องกระจกดูเครื่องบินเพลินๆ แต่เสียงเครื่องบินก็ออกจะดังสักหน่อย ก็ติดใกล้ชิดรันเวย์มากนี่เนอะ ขนมมีให้เลือกสาม-สี่อย่า...

อ่านต่อ »

7 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chic Ruedoo
Chic Ruedoo
ฤดูไหนก็ชิก! คาเฟ่สุดเก๋ บรรยากาศดี สูดออกซิเจนใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ชุ่มปอด • [Ad]
Rilak Cafe'
Rilak Cafe'
Cotton Hut
Cotton Hut
Goodvibes Cafe
Goodvibes Cafe
Roxpresso Coffee Craft
Roxpresso Coffee Craft
Klerm Coffee เชียงใหม่
Klerm Coffee เชียงใหม่